quay lại Quay lại

Hướng dẫn tìm kiếm và nhập code tình kiếm 3D nhanh và mới nhất

Cập nhật: 19/10/2021 • 05:13:39 PM

Cách thức tìm kiếm mã code trong trò chơi tình kiếm 3D không quá khó khăn với các game thủ, tuy nhiên để sử dụng mã code này thì các game thủ cần biết cách nhập mã code tình kiếm 3D vào trò chơi để có thể tận dụng được nhiều lợi ích từ bộ mã code đó.

1. Tìm hiểu về game tình kiếm 3D

Game tình kiếm 3D là một tựa game mobile nhập vai thể loại kiếm hiệp với hình ảnh 3D khung cảnh giang hồ mang nhiều yếu tố kỳ ảo và mới lạ. Các nhân vật và bối cảnh trong game được xây dựng đẹp mắt và đa dạng nên đã thu hút được rất nhiều người chơi với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tìm hiểu về cách nhập code tình kiếm 3D
Tìm hiểu về cách nhập code tình kiếm 3D

Với một thể loại game tranh bá thì việc nhà phát hành game thường xuyên tung ra các mã code để thu hút và tăng tính hấp dẫn hơn cho trò chơi là điều hiển nhiên. Tình kiếm 3D cũng tạo nên nhiều cơ hội cho các game thủ thông qua việc tổ chức các sự kiện hợp xu thế để tung ra mã code hay giftcode từ đó tăng lượng truy cập thường xuyên và thu hút được nhiều người chơi hơn.

2. Tác dụng và cách tìm kiếm mã code tình kiếm 3D

Với một trò chơi nhập vai tranh đấu thì việc nâng cấp trang bị hay hình ảnh nhân vật trong game là điều mà các game thủ quan tâm. Hệ thống game tình kiếm 3D sẽ tạo và tung ra một đoạn mã ký tự được gọi là mã code hay mã giftcode để khi nhập mã này vào thì game thủ sẽ nhận được những phần thường nâng cấp cho nhân vật của mình để có nhiều lợi thế hơn khi tham gia đua top trong game.

Điều đặc biệt là tình kiếm 3D tung ra rất nhiều mã code với nhiều sự kiện khác nhau, vì thế việc thu thập mã code cho nhân vật trong game là khá dễ dàng.

Chức năng của việc nhập code tình kiếm 3D
Chức năng của việc nhập code tình kiếm 3D

Việc săn mã code giúp cho nhân vật của game thủ xây dựng sức mạnh cho nhân vật của mình, từ đó nâng level để có thể chơi đẳng cấp hơn và nhanh lên top. Cũng thông qua những mã code được nhập cho nhân vật trong game thì người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm lý thú và hấp dẫn hơn

3. Các loại mã code tình kiếm 3D hiện nay

Tình kiếm 3D là trò chơi có rất nhiều mã code nâng cấp nhân vật được tung ra với một khoảng thời gian ngắn. Những sự kiện tung mã code được diễn ra một cách thường xuyên, tuy nhiên cũng có thời hạn và số lượng mã code cụ thể do đó cũng có sự cạnh tranh về việc giành lấy mã code từ các game thủ.

3.1. Code chung dành cho những game thủ mới

Khi bắt đầu tham gia tình kiếm 3D bạn sẽ có thể nhận được một mã code dành cho tân thủ, với mã code này bạn có thể nhận được một số quà tặng như: Thủy Tinh Trắng x20, Đồng x80000, Đan Nuôi Dưỡng sơ x50, Chìa Vàng x10, KNB Khóa x300. Hoặc bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn thế.

Cách nhập code tình kiếm 3D đơn giản dễ thực hiện
Cách nhập code tình kiếm 3D đơn giản dễ thực hiện

Thông thường mã code này sẽ thay đổi theo thời gian, nếu bạn là người chơi mới bạn có thể nhập mã code tân thủ: AA92CEDZFE9****. Để lấy mã cụ thể bạn cần tải game và nhận mã từ trang game chính thức.

3.2. Sự kiện cấp code tình kiếm 3D

Một số sự kiện nhận code tình kiếm 3D mới nhất như: Tri ân Bang Hội; Event tài trợ Bang Hội; Thứ 6 fan cứng, Nhận code báo danh...v.v. 

Mỗi sự kiện sẽ cung cấp những mã code khác nhau và phần quà nhận được theo đó cũng khác nhau vì thế bạn có thể ưu tiên lựa chọn những sự kiện có phần quà phù hợp với nhân vật của mình.

Bạn có thể tìm kiếm mã code tình kiếm 3D bằng cách theo dõi những sự kiện cấp mã code mới nhất trên fanpage facebook của tình kiếm 3D hay trang web chính thức của game. Hoặc tham gia vào group cộng đồng tính kiếm 3D để tham gia sự kiện nhận mã code. Cách thức khác mà đơn giản hơn đó là tìm kiếm mã code trên các trang báo game cập nhật thường xuyên để săn mã code của game tình kiếm 3D, tuy nhiên cách này ít hiệu quả hơn vì mã code có thể không được cập nhật kịp thời.

4. Cách nhập mã code tình kiếm 3D

Các game thủ có thể nhập mã code trực tiếp khi có được một mã code cụ thể, hoặc khi tham gia sự kiện thì cách thức nhập mã code sẽ được thực hiện theo một quy trình nhận mã giftcode tình kiếm 3D.

Các bước thực hiện nhập code tình kiếm 3D
Các bước thực hiện nhập code tình kiếm 3D

4.1. Tìm kiếm và nhập mã code 3D tình kiếm qua sự kiện

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game trên web chính thức bằng tài khoản facebook, chọn sự kiện muốn nhận code và nhấn tham gia. Sau đó bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ cụ thể và khá đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận link chứa code.

Bạn sẽ nhận được link chứa mã code tại tin nhắn messenger trên Facebook, sau khi nhận được link tại giao diện nhận code bạn cần copy và nhấn nút đổi code, nhập thông tin về nhân vật. 

Tiếp đến bạn nhấn chọn tiếp tục để có được mã code cho nhân vật trong game của mình. Bước cuối cùng bạn chỉ cần vào game trên điện thoại chọn mục thư và nhấn nhận là đã hoàn thành việc nhận và nhập code, hay hiểu đơn giản hơn là bạn đã nhận được phần thưởng.

4.2. Cách nhập mã code tình kiếm 3D có sẵn

Nếu bạn đã có mã code thì bạn có thể nhập trực tiếp trên giao diện game để nhận phần thường. Các bước nhập mã code tình kiếm 3D bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Mở app trò chơi tình kiếm 3D trên điện thoại của bạn, tại giao diện trò chơi nhấn biểu tượng chuyển đối phím để quay về giao diện chính của game.

Bước 2: Ở giao diện chính bạn chọn phần cài đặt ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Sau khi giao diện thông tin nhân vật hiện ra chọn phần Giftcode ở bên tay phải màn hình.

Bước 3: Nhập mã code tình kiếm 3D mà bạn có ở phần nhập mã quà và nhấn tìm kiếm. Mã code của bạn đã được nhận và hệ thống sẽ tự động kiểm tra mã code đó, nếu hợp lệ thì bạn sẽ nhận được thư thông báo kèm các phần thưởng.

Bước 4: Thao tác đơn giản cuối cùng là bạn chỉ cần nhấn nhận là đã có được phần thưởng cho nhân vật của mình bằng mã code tình kiếm 3D.

Cách nhập code tình kiếm 3D trên điện thoại
Cách nhập code tình kiếm 3D trên điện thoại

Với các bước đơn giản bạn đã có thể nâng cấp cho nhân vật của mình một trình độ mới với những phần thưởng đặc biệt. Đây có thể là phương pháp giúp bạn thu hút được nhiều sức mạnh cũng như có thể tranh đấu tốt hơn trong trò chơi.

5. Những lưu ý khi sử dụng mã code trong tình kiếm 3D

Khi bạn thực hiện tìm kiếm và nhập mã code cần lưu ý về thời hạn hiệu lực của mã giftcode. Bạn cần truy cập đúng trang cấp mã code để đảm bảo được mã code là xác thực.

Khi tham gia sự kiện để nhận mã code bạn cần bỏ chặn tin nhắn từ người lạ để bạn có thể nhận được mã code được cấp. Chú ý mỗi giftcode chỉ có thể được sử dụng 1 lần trên 1 tài khoản do đó bạn cần tham gia các sự kiện khác nhau để tránh trùng lặp và nhận được nhiều phần quà đa dạng hơn.

Cách nhập code tình kiếm 3D nhanh chóng
Cách nhập code tình kiếm 3D nhanh chóng

Qua bài viết trên đây về cách nhập code tình kiếm 3D mà napthe365.com giới thiệu. Hy vọng bạn đã hình dung được cách thức tìm kiếm, nhập và nhận mã code từ đó dễ dàng nâng cấp cho nhân vật của mình để tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và lý thú trong game tình kiếm 3D.

Bài viết gợi ý Công thành xưng đế mobile

Bạn cũng có thể tham khảo game nhập vai xưng đế hot hiện nay để có thể gộp vào bộ sưu tập game nhập vai hay cho mình.

Công thành xưng đế mobile

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365