Working..

Cách nạp thẻ cào vinaphone nhanh tại Napthe365.com

Cập nhật: 23/04/2018 08:22:06 AM

Cách nạp thẻ cào vinaphone nhanh tại Napthe365.com

Mỗi lần tài khoản điện thoại của thuê bao vinaphone cũng như bất cứ tài khoản nào đang sử dụng lại bị hết tiền, bạn lại phải mất thời gian đi mua và cào để lấy mã thẻ, rồi nhập số thẻ vào điện thoại theo cú pháp quy định. Việc này rất mất thời gian, khiến cho bạn cảm thấy phiền phức, không tiện lợi. Napthe365.com sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ cào vinaphone một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

cach-nap-the-cao-vinaphone

Nạp thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh nhất tại Napthe365.com

Giới thiệu về dịch vụ napthe365.com

Napthe365.com là là địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại cung cấp dịch vụ nạp thẻ cào online được nhiều người tin tưởng, dịch vụ đồng hành cùng người sử dụng với mục đích hướng tới sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bào mang đến cho khách sự hài lòng. Đây là dịch vụ mua bán, chuyên cung cấp các loại thẻ cào và hình thức nạp thẻ, cách mua card điện thoại online, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào sang các thẻ cào khác nhau.

Người sử dụng dịch vụ không phải đi đâu xa hay mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng một thiết bị kết nối mạng như: điện thoại di động, laptop hoặc máy tính là bạn đã có thể thỏa thích nạp thẻ cào.  Bên cạnh đó, khi nap thẻ cào vinapone tại Napthe365.com thì bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu thực sự hấp dẫn, tùy vào từng loại thẻ. Đối với thuê bao Vinaphone thì mức chiết khấu là 18% dành cho tất cả các đối tượng khách hàng sử dụng mạng vinaphone.

Cách nạp thẻ cào vinaphone tại Napthe365.com

cach-nap-the-vinaphone

Napthe365.com giúp bạn nạp thẻ cào vinaphone nhanh chóng

Cách Nạp thẻ cào vinaphone tại Napthe365.com có nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau;

+ Nạp thẻ vinaphone bằng cách đổi thẻ cào khác thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình, sau đó dùng số tiền trong tài khoản ngân hàng để mua mã thẻ cào vinaphone.

+ Nạp thẻ cào vinaphone bằng cách sử dụng số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng của bạn để mua mã thẻ.

Cho dù là hình thức nào thì bạn cũng cần thực hiện các bước dưới đây:

   - Bước 1: Đăng kí và đăng nhập vào wedsite Napthe365.com để thực hiện giao dịch.

   - Bước 2: Nhập mã thẻ cào và số series cần đổi thành tiền trong mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản (Đối với hình thức đổi thẻ cào)

   - Bước 3: Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền số điện thoại cần nạp thẻ vào, nhập số tiền muốn nạp và click: Mua thẻ ngay.

Với 3 bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể nắm rõ về cách nạp thẻ cào vinaphone vào thuê bao của bạn rồi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Napthe365.com của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online tại Napthe365.com

Zalo: 0971412658