Working..

Hướng dẫn cập nhật và thay đổi thông tin ngân hàng

Cập nhật: 18/05/2018 10:34:18 AM

Bạn đã có tiền trong tài khoản đăng nhập hệ thống napthe365.vn nhưng đang băn khoăn không biết  làm thế nào để lấy được  tiền đó ra. Dưới đây napthe365.vn sẽ  giúp  bạn có thể cập nhật cũng như có thể thay đổi thông tin ngân hàng để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Cập nhật thông tin ngân hàng để rút tiền mặt cùng napthe365.vn

Sau khi đăng  nhập vào tài khoản cá nhân theo email và mật khẩu đăng kí, bạn vào mục TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG  trên thanh  menu website, nhập thông tin ngân hàng

>>> Ngoài ra các thuê bao có thể tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại trực tuyến chiết khấu cao, đơn giản.

Lưu ý, những  thông tin như:  số tài khoản, chủ tài khoản và chi nhánh ngân hàng bạn cần đảm bảo cập nhật chính xác  thì tiền mới “ đổ” về tài khoản  ngân hàng của bạn được.

Sau khi cập nhật đủ thông tin và thực hiện  cập nhật, hệ thống napthe365.vn sẽ ghi nhận lệnh và bạn vào thực hiện tiếp mục RÚT TIỀN trên thanh  menu website để thực hiện các bước tiếp theo.

cap-nhat-nga-hang

Thay đổi thông tin ngân hàng đã cập nhật

Tuy nhiên, bạn có điền sai thông tin hoặc  vì lý do nào đấy bạn muốn thay đổi sang tài khoản nhận tiền khác với tài khoản nhận tiền đã được cập nhật trước đó. Trong trường hợp này, bạn không nhất thiết phải hủy lệnh, mà chỉ cần vào mục  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG trên thanh menu website và cập nhật lại, hệ thống sẽ  ghi nhận lệnh mới thay vào thông tin cũ của bạn. 

Như vậy bạn đã có thể thực hiện lệnh rút tiền như bình thường mà không mất quá nhiều thời gian.

>>> Cập nhật thêm : Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Zalo: 0971412658