Working..

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Cập nhật: 18/05/2018 09:54:13 PM

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, đơn giản. Giá trị của chiếc thẻ cào sẽ ngay lập tức được giải phóng thành tiền mặt và chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng cũng chính là 1 hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt để lấy tiền về tiêu dùng.

Nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng là gì? Và khi nào cần sử dụng dịch vụ này?

Nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng thực chất là hình thức biến đổi thẻ cào thành tiền mặt và chuyển số tiền đó về tài khoản ngân hàng. Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu này là do họ mua mệnh giá thẻ cào chưa qua sử dụng nhưng lại không muốn nạp tiền điện thoại hay nạp tiền game mà họ lại muốn nạp chiếc thẻ cào đó vào tài khoản ngân hàng

>>> Tham khảo cách mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng mà không cần đi ra ngoài.

nap-the-cao-vao-tk-ngan-hang

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng mới lần đầu tiên nghe thấy cụm từ “nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng”, thậm chí họ còn không tin là có thể làm được điều đó. Tuy nhiên khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì đúng là “không có chuyện gì là không thể xảy ra”. Giờ đây khi bạn có nhiều thẻ cào không dùng đến hoặc bạn chơi game bài đổi thưởng được nhiều thẻ cào hoặc bạn kinh doanh và nhận hình thức thanh toán bằng thẻ cào thì bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền.

Vậy làm thế nào để nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng và nơi nào cung cấp dịch vụ này, cùng theo dõi tiếp câu trả lời ngay sau đây nhé!

Website uy tín để nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Có cầu thì ắt có cung, hiện nay có rất nhiều website cho phép người dùng nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng, tuy nhiên bạn cần cẩn trọng lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch nạp thẻ cào 1 cách an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là mức phí rẻ nhất. Bởi lẽ, khi nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng tại website uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì trong quá trình giao dịch như: bị mất tiền, bị đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng,….Tuyệt vời hơn nếu bạn lựa chọn được 1 địa chỉ có mức phí giao dịch rẻ thì số tiền nhận được về tài khoản ngân hàng sẽ là lớn nhất.

Napthe365.com là 1 trong những website đi tiên phong về lĩnh vực đổi thẻ cào thành tiền mặt, tức là cho phép người dùng nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi. Do Napthe365.com đã lấy sự uy tín làm nên thương hiệu nên luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Như vậy, khi có nhu cầu nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng, bạn hãy nghĩ ngay tới Napthe365.com và sử dụng dịch vụ này nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng tại napthe365.com cực kỳ đơn giản

Để thực hiện nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng của mình tại Napthe365.com, rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký & đăng nhập 1 tài khoản Napthe365.com bằng email cá nhân của bạn

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ cào vào tài khoản Napthe365.com của bạn bằng cách lựa chọn dịch vụ ‘đổi thẻ cào thành tiền’ & nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu:

  • Chọn nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…
  • Nhập số seri thẻ
  • Nhập mã số thẻ cào

>> Click đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch nạp thẻ cào vào hệ thống.

Sau khi màn hình báo giao dịch thành công thì có nghĩa là bạn đã nạp thành công thẻ cào đó vào tài khoản Napthe365.com của bạn. Lúc này bạn đã có số dư Tcoin (tương ứng với mệnh giá thẻ đã trừ đi phí nạp).

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Đầu tiên bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình, sau đó chọn mục ‘Rút tiền’ và làm theo hướng dẫn. Chỉ từ 5-30 phút sau lệnh rút tiền là tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã nhanh chóng nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng của mình thành công rồi.

Nếu bạn đang có nhiều thẻ cào chưa sử dụng hoặc chơi game trúng thưởng nhiều thẻ cào thì hãy nhanh tay đến với Napthe365.com để thực hiện nạp tiền vào tài khoản ngân hàng để thu tiền về tiêu dùng trong cuộc sống nhé. Chúc bạn thành công!

Zalo: 0971412658