Working..

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel sang Garena dễ dàng

Cập nhật: 12/04/2018 09:37:36 AM

Thẻ cào Viettel là thẻ điện thoại đang được rất nhiều thuê bao mua và sử dụng hằng ngày. Garena là thẻ game cũng đang được khá nhiều game thủ sử dụng với tuần suất cao. Chủ đề đổi thẻ cào Viettel sang Garena cũng đang là một chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Nếu bạn chưa biết thì Napthe365.com là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào với chiết khấu thấp nhất, bạn muốn đổi thẻ cào thành tiền hay đổi thẻ Viettel sang Garena này thì có thể theo dõi bài viết giới thiệu về dịch vụ đổi thẻ trên napthe365.com ngay dưới đây nhé!

doi-the-viettel-sang-garena

Dịch vụ đổi thẻ cào Viettel sang Garena tại napthe365.com

Thẻ cào Viettel và thẻ Garena là 2 loại thẻ cào được cung cấp từ 2 nhà mạng khác nhau cũng như phục vụ cho các đối tượng khác nhau.

- Thẻ cào Viettel chuyên cung cấp cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.

- Thẻ Garena chuyên phục vụ cho các game thủ, dùng để nạp vào game để mua đồ hỗ trợ, cũng như các vật phẩm.

Và việc đổi thẻ cào Viettel sang Garena đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vì có thẻ nhiều thuê bao được tặng quá nhiều thẻ cào nhưng lại đang muốn mua thẻ cào, nạp thẻ game để mua đồ trong game, hoặc ngược lại.

Đổi thẻ cào Viettel sang Garena đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu hiện nay. Việc quy đổi này sẽ giúp cho các thẻ cào được sử dụng hợp lí và tối ưu hơn, tránh lãng phí và dư thừa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website, nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào online, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại,...và dịch vụ đổi thẻ cào Viettel sang Garena cũng nằm trong số đó.

Napthe365.com tự tin là một địa chỉ được các thuê bao phản hồi tốt, cũng như truy cập rất nhiều hiện nay.

Lợi ích của khách hàng khi đổi thẻ cào Viettel sang Garena tại napthe365.com

Lựa chọn website này là một lựa chọn thật sự đúng đắn mà không thuê bao nào nên bỏ qua. Các bạn có thể thu về rất nhiều lợi ích mà ít có website nào mang lại được, chi tiết có thể kể đến như sau:

- Để thực hiện quá trình đổi thẻ cào Viettel sang Garena thực chất là bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt “ và “ Mua mã thẻ  “

- Mức chiết khấu hấp dẫn khiến cho khách hàng không thể bỏ qua, đối với nhà mạng Viettel là 18,75%. Ví dụ như khách hàng nạp thẻ 100.000 đồng có thể nhận được 81.250 đồng vào tài khoản, và dùng chính số tiền đó mua thẻ Garena online tại website.

- Bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị có thể kết nối mạng để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Viettel sang Garena mà không cần phải đi đâu xa, hay thực hiện bất cứ thủ tục lằng nhằng nào.

- Website có tốc độ xử lí cực nhanh, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo không bị xảy ra lỗi.

- Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Viettel sang Garena, hệ thống website chuyên nghiệp và cao cấp không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin cá nhân, hay đánh cắp thông tin.

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 các khách hàng có thể đổi thẻ cào bất cứ lúc nào, và bất cứ đâu bạn muốn.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel sang Garena tại napthe365.com

Bước đầu tiên để có thể thực hiện các dịch vụ phong phú và đa dạng về thẻ cào trên website bạn phải có một tài khoản thành viên trên hệ thống.

Việc đăng ký tài khoản mới cực dễ dàng và không gây mất nhiều thời gian, khách hàng có thể đăng ký qua Email, hoặc liên kết tài khoản với mạng xã hội lớn như Facebook, Google.

Sau đó chỉ cần hoàn thành xong 2 bước dưới đây là các bạn đã có thể đổi thẻ cào Viettel sang Garena thành công :

Bước 1 : Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt bằng tài khoản trên napthe365.com

Ở bước này, sau khi đăng nhập thành công, các thuê bao tiến hàng lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt “

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin trên giao diện hiển thị bao gồm :

- Tên nhà mạng : Viettel

- Mã thẻ nạp, số seri

- Và ấn chọn “ Đổi tiền ngay “

Bạn đã hoàn thành xong bước 1 của quá trình đổi thẻ cào Viettel sang Garena, giao dịch thành công tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của khách hàng trên hệ thống.

>>> Tìm hiểu thêm hướng dẫn chi tiết về hình thức mua thẻ và nạp tiền điện thoại qua mạng, click ngay.

Bước 2 : Mua thẻ Garena online trên hệ thống

Bạn dùng chính tiền vừa được quy đổi để thực hiện mua thẻ. Tại mục “Mua mã thẻ “ các thuê bao điền đầy đủ các thông tin bắt buộc mà website yêu cầu cung cấp đó là :

  • Chọn nhà cung cấp: Garena ( Với mức chiết khấu 4%)
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Điền số lượng thẻ cần mua
  • Thêm thông tin trong Ghi chú ( nếu có )

Ngay sau khi giao dịch được chấp nhận, hệ thống sẽ gửi chi tiết về mã thẻ nạp cho bạn vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện công việc kiểm tra và nạp thẻ như bình thường.

the-cao-garena

Có thể nói việc đổi thẻ cào Viettel sang Garena tại napthe365.com được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Các thuê bao có thể thực hiện dịch vụ này ở bất cứ đâu mà mình muốn, vào bất kì thời gian nào cùng với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Đây là một dịch vụ mà các thuê bao nên quan  tâm và tìm hiểu, nhất là các thuê bao hay chơi game, hoặc nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại cao.

Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về đổi thẻ cào Viettel sang Garena. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!