quay lại Quay lại

Trong tay cách nạp thẻ trả sau Viettel thần tốc nhất hiện nay!

Cập nhật: 14/02/2020 • 03:53:46 PM

Thanh toán cước phí đúng hạn là một trong những điều kiện để bạn sử dụng thuê bao mà không lo lắng một lúc nào đó nó bị khóa sim. Tuy nhiên, khá nhiều người dùng hiện nay đang không biết cách nạp thẻ trả sau Viettel. Khiến cho tình trạng bị khóa sim xảy ra rất nhiều, làm cho việc sử dụng các tiện ích bị hạn chế. Hiện nay, có bao nhiêu cách nạp thẻ trả sau Viettel ? Nếu bạn chưa biết, hãy để napthe365.com bật mí cho bạn nhé!

Thẻ game

1. Cách nạp thẻ trả sau Viettel qua tổng đài và USSD

Cách nạp thẻ trả sau Viettel qua tổng đài và USSD

Phải nói rằng một trong những cách thức để nạp tiền trả sau Viettel nhanh nhất đó chính là cách đầu tiên này, thông qua tổng đài và USSD. Ngày nay có khá nhiều cách thức mua thẻ cào điện thoại để bạn có thể thực hiện thao tác này thành công. Bạn có thể mua các thẻ cào giấy phiên bản truyền thống ở một tiệm tạp hóa nào đó gần bạn nhất, hãy chắc chắn là chọn đúng nhà mạng và mệnh giá thẻ cào nhé. Sau đó thực hiện các bước sau:

- Đối với cách gọi tổng đài: Tổng đài nạp thẻ của Viettel là 199, bạn gọi số này sau đó muốn nghe tiếng Việt thì nhấn phím 1, tiếp tục nhấn phím 3 để thực hiện việc nạp thẻ. Sau khi nhấn phím 3, hệ thống tổng đài sẽ buộc bạn phải nhập mã thẻ cào, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp kim loại trên chiếc thẻ bạn vừa mua, sau đó nhập chính xác mã thẻ cào vào, nhấn phím # để kết thúc quá trình giao dịch nạp thẻ.

- Đối với cách USSD: Người dùng chỉ cần truy cập vào bàn phím điện thoại, sau đó nhấn tổ hợp phím theo cú pháp nạp tiền của Viettel: *100*[mã thẻ cào]# là xong.

Lưu ý phải nhập chính xác mã thẻ cào, nếu bạn nhập sai liên tục mà quá 5 lần thao tác nhập thì hệ thống sẽ tự động khóa sim (một chiều) của người dùng. Mặt khác, nếu như người dùng muốn thanh toán cước Viettel trả sau bằng cách nạp thẻ cho một thuê bao khác thì cũng chỉ cần thực hiện truy cập bàn phím, nhấn số theo cú pháp: *199*[SĐT cần nạp] [số mã thẻ cào]# nhé! Với cách thức đơn giản này, bạn đã thành công trong cách nạp thẻ trả sau Viettel rồi, giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm và tiếp tục sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp nhé!

2. Cách nạp thẻ trả sau Viettel qua ứng dụng My Viettel

Cách nạp thẻ trả sau Viettel qua ứng dụng My Viettel

Từ khi công nghệ phát triển, mà đại diện là làn sóng internet, chúng ta trên tư cách người dùng điện thoại đã chủ động hơn bao giờ hết trong mọi giao dịch mua bán cần thiết. Cũng áp dụng sự tiện lợi này, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt và phát hành ứng dụng My Viettel - Một trong những ứng dụng quản lý tài khoản điện thoại online được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Có ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể nắm bắt việc theo dõi tài khoản thuê bao cũng như tất cả những thông tin liên quan đến thuê bao. Cách nạp thẻ trả sau Viettel cũng có thể thực hiện thông qua ứng dụng này.

Trước hết để thực hiện được cách này, người dùng cần đảm bảo điện thoại của mình đã cài đặt ứng dụng My Viettel. Nếu chưa, bạn có thể tải về và cài đặt my Viettel ở các địa điểm như CH Play hay App Store. Sau khi đã cài đặt, người dùng mở ứng dụng lên và thực hiện việc đăng ký hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản trước đó. Sau khi đã truy cập ứng dụng thành công. Ở trang chính giao diện của ứng dụng, người dùng nhấn chọn mục “Nạp tiền” bên cạnh mục “Tra cước”. Tiếp đến hệ thống nạp tiền sẽ hỏi bạn nạp cước qua thẻ cào hay nạp cước qua Bank Plus. Lúc này, người dùng chọn mục thẻ cào.

Sau đó, trên giao diện mới, người dùng chỉ cần nhập thông tin về mã số thẻ cào và kết thúc bằng việc nhấn mục “Nạp tiền” là được. Thông tin về việc nạp thẻ cào thanh toán cước trả sau sẽ được hệ thống gửi về tin nhắn số điện thoại của bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi người dùng thực hiện cách nạp thẻ trả sau Viettel bằng ứng dụng My Viettel:

- Gọi 199 hoặc nhập *199# trước khi thực hiện nạp thẻ thanh toán để xem cước phí người dùng nợ nhà mạng là bao nhiêu.

- Tất cả các mệnh giá của nhà mạng Viettel đều được hỗ trợ thông qua hình thức nạp thẻ cào này.

- Người dùng cần phải chọn mục thanh toán cho thuê bao trả sau để tiến hành việc thanh toán. Nếu như không thấy mục này, bạn có thể ra Viettel Store để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Gợi ý: Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng

3. Cách nạp thẻ trả sau Viettel qua napthe365.com

Cách nạp thẻ trả sau Viettel qua napthe365.com

Tại sao hiện nay có nhiều người dùng ưa chuộng việc mua và nạp card điện thoại online hơn rất nhiều so với việc mua những chiếc thẻ cào giấy? Tất nhiên cái gì cũng có nguyên do của nó. Trên thực tế, việc mua thẻ cào online có quá nhiều ưu điểm. Nếu như việc mua thẻ cào giấy truyền thống có nhiều nhược điểm bao nhiêu thì phương thức mua thẻ online sinh ra nhằm khắc phục những nhược điểm đó. Nào là bị mất mã thẻ cào do cào quá mạnh tay, bị mất thẻ, bị sai nhà mạng, mệnh giá,...

Người dùng nên mua thẻ cào điện thoại trực tuyến vì nó không những khắc phục được những lý do trên, mà nó còn chuyên nghiệp, nhanh, hiện đại, ít xảy ra những sai sót. Với website napthe365.com, người dùng yên tâm nạp thẻ mà không phải đắn đo gì. Chỉ cần truy cập vào đường link, sau đó nhấn chọn danh mục mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền điện thoại, chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ và số điện thoại cần nạp là bạn đã thành công trong cách nạp thẻ trả sau Viettel rồi đấy! Thật đơn giản phải không nào?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn bạn cách thanh toán Internet Viettel online đơn giản

4. Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách nạp thẻ trả sau Viettel

Lưu ý quan trọng khi thực hiện cách nạp thẻ trả sau Viettel

Chúng ta đều biết, thuê bao trả sau của Viettel có khá nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều điểm lợi ích cho người dùng. Thay vì bị động ở thuê bao trả trước trong việc cần có tiền mới sử dụng được việc nghe gọi thì với thuê bao trả sau như đúng tên gọi của nó, người dùng có thể gọi trước, trả tiền sau. Định kỳ mỗi tháng, nhà mạng Viettel sẽ tổng hợp cước phí của tất cả các giao dịch bạn đã sử dụng trong tháng đó, sau đó sẽ thông báo cước phí cho bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ việc thanh toán cước phí bằng cách nạp thẻ cào, lại càng không muốn mang theo tiền mặt để đóng nộp cho nhà mạng. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều thuê bao trả sau nợ cước này chồng cước khác, sau đó quá thời hạn thanh toán sẽ bị nhà mạng khóa sim, trước thì khóa một chiều, lâu nữa thì khóa hai chiều và thậm tệ hơn, có thể thuê bao của bạn bị thu hồi về kho số. Vì vậy, lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau của Viettel là bạn nên chủ động kiểm tra cước nợ định kỳ và chủ động nạp thẻ để tiếp tục sử dụng nhé!

Trên đây, napthe365.com đã thông tin kịp thời đến bạn cách nạp thẻ trả sau Viettel. Chúc bạn thao tác thành công!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365