Bật mí cách mua thẻ game với chiết khấu hấp dẫn

Cập nhật: 06/06/2018 03:23:11 PM

Thẻ game là một loại tiền ảo dùng để nạp vào game do nhà phát hành game cung cấp đến tay các game thủ. Thẻ game sau khi nạp vào tài khoản game dùng để mua đồ, vũ khí, trang phục cho nhân vật game. Bài viết này cùng tìm hiểu cách mua thẻ game nhanh nhất!

mua-the-game

Ngoài cách mua thẻ cào giấy truyền thống, hiện nay bạn còn có thể tiện lợi hơn rất nhiều với hình thức mua thẻ game online. Với hình thức này người dùng sẽ giao dịch online tại các website phân phối thẻ cào lớn và uy tín hiện nay trên thị trường kèm theo đó là mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ game uy tín

Đối với thẻ cào giấy game thủ thường phải mất khá nhiều thời gian công sức để đi mua thẻ. Tuy nhiên với các dịch vụ mua thẻ, cách mua card điện thoại online, và thời đại công nghệ số ngày càng phát triển hiện nay các thuê bao hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ mua thẻ game online. Điểm đặc biệt hơn nữa khi sử dụng các dịch vụ này là các thuê bao sẽ không cần phải đi đâu xa, tìm kiếm các địa chỉ, nhà đại lý phân phối một cách quá khó khăn mà tất cả sẽ được thực hiện online, thông qua các trang website uy tín.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ có hỗ trợ dịch vụ mua thẻ game uy tín an toàn và nhanh chóng, tuy nhiên nổi bật trong số đó có thể nhắc đến đó là napthe365.com. Đây là website đang được nhiều thuê bao truy cập cũng như sử dụng dịch vụ đổi thẻ mạnh nhất hiện nay.

Điểm thu hút các thuê bao sử dụng dịch vụ mua thẻ game trên website đó chính là sự đa dạng và phong phú về các dịch vụ mua thẻ, nạp tiền, hơn thế nữa địa chỉ này còn hỗ trợ các khách hàng mức chiết khấu cực kì hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi nhất cho các thuê bao thực hiện giao dịch.

>>> Xem thêm hướng dẫn mua thẻ cào viettel online đơn giản tại Napthe365.com

Chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ game tại napthe365.com

Ở nhiều địa chỉ khác mặc dù mức chiết khấu cao tuy nhiên dịch vụ thì lại cực kì chậm trễ, và gây mất nhiều thời gian của khách hàng. Tại napthe365.com các thuê bao sẽ được trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ tuyệt vời với thời gian xử lý cực kì nhanh chóng. Cụ thể là khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ game bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là được.

Ở bước đầu tiên bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản thành viên tại đây.

Có thể nói rằng khi thực hiện giao dịch  mua thẻ game  trên napthe365.com các thuê bao sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cũng như mất quá nhiều chi phí phát sinh trong quá trình mua thẻ. Không chỉ riêng mạng Viettel và thẻ Vcoin các thuê bao hoàn toàn có thể mua thẻ từ nhiều nhà mạng khác như Mobi, Vina,...tại napthe365.com.

Ưu đãi khi thực hiện mua thẻ game  tại website này là mức chiết khấu cực kì hấp dẫn và được nhiều thuê bao phản hồi rất tốt. Và điểm nổi bật hơn cả của những giao dịch này là các thuê bao chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu, vào bất kì khoảng thời gian nào cũng có thể thực hiện mua thẻ và được hưởng mức ưu đãi của nhà mạng như bình thường.

>>> Tham khảo: Giải quyết vấn đề về mật khẩu

Như vậy các thuê bao có thể dễ dàng thấy được dịch vụ  mua thẻ game online mang lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng thông qua tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, mức chiết khấu hấp dẫn, cũng như đa dạng về dịch vụ.Nếu bạn đang là thuê bao có nhu cầu trên thì đặc biệt không nên bỏ qua bài viết này. Chúc các bạn thực hiện các giao dịch mua thẻ thành công, và tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng!

Liên hệ qua số điện thoại