quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone đơn giản nhất

Cập nhật: 18/05/2018 • 11:18:10 AM

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone là một giải pháp cần thiết mà các chủ thuê bao di động khi sử dụng dịch vụ 3G nhằm tăng thêm dung lượng gói cước. Mặc dù các gói cước có thể chưa hết kỳ hạn, các khách hàng vẫn nên mua lưu lượng Mobifone để chủ động bổ sung data mobifone mà không phải đợi đến thời gian gói cước được gia hạn.

Đối với các gói 3G tốc độ cao Mobifone hiện nay, ngoài các gói cước 3G trọn gói miễn cước truy cập vượt ưu đãi khi hết data thì các gói 3G khác đều sẽ ngắt truy cập và tính phí phát sinh khi dùng hết lưu lượng. Chính vì vậy, mua 3G Mobi để sử dụng là nhu cầu phổ biến đối với bất cứ thuê bao nào.  Dù với cách bổ sung dung lượng 3G Mobifone như thế nào thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản để đăng ký là thành công rồi. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được cách mua KB Mobi đơn giản nhất nhé.

Dịch vụ mua thêm dung lượng Mobifone

Hiện nay, việc sử dụng Internet thường xuyên để tìm kiếm thông tin, kết nối liên lạc hay sử dụng các trang mạng xã hội là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với các chủ thuê bao di động nói chung và chủ thuê bao Moibifone nói riêng. Do đó, điện thoại của bạn thường xuyên rơi vào tình trạng hết lưu lượng 3G là điều hiển nhiên, không phải ai trong tình huống này lúc nào cũng dư dả dung lượng để có thể dùng thả ga.

mua thêm dung lượng 3g mobi

Vì vậy, khi muốn đăng ký các gói mua lưu luong 3G Mobifone quý khách có thể chọn nhiều gói cước của Mobifone với giá cước và ưu đãi data khác nhau. Hầu hết các gói cước data 3G của nhà mạng Mobifone đều có cước phí khá rẻ nên khách hàng không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí cho mỗi lần mua thêm dung lượng.

Truy cập Internet mà bị thiếu data thì dễ bị mất hứng vì không còn có thể truy cập được các dịch vụ tiện ích mà 3G Mobifone đem lại. Mua goi cuoc 3G Mobifone, các bạn sẽ có từ 1GB đến 1,4GB data tốc độ cao truy cập Internet thả ga để lướt Facebook, nghe nhạc, xem phim, làm việc hay học tập,…

Hiện nay có nhiều gói cước Mobifone được phát hành rộng rãi trên thị trường mà người dùng có thể mua thêm để bổ sung data như MIU, M70, MIU90, M90, BMIU, M120, M200 và các gói chu kỳ dài.

Đối tượng được mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Để mua thêm dung lượng 3G Mobiphone, các khách hàng dịch vụ 3G cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Các gói cước AD5, MAX15, MAX25 và MAX35: đây là các gói cước dành cho các chủ thuê bao di động đăng ký 1 gói 3G có cước phí từ 70.000đ trở lên.

- Các gói cước D10, NAP28: là các gói cước dành cho tất cả các thuê bao Mobifone

- Gói Max10 Mobifone :10.000đ có đến 100MB sử dụng tốc độ cao, Max30: 30.000 có đến 500MB tốc độ cao được dùng cho các khách hàng đang sử dụng các gói cước trọn gói như: MIU, M120, BMIU, FCU70, FCU120, FCU200…đã hết dung lượng truy cập tốc độ cao nhưng còn thời hạn sử dụng.

- Áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang sử dụng các dịch vụ 3G hiện hành

- Các gói cước 3G chính khách hàng dùng nhưng vẫn cỏn hạn dùng

mua thêm dung lượng 3g mobi

Những điều cần biết khi mua gói 3G Mobifone

Để quá trình mua và sử dụng các gói cước mua thêm 3G Mobi, các khách hàng cần nắm rõ và tuân thủ một số quy định của Mobifone như sau:

- Các gói cước mua dung luong Mobifone không có tính năng tự động gia hạn gói cước. Vì vậy , khi hết chu kỳ chính và chuyển sang chu kỳ mới thì các gói cước này sẽ tự động hủy, ưu đãi data chưa sử dụng hết thì cũng không được bảo lưu.

- Nhà mạng Mobifone không giới hạn số lần mua dung lượng tốc độ cao Mobifone trong mỗi chu kỳ của gói cước. Vì vậy, quý khách có thể mua thêm, data 3G Mobifone nhiều lần và các gói cước khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên cố gắng sử dụng hết ưu đãi của gói cước này rồi mới chuyển sang sử dụng các gói cước mới nhằm tiết kiệm chi phí hơn và có cơ hội trải nghiệm hết một gói cước.

- Quý khách có thể kiểm tra gói cước và lưu lượng 3G đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn: KT DATAQT gửi 999.

- Khách hàng cũng có thể kiểm tra dung lượng các gói cước mua thêm bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

-Khi gói cước 3G Mobifone hết data, bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy dịch vụ với nội dung: HUY QT gửi 999

-Thời gian sử dụng data 3G Mobifone là 10 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công. Khách hàng có thể mua thêm data Mobifone tốc độ cao nhiều lần khi đã sử dụng hết 1000MB Data.

-Với thuê bao không đăng ký 3G tốc độ cao thì khi sử dụng hết lưu lương các gói cước 3G thì cước sẽ phát sinh theo quy định của gói M0 (75đ/50KB)

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone

mua thêm dung lượng 3g mobi

Mua thêm data 3G Mobifone là giải pháp tốt nhất dành cho các chủ thuê bao khi muốn trải nghiệm thêm các tiện ích mà 3G Mobifone đem lại. Mua thêm lưu lượng Mobi nhằm nạp thêm dung lượng cho dế yêu, đảm bảo quá trình truy cập Internet không bị gián đoạn trong khoảng thời gian gói cước chính được gia hạn vào chu kỳ tiếp theo.

Hiện nay, có rất nhiều cách mua 3G Mobi, tạo điều kiện cho người dùng có thể lựa chọn thỏa thích và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu phân loại các cách mua theo thời gian sử dụng thì có 3 cách chính sau đây

- Cách mua thêm dung lượng dùng trong 1 ngày.

- Mua thêm dung lượng tốc độ cao mobifone dùng trong 10 ngày.

- Cách mua dung lượng Mobifone dùng đến hết chu kỳ của gói chính.

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone trong 1 ngày

Đối tượng được đăng ký tốc độ cao Mobi :

- Gói D10: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone đang sử dụng các gói 3G Mobifone đang hiện hành như MIU, MIU90, M70, M90, M120, M200, BMIU và các gói chu kỳ dài và cả các gói có giới hạn dung lượng. Không áp dụng cho sim Fast Connect.

- Gói AD5: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang sử dụng các gói 3G Mobifone đang hiện hành như MIU, MIU90, M70, M90, M120, M200, BMIU và các gói chu kỳ dài. Không áp dụng cho thuê bao sim 3G.

Cách đăng ký thêm dung lượng 3G Mobi:

AD5AD5 gửi 999 với cước phí 5000đ, data: 300 MB

D10D10 gửi 999 với cước phí 10,000đ, data: 1,5GB

Đối tượng đăng ký lưu lượng Mobifone: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone và cả thuê bao Fast Connect sử dụng các gói 3G Mobifone đang hiện hành

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone đến hết chu kỳ của gói chính

Cách đăng ký thêm 3G Mobi: Tương tự như cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone trong 1 ngày, để mua gói cước chu ký dài, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK tên gói gửi 999. Cụ thể như sau:

- MAX15: DK MAX15 gửi 999 với cước phí 15.000đ, data: 500MB

- MAX25: DK MAX25 gửi 999 với cước phí 25.000đ, data: 1GB

- MAX35: DK MAX35 gửi 999 với cước phí 35.000đ, data: 2GB

Cách mua them dung luong 3G Mobifone trong 10 ngày

Ngoài cách mua thêm dung lượng từ các gói data qua 999, chủ thuê bao Mobifone còn có một sự lựa chọn hấp dẫn khác đó là mua dung lượng các gói 3G 10 ngày của Mobifone NAP28.

Đối tượng đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobi: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone và cả thuê bao Fast Connect sử dụng các gói 3G Mobifone đang hiện hành

Cách đăng ký 3G tốc độ cao Mobi: Cụ thể như sau

NAP28TV ON NAP28 gửi 9029 ,Sau đó soạn: DK QT MÃ DATA gửi 999 với cước phí 28.000đ

Lưu ý: Bạn nên lưu ý tin nhắn để tránh nhầm lẫn giữa mã data và mã giao dịch. Mã data nằm ở cuối tin nhắn.

Dịch vụ mua thêm dung lượng 3G Mobi tại Napthe365.com

Ngoài cách mua them luu luong Mobifone bằng tin nhắn điện thoại, bạn có thể  tham khảo cách mua dung lượng 3G online trên các website chuyên bán thẻ cào điện thoại.

Napthe365.com là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên kinh doanh các loại thẻ cào điện thoại. Napthe365.com cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ đỉnh cao, hệ thống thông tin bảo mật chặt chẽ, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cùng các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối Internet  như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… là bạn có thể giải quyết được nhu cầu mua the cao Mobifone rồi.

mua thêm dung lượng 3g mobi

Cách mua dung lượng 3G Mobi online tại Napthe365.com

Với các bước hướng dẫn sau đây, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào để mua dung luong 3G Mobi trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất.

- Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân và đặt địa chỉ email nhận mã kích hoạt là có thể tạo cho mình một tài khoản thành viên.

- Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Với những tài khoản đã đăng ký thành viên trên Napthe365.com , bạn sẽ thực hiện việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM của bạn để nạp tiền vào tài khoản thành viên theo cú pháp:

[tài khoản đăng ký] - Mua the cao dien thoai tai web napthe365.com

Có tiền trong tài khoản thành viên , bạn sẽ kiểm tra trong tài khoản và bắt đầu quá trình mua them dung luong Mobifone

- Bước 3: Mua thẻ 3G Mobifone

Tại mục “Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi” bạn sẽ nhận nhập thông tin cần thiết nhất là:

+ Chọn nhà cung cấp: Datamobi (8.5%)

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá 14.000đ, 20.000đ, 28.000đ, 42.000đ, 56.000đ và 84.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua data Mobi

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn.

- Bước 4:  Check Email

Trong hòm thư điện tử (địa chỉ email mà bạn đăng ký với website), khi thực hiện hoàn tất thao tác mua ở bước 3 thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo có chứa mã data để nạp 3G. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Hi vọng với những thông tin trên đây các chủ thuê bao Mobifone đã biết cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone đơn giản và tiện lợi nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Napthe365.com để mua thẻ 3G Mobifone nạp thêm data nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại