Hướng dẫn cách mua thẻ zing đơn giản nhất, chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 08/06/2018 08:31:36 AM

Như các bạn đã biết Zing xu là một loại đơn vị tiền của nhà cung cấp Vinagame chuyên dùng để nạp vào tài khoản chơi game hoặc dịch vụ của Zing. Một số game phổ biến của Vinagame hiện nay là : Kiếm thế, Gunny, Boom, Võ Lâm Chi Mộng,... làm thế nào để mua thẻ zing giá tốt nhất?

Việc nạp zing xu chắc chắn không còn quá lạ lẫm nhưng làm sao để mua thẻ zing giá tốt nhất thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Nếu chưa biết thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất.

mua thẻ zing

Mua thẻ zing cực kì đơn giản, nhanh chóng

Thẻ Zing cũng gần tương tự như thẻ Gate, hoặc thẻ điện thoại cũng được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online cùng với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Để chơi game thì việc mua thẻ zing  thường xuyên cần thực hiện liên tục. Tuy nhiên đối với những người bận rộn thường xuyên không có thời gian mua thẻ thì hiện nay để tiện lợi cho người dùng nhà cung cấp đã cho triển khai cách mua thẻ online cực kì ưu đãi và hấp dẫn và chiết khấu cực cao.

Tại Napthe365.com, các thuê bao có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào online, có thể thực hiện mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại,....

Để thực hiện giao dịch này trên hệ thống, bạn sẽ cần phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào website.

+Đối với những khách hàng đã có tài khoản thành viên thì chỉ cần sử dụng các thông tin của tài khoản cũ để đăng nhập.

+Đối với những khách hàng truy cập lần đầu thì có thể tiến hành đăng ký theo sự chỉ dẫn của website cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi đăng nhập thành công, các thuê bao muốn thực hiện giao dịch mua thẻ zing thì cần phải thực hiện theo những bước sau :

Bước 1 : Lựa chọn mục: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

-Tại đây cần nhập đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu câu bao gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán

Bước 2 : Thực hiện thanh toán

-Ấn chọn “Mua thẻ ngay

Tại đây, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng, tùy theo sự phù hợp.

Hoàn tất thông tin thẻ zing sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn, bạn chỉ cần check mail là hoàn tất  quá trình đăng kí.

Vậy là bạn đã hoàn thành được giao dịch mua thẻ zing, giờ chỉ cần kiểm tra lại hộp thư trên hệ thống, bạn sẽ thấy được thông tin thẻ nạp mà bạn cần. Chỉ sau vài thao tác đơn giản các thuê bao đã có thể tối ưu hóa mục đích sử dụng của thẻ Zing hơn, tránh tình trạng lãng phí và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Lý do bạn nên mua thẻ zing tại napthe365.com

Bạn nên lựa chọn hợp tác với website napthe365.com chứ không phải địa chỉ nào khác có thể vì một số lí do sau đây:

  • Tốc độ xử lí thông tin cực kì nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng cho người dùng.
  • Mức chiết khấu cực kì ưu đãi, đảm bảo được quyền lợi cho các thuê bao.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện,chuyên nghiệp.
  • Địa chỉ cung cấp đa dạng phong phú các dịch vụ về thẻ cào online nhất trên thị trường trong đó có dịch vụ mua thẻ zing.Bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ đâu, bất cứ khi  nào muốn.

Có thể thấy rằng, đối với những game thủ khi dư thừa quá nhiều thẻ cào mà lại không muốn nạp vào game thì cách làm này mang lại khá nhiều tiện ích. Giúp cho các thuê bao không bị lãng phí quá nhiều tiền bạc, và dịch vụ này thì lại hỗ trợ online, chỉ cần có thiết bị truy cập được mạng là đã có thể thực hiện được các giao dịch. Dịch vụ mua thẻ zing tại napthe365.com là một sự lựa chọn thật sự tối ưu. Nếu như bạn bè và người thân của các thuê bao chưa biết đến dịch vụ này thì hãy chia sẻ bài viết ngay nhé! Chúc các bạn đổi thẻ thành công

Liên hệ qua số điện thoại