Hướng dẫn cách đổi card điện thoại thành tiền cực kì đơn giản

Cập nhật: 18/05/2018 11:23:38 AM

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại thành tiền mặt cực kì đơn giản

Các bạn mua thẻ cào điện thoại dự trữ mà chưa dùng tới hoặc không dùng tới, và các bạn đang cần tiền trong khi những card điện thoại vẫn nằm im đó không sử dụng, các bạn băn khoăn và có mong muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng vào những mục đích cấp thiết của mình. Hãy đến với dịch vụ đổi card của chúng tôi để nhanh chóng biến giá trị card điện thoại thành tiền mặt một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản.

Cách đổi card điện thoại thành tiền mặt

Để đổi card điện thoại ra tiền mặt đơn giản nếu các bạn tuân thủ 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào wedsite napthe365.com và thực hiện những thao tác đăng kí và đăng nhập tài khoản. Khi đăng kí tài khoản, các bạn lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin của     mình vào các mục, chú ý điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng để dịch vụ napthe365.com thực hiện đổi tiền và chuyển tiền cho bạn nhanh chóng, tránh nhầm lẫn về số tài khoản cho người dùng khác.

>>> Tham khảo thêm hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ chiết khấu cao tại Napthe365.

  • Bước 2: Bạn điền thông tin thẻ cào vào mục theo yêu cầu của wedsite napthe365.com: chọn loại thẻ cào, điền số thẻ cào, số seri của thẻ cào, sau đó chọn mục đổi card thành tiền
  • Bước 3: Bạ thực hiện các bước rút tiền từ tài khoản của napthe365.com về tài khoản của các bạn. Click vào mục Rút tiền trên giao diện để thực hiện giao dịCh. Các bạn cần điền đúng thông tin thẻ cào và tài khoản ngân hàng của mình, điền số tiền mà bạn cần rút, yêu cầu số tiền rút tối thiểu là 50.000 đồng/lần rút, và phải nhỏ hơn số dư có trong tài khoản.

Cuối cùng bạn chỉ cần click thực hiện lệnh rút tiền và đợi khoảng 5 phút-30 phút để napthe365.com xử lý và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lợi ích của việc đổi card điện thoại tại doithe247.com

Doi-card-dien-thoai

Đổi card điện thoại sang tiền mặt nhanh nhất tại napthe365.com

Khi các bạn thực hiện xong các bược đổi card điện thoại thành tiền thì quá trình đã hoàn tất, bạn chỉ cần đợi dịch vụ của napthe365.com xử lý xong thông tin. Sử dụng dụng vụ napthe365.com luôn mang lại cho người dùng sự tin tưởng, thoải mái, an toàn về thông tin tài khoản. Dịch vụ napthe365.com là một dịch vụ thanh toán trung gian giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng từ card điện thoại của bạn. Không những thế, sử dụng dịch vụ napthe365.com là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng với những bước đăng kí đơn giản, nhanh chóng, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Người sử dụng có thể sử dụng tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 22h hàng ngày.

Như vậy, chỉ với vài bước cực kì đơn giản trên đây là các bạn đã có thể đổi card điện thoại thành tiền mặt, rất đơn giản phải không nào. Vậy hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ napthe365.com để được hưởng sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone thành tiền

Liên hệ qua số điện thoại