Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm đơn giản nhất

Cập nhật: 20/11/2019 11:27:42 AM

Việc nạp thẻ điện thoại ngày nay trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bỏ qua những bất cập của việc nạp thẻ điện thoại thông thường. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM đang được nhiều người lựa chọn làm phương thức giao dịch chính của các thuê bao di động. Điều kiện sử dụng hình thức thẻ nạp này làn bạn cần có thẻ ATM.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nạp tiền vào thẻ atm đơn giản, nhanh chóng,mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Có thể nói việc nạp thẻ điện thoại là nhu cầu thiết yếu và quan trọng trong đời sống hiện nay của tất cả mọi người. Hình thức này giúp cho bạn có thể giữ liên lạc với mọi người ở mọi nơi, giúp bạn có thể liên lạc, nhắn tin và có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác mà các nhà mạng gửi tặng đến khách hàng.

Trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, khi mà ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone thì những tình huống hết tiền trong tài khoản chắc hẳn sẽ khiến người dùng khó chịu, bực bội.

nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Nếu như ngày trước, bạn sẽ hớt hải chạy ra ngoài tìm kiếm các đại lý mua bán thẻ điện thoại để có thể mua được chiếc thẻ cào ưng ý. Nhưng ngày nay, mọi chuyện đã trở nên dễ dang và thuận tiện hơn rất nhiều nhờ có các dich vụ nạp thẻ trực tuyến. Khách hàng chỉ cẩn ngồi ở nhà, truy cập vào website chuyên kinh doanh thẻ cào và làm theo hướng dẫn là có thể mua được thẻ cào như ý muốn.

Cách nạp tiền qua thẻ atm cho phép khách hàng có thể nạp bất cứ mệnh giá nào mà bạn muốn không cần thanh toán trực tiếp mà được trừ vào tài khoản thẻ atm của bạn.

Rõ ràng, thẻ ATM không còn xa lạ với nhiều người, mọi người đều khá quan thuộc với cách nạp tiền vào thẻ atm tuy nhiên hình thức nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM chắc còn khá mới với nhiều người đã quen dùng hình thức giao dịch cũ. Hình thức nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm nói một cách dễ hiểu thì đây cũng là một hình thức trao đổi thẻ cào bình thường. Chỉ khác ở chỗ là thay vì dùng tiền thanh toán trực tiếp cho việc nạp thẻ thì giờ đây người dùng có thể sử dụng thẻ atm của mình để nạp thẻ. Người dùng sẽ dùng số dư trong tài khoản của mình, hoặc dùng các dịch vụ thanh toán trực tuyến như Internet Banking, Smart Banking để nạp thẻ mình cần mua.

Các hình thức nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm 

1. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Cách nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại có khá nhiều hình thức để khách hàng có thể lựa chọn:

- Nạp thẻ điện thoại qua các website thương mại điện tử, thanh toán điện tử, đặc biệt là các website chuyên kinh doanh dịch vụ nạp thẻ điện thoại uy tín và chất lượng. Với cách này, bạn cần phải nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cũng như các thông tin thẻ ATM đã được kích hoạt dịch vụ Internet Banking hay Smart Banking thì mới có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại được.

- Nạp thẻ điện thoại qua các ứng dụng tài chính của các ngân hàng. Đây còn được gọi là chức năng topup được trang bị cho các loại thẻ ATM. Tuy nhiên, để sử dụng được chức năng này, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking đi kèm với thẻ ATM đã được phát hành. Sau khi đăng nhập được vào hệ thống tài khoản của thẻ ATM thì bạn sẽ sử dụng chức năng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn của mỗi ngân hàng để tạo nên giao dịch.

2.Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM bằng tin nhắn điện thoại 

Cách nộp tiền điện thoại qua thẻ atm bằng tin nhắn điện thoại cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chức năng này có nền tảng của chức năng SMS Banking. Khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản , rồi gửi đến tổng đài của ngân hàng bạn chọn thanh toán để thực hiện giao dịch. Lưu ý khi sử sụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại này là:

- Phải đăng ký trước với ngân hàng rồi mới sử dụng

- Phí dịch vụ sẽ được thu theo chính sách của mỗi ngân hàng

nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

3. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại các cây ATM 

Hình thức nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại các cây ATM là do các ngân hàng sẽ trang bị theo chính sách phát triển, mở rộng mạng lưới giao dịch của ngân hàng. Đối với cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm, bạn cần đến cây ATM gần nhất để thực hiện. Sau khi đăng nhập vào được hệ thống tài khoản ATM, bạn sử dụng tính năng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn. Mỗi ngân hàng sẽ có cấu trúc chức nawg dịch vụ khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ chức năng của ngân hàng mà mình mở thẻ để sử dụng cho việc nạp thẻ điện thoại này.

Nhìn chung, cả ba cách nạp tiền bằng thẻ ATM đều được đông đảo người dùng đón nhận, Nhờ đó, người dùng có thể nạp thẻ điện thoại mọi nơi, mọi lúc phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mình.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin phép được giới thiệu cụ thể đến các bạn thông tin chi tiết về cách nạp thẻ điện thoại online qua atm đang được nhiều người dùng sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Điều kiện khi nạp thẻ điện thoại online qua thẻ atm 

Để có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán các dịch vụ giao dịch nạp thẻ điện thoại qua atm, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

- Thẻ ATM của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Smart Banking

- Nếu chưa đăng ký thì bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch trong giờ làm việc của Vietcombank hoặc của ngân hàng mình sử dụng thẻ gần nhất để được các nhân viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ. Trước khi đi đăng ký bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu để cung cấp thông tin xác nhận đăng ký. Hoặc bạn có thể truy cập vào cổng website trực tuyến của ngân hàng đó để đăng ký online. Bạn cần điền đầy đủ vào biểu mẫu đăng ký và các thông tin yêu cầu để hoàn tất các thủ tục đăng ký.

- Số dư tối thiểu trong tài khoản ATM của bạn bao gồm cả phí duy trì thẻ phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ bạn có nhu cầu.

- Bạn cần có thiết bị kết nối Internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… mới có thể thực hiên giao dịch nap tien dien thoai bang the atm .

Trên đây là những điều kiện các chủ thuê bao di động cần đáp ứng đầy đủ để việc giao dịch thẻ điện thoại online diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Nạp thẻ điện thoại bằng thẻ atm tốt nhất ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ website kinh doanh nạp card điện thoại bằng thẻ atm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán thẻ điện thoại chất lượng tốt, tính bảo mật cao, thao tác nhanh chóng cùng với mức chiết khấu cao thì không phải dễ dàng. Bạn nên lựa chọn cổng thanh toán thẻ cào liên kết trực tiếp với các ngân hàng nội địa có uy tín để thanh toán việc nap tien dien thoai qua the atm như Napthe365.com

nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Napthe365.com là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên kinh doanh các loại thẻ cào, đặc biệt nổi bật trong phương thức mua thẻ viettel thông qua các tài khoản ngân hàng. Napthe365.com cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ đỉnh cao, hệ thống thông tin bảo mật chặt chẽ, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cùng các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Cách nạp thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại Napthe365.com 

Để nap tien dt bang the atm trên Napthe365.com, bạn cần có tài khoản thành viên của website. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản theo các bước dưới đây:

Bạn chọn nút “Đăng ký” xuất hiện ngay trên trang chủ của Napthe365.com. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ các thông tin sau:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu

+ Nhập mã kiểm tra

Các thông tin sau khi được nhập đầy đủ, bạn click tiếp vào ô “ Đăng ký tài khoản”. Hệ thống website sẽ gửi cho bạn link kích hoạt tài khoản thông qua email bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần mở email, click vào link kích hoạt tài khoản và quá trình đăng ký đã thành công.

>>> Click here để biết thêm các thông tin hướng dẫn hữu ích về dịch vụ mua thẻ nạp tiền trực tuyến.

nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Nạp thẻ bằng atm trên Napthe365.com 

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống website để tiến hành nap tien bang the atm

- Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để có thể dùng tài khoản thành viên thanh toán các dịch vụ bạn cần nạp tiền từ thẻ ATM của mình sang tài khoản thành viên sao cho đủ lớn để nạp được mệnh giá thẻ mình muốn.

- Bước 3: Chọn mục “ Nạp tiền điện thoại”. Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin sau:

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá thẻ

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch nạp tiền qua atm

+ Ghi chú ( bạn có thể điền hoặc không)

>> Cuối cùng, bạn chọn “Nạp tiền ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu ngay lập tức và mệnh giá thẻ cào bạn vừa chọn sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại mà bạn cung cấp trước đó cho hệ thống, nên bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản để biết chính xác số tiền được cộng đã khớp với mệnh giá thẻ cào bạn mua hay chưa.

 Nếu bạn muốn thực hiện cách chuyển tiền thẻ atm qua điện thoại vào tài khoản thành viên, cần điền đúng theo yêu cầu của website để tránh các trường hợp lừa đảo, cũng giúp số tiền của quý khách được chuyển một cách nhanh nhất vào tài khoản của người dùng.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách nap card bang the atm nhanh chóng và siêu tiện lợi. Napthe365.com cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín nhất và đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Chúc các bạn giao dịch thẻ thành công! 

Liên hệ qua số điện thoại