Quay lại

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank

Cập nhật: 18/05/2018 • 02:55:30 PM

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank nhằm hướng dẫn đến tất cả những quý khách hàng cách nạp tiền điện thoại online qua Agribank tiện lợi và nhanh nhất.

Mua bán thẻ online

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang không ngừng cung cấp về các dịch vụ tiện ích cho người sử dụng dịch vụ của ngân hàng này như gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền… Bên cạnh đó, ngân hàng này còn cung cấp các tiện ích cực tiện lợi, thú vị đó là nạp tiền vào game online, giúp thanh toán cước các dịch vụ tiện ích như thanh toán tiền điện nước từ xa,.... Đặc biệt là tiện ích nạp tiền điện thoại qua thẻ ngân hàng Agribank tại các website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến. Tiện ích này giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và công sức. Bạn có thể nạp tiền điện thoại bất cứ khi nào chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối mạng hoặc nạp tiền ngay trên laptop hoặc máy tính bảng…

nap-the-dien-thoai.

 

Để nạp tiền điện thoại online thông qua tài khoản ngân hàng Agribank, quý khách hàng cần phải có thẻ ATM đã được đăng kí dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) và có thiết bị để truy cập vào các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến qua thẻ ATM Agribank (điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet).

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM

Để có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến qua thẻ ngân hàng ATM Agribank, bạn cần thực hiện cấc thao tác đơn giản sau đây:

1. Đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) của ngân hàng Agribank:

 Để có thể đăng ký dịch vụ Agribank Success, khách hàng cần đến các điểm giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký theo sự hướng dẫn của nhân viên tại ngân hàng, các bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị phát hành cùng hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ.

- Bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

- 01 ảnh 4x6 cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;

- Giấy xác nhận lương, các trợ cấp xã hội do tổ chức, các đơn vị quản lý lao động hoặc cơ quan có thẩm quyền cung cấp (trường hợp đã đăng ký dịch vụ thấu chi tài khoản).

2. Các bước Nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Agribank:

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone, Viettel, Mobifone, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền cho tài khoản game, quý khách truy cập vào website https://napthe365.com và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống của website: https://napthe365.com  để sử dụng dịch vụ.

Nếu quý khách chưa có tài khoản trên hệ thống thì vui lòng đăng lý tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” trên giao diện của hệ thống

Bạn cần điền đầy đủ thông tin về Số điện thoại, chọn loại thuê bao, điền email xác nhận giao dịch (có thể có hoặc không).

Bước 3: Thanh toán

Trong bước này, bạn chọn mục “Phương thức thanh toán” để thanh toán khi nạp tiền điện thoại.

Có 2 phương thức thanh toán, bạn cần chọn “Thanh toán bằng thẻ ngân hàng”.

Sau đó click vào biểu tượng của ngân hàng Agribank để thanh toán nạp tiền điện thoại.

Nạp tiền Viettel chậm

Với thẻ điện thoại Viettel, các bạn có 2 hình thức nạp tiền điện thoại là nạp tiền điện thoại nhanh và nạp tiền điện thoại chậm.

Nạp tiền Viettel chậm cũng giống như nạp tiền điện thoại nhanh, nhưng chỉ áp dụng cho thẻ viettel và quý khách phải đợi khi nạp tiền điện thoại.

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại đơn giản nhất tại hệ thống uy tín hàng đầu. Hãy nhanh tay đăng ký ngay 1 tài khoản trên hệ thống Napthe365 để có thể sử dụng dịch vụ.Ngoài nạp tiền điện thoại thì hệ thống còn cung cấp cho quý khách hàng tiện ích mua mã thẻ cào điện thoại, Thanh toán cước viễn thông với chiết khấu cực hấp dẫn. Chúc quý khách nạp tiền điện thoại thành công!

Liên hệ qua số điện thoại