Working..

Cách mua thẻ game đơn giản chưa từng có

Cập nhật: 06/06/2018 08:22:22 AM

Game online đang dần trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Rất nhiều game thủ có nhu cầu mua thẻ game nạp cho tài khoản với mức phí thấp nhất. Nếu bạn muốn biết phương pháp đó là gì? có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Đây là một dịch vụ rất tối ưu hỗ trợ cho các thuê bao tiết kiệm chi phí, và sử dụng thẻ game một cách đúng mục đích hơn. Chi tiết ra sao, các khách hàng cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-game

Lợi ích tuyệt vời khi mua thẻ game online

Thông thường như trước đây các thuê bao sẽ cmất khá nhiều thời gian và công sức mua thẻ game tại các cửa hàng, đại lý. Nhiều người bận rộn thì thường không có thời gian mua thẻ dẫn tới quá trình chơi game gặp rất nhiều khó khăn.

Dịch vụ mua thẻ game online ra đời giúp game thủ thuận tiện hơn rất nhiều khi mua thẻ game. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thẻ game nổi bật trong số đó có thể kể đến napthe365.com. Đây là một địa chỉ đang được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Không những cung cấp dịch vụ đa dạng mà website này còn hỗ trợ người dùng với mức phí % ưu đãi nhất và tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất.

Hướng dẫn mua thẻ game online tại napthe365.com

Bước đầu tiên để thực hiện bất cứ giao dịch gì trên website này là khách hàng phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Nếu như bạn là khách hàng lần đầu thì có thể thực hiện bước đăng ký một cách tương đối đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể đăng ký thành viên trước khi thực hiện dịch vụ mua thẻ game online bằng cách thông qua email hoặc liên kết tài khoản với google, facebook.

Ngay sau khi đăng ký/đăng nhập thành công vào hệ thống, khách hàng cần thực hiện theo đúng quy trình và các bước sau :

+Bước 1 : Thực hiện đăng nhập

+ Bước 2: mua thẻ game online 

Bước này cũng bao gồm rất nhiều thông tin mà các thuê bao phải điền, việc điền đầy đủ và chính xác sẽ giúp giao dịch diễn ra nhanh hơn và an toàn hơn. Cụ thể:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay. Sau khoảng 2-3 phút thông tin thẻ game sẽ được chuyển tới email của bạn. Bạn chỉ cần check mail lấy thông tin là xong.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong giao dịch mua thẻ game online rồi đấy. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không?

Và điều đặc biệt hơn nữa là khi thực hiện giao dịch này các thuê bao sẽ không phải mất công đi đâu xa, chỉ cần có thiết bị hỗ trợ truy cập mạng là có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Như vậy bất kì thuê bao nào có nhu cầu mua thẻ game online  thì hãy nên tin tưởng và sử dụng napthe365.com. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Chúc các thuê bao thực hiện giao dịch thành công!

Zalo: 0971412658