quay lại Quay lại

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank nhanh chóng nhất

Cập nhật: 20/11/2019 • 02:22:41 PM

Hiện nay có lẽ cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank là cách cực kỳ tiện lợi dành cho những chủ tài khoản sử dụng hệ thống ngân hàng lớn hàng đầu này của nước ta khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại Agribank một cách nhanh chóng nhất.

Bạn hãy cập nhật ngay các cách mua mới nhất này nhé tại hệ thống mua thẻ cào số một hiện nay – Napthe365.com và sử dụng thẻ ngân hàng của mình theo cách thông minh nhất khi tài khoản “dế yêu” luôn luôn tràn đầy!

Mua thẻ điện thoại online

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank nhanh nhất hiện nay

Không phủ nhận được độ lớn mạnh bậc nhất của ngân hàng hàng đầu trên đất nước ta. Vì vậy với hệ thống ngân hàng trải dài từ nông thôn đến khắp các thành thị trên dải đất hình chữ S này các chủ tài khoản rất dễ dàng mở thẻ và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này.

Với việc chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ của hệ thống ngân hàng này đặc biệt là dịch vụ Internet Banking với chi phí rất rẻ và cực kỳ tiện lợi khi thanh toán online mà người dùng có thể chuyển khoản nhanh cho mọi tài khoản trong cùng hệ thống chỉ với vài giây. Đặc biệt là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank cũng được nhiều trang thương mại điện tử hỗ trợ.

Khi đó bạn sẽ sở hữu cho mình một cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Agribank đơn giản và tính ổn định cao nhất so với cách mua thẻ điện thoại bằng sms Agribank thực hiện với các đầu số tổng đài triển khai.

Vì vậy với những thông tin sẽ được cập nhật chi tiết nhất về cách mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại nhanh chóng tại hệ thống bán thẻ cào số 1 Napthe365.com sẽ đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc nạp thẻ cho “dế cưng”.

cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Lý do vì sao nên thực hiện nạp tiền điện thoại Agribank tại Napthe365?

Lựa chọn giải pháp nạp tiền trong tài khoản cho thuê bao di động, thanh toán cước trả sau với tài khoản ngân hàng Agribank bằng những thao tác đơn giản tại website bán thẻ cào số 1 Napthe365.com là một giải pháp cực kỳ hiệu quả.

Lý do đầu tiên mà bạn cần sử dụng ngay là với hệ thống bạn sẽ sẽ không mất nhiều thời gian để đăng ký tài khoản và sử dụng cực kỳ nhanh chóng. Chỉ vài giây sau khi đăng ký tài khoản, email xác thực gửi về hòm thư điện tử là bạn đã sở hữu một tài khoản có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank hết sức dễ dàng.

Lý do thứ hai mà bạn không thể bỏ qua đó là mỗi mệnh giá thẻ nạp bạn sẽ nhận được luôn là mức chiết khấu tốt nhất, cụ thể như sau:

 

Viettel

Vietnamobile

Vinaphone

Mobifone

10.000đ

2%

4%

2,5%

2,5%

20.000đ

2%

4%

2,5%

2,5%

30.000đ

2%

4%

2,5%

2,5%

50.000đ

4%

4%

4,5%

4,5%

100.000đ

4%

4%

4,5%

4,5%

200.000đ

4%

4%

4,5%

4,5%

300.000đ

4%

4%

4,5%

4,5%

500.000đ

4%

4%

4,5%

4,5%

Đây là phần trăm chiết khấu trong thời điểm hiện tại mà Napthe365 áp dụng cho các thuê bao khi nạp tiền trả trước và thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào.

Lý do tiếp theo mà bạn nên sử dụng hình thức nạp thẻ điện thoại Agribank đó là bạn sẽ được lựa chọn nhiều cách để nạp tiền cho mọi thuê bao.

Mua thẻ game online

Các cách nạp tiền điện thoại Agribank nhanh tại Napthe365.com

Với ba cách trên mỗi thành viên khi sử dụng đều có thể chọn lấy một hình thức hoặc sử dụng song song. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay tại trang chủ Napthe365.com.

Thật dễ dàng khi sở hữu một tài khoản tại đây, bạn sẽ không mất tiền duy trì tài khoản an tâm sử dụng mọi dịch vụ và thực hiện cách nạp tiền điện thoại qua Agribank theo cách dễ dàng nhất.

Theo đó, mỗi thành viên khi muốn nạp tiền nhanh tại hệ thống sẽ chuẩn bị chu đáo hai bước:

- Bước Đăng ký tài khoản.

- Bước Nạp tiền vào Tổng số tiền.

Khi đó từ tài khoản ngân hàng Agribank, các thành viên thực hiện đúng nội dung chuyển khoản vào số tài khoản Napthe365 hỗ trợ. Bạn hãy thường xuyên cập nhật tài khoản ngân hàng để chuyển khoản đúng, xử lý cộng tiền trong vài giây để làm mọi thao tác mà mình muốn.

Khi đã có số dư nhất định thì lúc này bạn sẽ thoải mái sử dụng ba cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank mà hệ thống triển khai là:

- Thực hiện trên web: truy cập tại địa chỉ website https://napthe365.com.

- Thực hiện trên ứng dụng Android.

- Thực hiện trên phần mềm in mã thẻ.

Sử dụng trên web thì bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ web, đăng nhập lựa chọn mua thẻ cào điện thoại hoặc nạp tiền trực tiếp cho số thuê bao của mình.

Thực hiện với ứng dụng cho hệ điều hành Android, mọi thành viên chỉ cần download (tải) ứng dụng về máy, cài đặt nhanh là có thể sử dụng. Ứng dụng có tên Napthe365 có trên kho của Google Play.

Sử dụng phần mềm in thẻ cực kỳ dễ dàng trên laptop, máy tính bàn, desktop, PC…

nạp tiền điện thoại agribank

Thông tin chi tiết các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank

Khi nạp tiền điện thoại Agribank sử dụng mọi tính năng của hệ thống, bất cứ ai đều có thể đăng ký, nạp tiền và sử dụng mọi chức năng hệ thống áp dụng triển khai. Bạn sẽ được lựa chọn hai chức năng trong mỗi cách:

  • Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng để nạp tiền điện thoại.
  • Nạp tiền điện thoại nhanh.

Đối với tất cả dịch vụ khi thực hiện cách nạp thẻ điện thoại qua Agribank bằng mua mã thẻ thì mỗi mã thẻ sẽ nhận được tương ứng với bảng mã thẻ trên hoặc bạn có thể cập nhật trên trang chủ hệ thống tại phần chiết khấu.

Chức năng này sẽ được thực hiện với mục “Mua mã thẻ”, bạn sẽ chọn nhà mạng, mệnh giá cũng như những thông tin khác để mua thẻ ngay và nạp thẻ nhanh nhất.

Đối với chức năng nạp tiền điện thoại nhanh thì bạn sẽ chọn tại mục tương ứng trên trang chủ website. Khi đó, trong mỗi giao dịch bạn sẽ nạp cho một số thuê bao bất kỳ của ba nhà mạng Vinaphone – Viettel hay Mobifone. Những thuê bao Vietnammobile sẽ không thể áp dụng được cách nạp tiền điện thoại qua Agribank với chức năng này.

Đối với ứng dụng Android cũng được áp dụng theo cách tương tự. Tại ứng dụng này thay vì đăng nhập trên website bằng những trình duyệt trên di động, trên laptop…thì bạn đăng nhập trên phần mềm và sử dụng hai chức năng tương tự tại apps. Khi đó bạn sẽ thực hiện cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank nhanh chóng nhất.

Trường hợp sử dụng cách nạp tiền với phần mềm in mã thẻ cào mà hệ thống cung cấp. Bạn cũng có thể mua theo cách tương tự. Trên hệ thống có bài hướng dẫn chi tiết nhất bạn có thể tìm hiểu sử dụng.

Đây là sẽ công cụ tuyệt vời cho những ai đang có ý định muốn in các mã thẻ để sử dụng. Bạn có thể bán thẻ cào và nạp tiển cho những thuê bao mà mình muốn theo cách rất đơn giản.

Khi nạp tiền với phần mền in thẻ này thì bạn sẽ chỉ áp dụng cho các thuê bao trả sau và trả trước của nhà mạng Viettel. Bạn cũng có thể nạp tiền theo cách này thật đơn giản.

nạp tiền điện thoại qua agribank

Đánh giá các cách nạp tiền điện thoại Agribank tại Napthe365

Với tất cả những cách trên bạn sẽ mua thẻ điện thoại qua Agribank và nạp thẻ quá đơn giản. Mọi quyền lợi là như nhau dành cho mọi thành viên. Vì hệ thống triển khai nhiều cách khác nhau để nạp tiền cho nên ai ai cũng có thể sử dụng cho mình một hình thức nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất mà quyền lợi được hưởng luôn luôn đảm bảo tốt nhất.

Hơn nữa đây là những hình thức cực kỳ ưu việt so với khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank thực hiện qua sms bởi khi bạn thực hiện với cú pháp nhắn tin qua sms thì mỗi thuê bao khi sử dụng cần tìm hiểu lại thông tin bởi có thể thời điểm này với cú pháp đó và đầu số thực hiện có thể ngừng triển khai.

Vì vậy cho nên cách nạp tiền điện thoại Agribank tại hệ thống là cách tốt nhất, an toàn nhất cho bạn khi muốn có mã thẻ cào ngay lập tức, giá rẻ nhất và cực kỳ tiết kiệm.

Khi nạp tiền điện thoại qua Agribank với các cách trên người tiêu dùng tận dụng mọi tiềm lực và sử dụng linh hoạt mọi dịch vụ trên hệ thống với những ứng dụng quan trọng để nạp tiền cho các thuê bao thậm chí là kinh doanh thẻ cào thật dễ!

nạp tiền điện thoại qua thẻ agribank

Lưu ý khi sử dụng các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank

Trước khi sử dụng những cách thanh toán trên thực hiện nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Agribank các chủ tài khoản cần thực hiện đúng các thao tác và các bước.

Hãy kiểm tra số dư và cân đối tài chính trước khi thực hiện các giao dịch. Với mỗi mã mệnh giá thẻ sẽ nhận được với từng mức chiết khấu riêng. Khi đó bạn sẽ thực hiện theo các chức năng nạp tiền điện thoại Agribank dễ dàng nhất với hệ thống Napthe365.

Mã thẻ có thể sẽ gửi về hòm thư email, với file excel gửi về hệ thống bởi vậy mà bạn hãy kiểm tra sau mỗi phiên giao dịch. Hệ thống luôn luôn hỗ trợ 24/7 và cả ngày lễ và ngày Tết để mọi thao tác không bao giờ bị gián đoạn.

Trường hợp tài khoản chưa xác thực khi chuyển khoản bạn sẽ không được cộng vào tài khoản mà mất công chuyển khoản lại vì vậy cho nên hãy chú ý xác thực thành công trước khi thực hiện các thao tác khác.

Đối với cách in mã thẻ sử dụng bằng phần mềm, yêu cầu quan trọng là cài phần mềm in, driver bởi vậy bạn chú ý thực hiện theo hướng dẫn để sử dụng in mã, in hóa đơn cho thuê bao nạp tiền. Mỗi lần thực hiện phiên giao dịch với phần mềm, bạn sẽ in được 10 mã thẻ.

Ngoài ra bạn sẽ sử dụng các chức năng mua các mã thẻ khác trên hệ thống theo các cách khác nhau và một cách tương tự. Mức chiết khấu cũng hết sức ưu đãi. Đừng bỏ qua những mã thẻ game nếu bạn là một game thủ thực thụ. Mua thẻ nạp game giá rẻ làm chủ mọi thao tác và dễ dàng tăng rank với sự hỗ trợ đắc lực của những mã thẻ game.

>>>  Tham khảo thêm những hướng dẫn hữu ích về dịch vụ thẻ cào trực tuyến, click xem.

Như vậy với tất cả các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank giới thiệu đặc biệt dành cho bạn. Khi đó bạn sẽ sử dụng thẻ ngân hàng Agribank hiệu quả nhất.

Nạp thẻ tẹt ga, nạp tiền thả ga với nạp tiền điện thoại Agribank!

Cách Nạp tiền điện thoại Viettel tại Napthe365

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype