Cách thẻ Zing nhanh chóng tại napthe365.com

Cập nhật: 11/06/2018 09:56:13 AM

Thẻ zing hiện nay không chỉ còn chức năng nạp tiền vào tài khoản game mà còn bao gồm nhiều chức năng nkhác do vậy làm sao để mua thẻ zing giá tốt nhất được rất nhiều thuê bao hiện nay quan tâm. Nếu bạn muốn rõ hơn về cách mua thẻ  zing có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Napthe365.com địa chỉ uy tín chuyên thu mua thẻ cào online với chiết khấu hấp dẫn nhất, giúp khách hàng có nhu cầu mua thẻ zing nhanh chóng chỉ với một vài thao tác.

mua-the-zing

Cách mua thẻ Zing đơn giản nhanh chóng, uy tín

Nếu như trước đây để nạp tiền cho tài khoản game bạn thường phải tới trực tiếp cửa hàng, đại lý, để mua cho mình những chiếc thẻ cào ứng ý nhất. Tuy nhiên cách này, khiến bạn mất khá nhiều thời gian công sức. Để thuận tiện cho game thủ hình thức mua thẻ zing online đã ra đời.  Một trong những website hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng nhất có thể kể đến đó là napthe365.com.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Zing nhanh chóng nhất

Khi thực hiện mua thẻ Zing tại napthe365.com các thuê bao sẽ chỉ cần thực hiện theo 2 bước lớn cực đơn giản sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống như sau :

Bước 1 : Đăng kí tài khoản/Đăng nhập hệ thống

bạn có thể đăng kí bằng gamil cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản faecbook hoặc G+

Bước 2 : Bước tiếp theo của quá trình mua thẻ Zing là:

Chọn mục: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay. Thông tin thẻ zing sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn sau khi hệ thống kiểm tra và xử lý.

Ngay khi giao dịch thành công bạn sẽ bị trừ tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống. Ở bước mua thẻ Zing online này các thuê bao sẽ được hưởng mức chiết khấu là 4.5%.

Như vậy là các thuê bao đã thực hiện xong giao dịch mua thẻ Zing tại napthe365.com rồi, chắc chắn sẽ chỉ mất vài phút để hoàn tất cả 2 bước khá đơn giản này. Vì khách hàng phải đăng ký làm thành viên mới có thể đăng nhập được vào hệ thống nên các thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được website bảo mật tối đa, nên các thuê bao sẽ không cần phải quá lo lắng về chuyện thông tin bị rò rỉ ra ngoài.

Ngoài dịch vụ mua thẻ Zing trên các thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều dịch vụ khác ví dụ như mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại...Napthe365.com cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng và phong phú nhất có thể. Và mỗi dịch vụ đều có mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ Vina sang Garena nhanh chóng

Như vậy qua bài viết này các thuê bao có thể nắm chắc cách mua thẻ cào zing để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Nếu như các thuê bao có nhu cầu mua thẻ Zing thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về napthe365.com cũng như các dịch vụ trên website này cho các thuê bao di động. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại