Working..

Hướng dẫn cách đổi zing xu sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Cập nhật: 28/03/2018 04:11:34 PM

Như các bạn đã biết Zing xu là một loại đơn vị tiền của nhà cung cấp Vinagame chuyên dùng để nạp vào tài khoản chơi game hoặc dịch vụ của Zing. Một số game phổ biến của Vinagame hiện nay là : Kiếm thế, Gunny, Boom, Võ Lâm Chi Mộng,...

Việc nạp zing xu chắc chắn không còn quá lạ lẫm nhưng dịch vụ đổi zing xu sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ cào thành tiền mặt thì thế nào ? Các game thủ đã biết gì về dịch vụ này chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất.

doi-xing-xu-sang-the-dien-thoai

Đổi zing xu sang thẻ điện thoại cực kì đơn giản, nhanh chóng

Thẻ Zing cũng gần tương tự như thẻ Gate, hoặc thẻ điện thoại cũng được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online cùng với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Nhiều game thủ sau một thời gian chơi game đã tích lũy cũng như trúng thưởng được khá nhiều thẻ Zing, hoặc được bạn bè người thân tặng thẻ nhưng không có nhu cầu sử dụng đến.Dịch vụ đổi zing xu sang thẻ điện thoại ra đời như một sự cứu cánh hoàn hảo. Trên thị trường có khá nhiều website cung cấp dịch vụ này, nhưng chỉ có một vài địa chỉ là thật sự uy tín, và cung cấp dịch vụ nhanh, có thể kể đến ở đây là napthe365.com

Đổi zing xu sang thẻ điện thoại nhanh chóng tại napthe365.com

Tại đây, các thuê bao có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào online, có thể thực hiện mua mã thẻ cào online, đổi thẻ giữa các nhà mạng, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game, hoặc đổi zing xu sang thẻ điện thoại , ....

Để thực hiện giao dịch này trên hệ thống, bạn sẽ cần phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào website.

+Đối với những khách hàng đã có tài khoản thành viên thì chỉ cần sử dụng các thông tin của tài khoản cũ để đăng nhập.

+Đối với những khách hàng truy cập lần đầu thì có thể tiến hành đăng ký theo sự chỉ dẫn của website cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi đăng nhập thành công, các thuê bao muốn thực hiện giao dịch đổi zing xu sang thẻ điện thoại  thì cần phải thực hiện theo những bước sau :

Bước 1 : Nạp thẻ Zing vào tài khoản thành viên trên hệ thống

-Bạn tiến đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt “

-Nhập thông tin nhà mạng, mã thẻ nạp, và số seri

-Ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền”

Bước 2 : Ngay sau khi tiền được quy đổi, cộng vào tài khoản thành viên thì các thuê bao tiến hành mua mã thẻ điện thoại.

-Tiến đến mục “Mua mã thẻ”

-Điền thông tin nhà mạng muốn mua, mệnh giá thẻ, số lượng, và ghi chú(nếu có )

-Ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Vậy là bạn đã hoàn thành được giao dịch đổi zing xu sang thẻ điện thoại , giờ chỉ cần kiểm tra lại hộp thư trên hệ thống, bạn sẽ thấy được thông tin thẻ nạp mà bạn cần. Chỉ sau vài thao tác đơn giản các thuê bao đã có thể tối ưu hóa mục đích sử dụng của thẻ Zing hơn, tránh tình trạng lãng phí và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Lý do bạn nên lựa chọn đổi zing xu sang thẻ điện thoại tại napthe365.com

Bạn nên lựa chọn hợp tác với website napthe365.com chứ không phải địa chỉ nào khác có thể vì một số lí do sau đây:

  • Tốc độ xử lí thông tin cực kì nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng cho người dùng.
  • Mức chiết khấu cực kì ưu đãi, đảm bảo được quyền lợi cho các thuê bao.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện,chuyên nghiệp.
  • Địa chỉ cung cấp đa dạng phong phú các dịch vụ về thẻ cào online nhất trên thị trường trong đó có dịch vụ đổi zing xu sang thẻ điện thoại .Bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ đâu, bất cứ khi  nào muốn.

Có thể thấy rằng, đối với những game thủ khi dư thừa quá nhiều thẻ cào mà lại không muốn nạp vào game thì cách làm này mang lại khá nhiều tiện ích. Giúp cho các thuê bao không bị lãng phí quá nhiều tiền bạc, và dịch vụ này thì lại hỗ trợ online, chỉ cần có thiết bị truy cập được mạng là đã có thể thực hiện được các giao dịch. Dịch vụ đổi zing xu sang thẻ điện thoại tại napthe365.com là một sự lựa chọn thật sự tối ưu. Nếu như bạn bè và người thân của các thuê bao chưa beiét đến dịch vụ này thì hãy chia sẻ bài viết ngay nhé! Chúc các bạn đổi thẻ thành công

>>> Tham khảo hướng dẫn mua thẻ trực tuyến nhanh nhất tại Napthe365, click xem.