quay lại Quay lại

Hướng dẫn chơi Syndra leo rank cao thủ dễ như ăn kẹo

Cập nhật: 07/07/2021 • 04:08:52 PM

Syndra là một vị tướng pháp sư đi mid với khả năng khiến đối thủ nào cũng phải khiếp sợ bởi những pha dồn combo với những quả cầu năng lượng hắc ám vô cùng mạnh mẽ của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về hướng dẫn chơi Syndra thật chuẩn chỉnh từ lối lên đồ, tung combo giúp bạn leo rank một cách dễ dàng nhé!

1. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Syndra

1.1. Điểm mạnh

Syndra có một combo sức mạnh vô cùng lớn nhờ bộ kỹ năng có hiệu sức và lượng sức mạnh phép thuật mà cô tung ra. Khả năng dồn chiêu và gây sốc sát thương của Syndra là vô cùng lớn và đạt hiệu quả cao. Chỉ với một combo nhẹ nhàng 4 chiêu thức là Syndra có thể đưa bất cứ kẻ địch nào mình muốn lên bảng đếm số.

Điểm mạnh
Điểm mạnh

Không chỉ vậy, khả năng đi đường của cô nàng cũng rất tốt với bộ chiêu thức có thể dọn lính một cách nhanh chóng, các kỹ năng cũng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng của cô nàng đặc biệt cô còn được trang bị khả năng làm choáng giúp thoát khỏi những pha gank và có tác dụng lớn trong việc mở combat, giao tranh tổng.

1.2. Điểm yếu

Ngoài khả năng gây choáng và phép bổ trợ tốc biến thì Syndra không có khả năng thoát thân nào khác. Điều này sẽ khiến cô nàng dễ dàng bị rừng hoặc kẻ địch camp, gây khó dễ trong giai đoạn đi đường.

Bộ kỹ năng của Syndra tuy mạnh nhưng lại có một độ khó trong cách sử dụng. Bạn cần bỏ ra nhiều thời gian để luyện tập thì mới có thể thuần thục trong việc sử dụng combo chiêu thức của cô nàng. Để Syndra có thể phát huy toàn bộ sức mạnh thì cần phải biết cách phối hợp thật tốt các kỹ năng của cô nàng.

Điểm yếu
Điểm yếu

Xem thêm: Cách chơi Nakroth - Thẩm phán và lưỡi đao hành quyết từ địa ngục

2. Thiết lập bảng ngọc và phép bổ trợ cho Syndra

2.1. Bảng ngọc

Với ngọc chính là Áp đảo

Sốc điện sẽ giúp 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt của Syndra lên kẻ địch trong thời gian 3 giây sẽ gây thêm lượng sát thương tương ứng với đó. Khi có sốc điện thì những pha combo sốc sát thương của cô nàng sẽ tăng lên đáng kể.

Vị máu giúp cô nàng hồi máu khi gây ra sát thương lên kẻ địch, giúp cho giai đoạn đi đường được thuận lợi hơn.

Thu thập nhãn cẫu giúp Syndra tăng thêm sức mạnh với mỗi điểm hạ gục cô nàng có được giúp cho cô duy trì được lượng sát thương về phía cuối trận đấu

Thợ săn tham lam để mỗi khi Syndra tham gia hạ gục một kẻ địch sẽ được gia tăng thêm lượng hút máu.

Lên bảng ngọc chuẩn cho Syndra
Lên bảng ngọc chuẩn cho Syndra

Ngọc phụ: Pháp Thuật

Ngọc phụ của Syndra sẽ là Pháp thuật

Dải băng năng lượng để mỗi khi sử dụng kỹ năng lên kẻ địch thì Syndra sẽ gia tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, việc này sẽ giúp cô nàng có thêm năng lượng để dùng chiêu thức trong giai đoạn đi đường.

Thăng tiến sức mạnh giúp Syndra nhận thêm các điểm về hồi phục kỹ năng khi đủ cấp độ. Với thời gian hồi chiêu được giảm đi thì cô nàng có thể liên tục sử dụng kỹ năng lên kẻ địch.

2.2. Phép bổ trợ

Tốc biến sẽ giúp cô nàng thoát khỏi những pha gank bất ngờ từ kẻ địch hoặc có thể giúp cô lao lên hạ gục một kẻ địch thấp máu.

Thiêu đốt để giúp Syndra có thể nhanh chóng kết liễu một kẻ địch để tạo lợi thế cho đồng đội của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết tải và cách chơi Liên quân Đài Loan

3. Hướng dẫn sử dụng combo chiêu thức của Syndra

Combo 1: Q => W => Q => E

Đây là combo để Syndra trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Khi đó cô nàng sẽ đặt chiêu Q để rỉa máu đối thủ, rồi sử dụng tiếp đến W để làm chậm đồng thời kết hợp chiêu E để gây hiệu ứng choáng lên kẻ địch.

Combo 2: Q => E => R => W

Syndra sẽ gây choáng đối phương với combo Q và E, sau đó dồn lượng sát thương khổng lồ với chiêu cuối R và kết liễu kẻ địch với chiêu W.

Hướng dẫn sử dụng combo chiêu thức của Syndra
Hướng dẫn sử dụng combo chiêu thức của Syndra

Combo 3: Q => R => E 

Đây là combo đạt hiệu quả vô cùng cao trong combat tổng bởi nó sẽ gây lượng choáng lên toàn bộ kẻ địch và tạo lợi thế để team bạn xả kỹ năng.

4. Hướng dẫn cách chơi Syndra toàn trận đấu

4.1. Đầu trận đấu

Đây là giai đoạn Syndra có sức mạnh nhỉnh hơn so với hầu hết các vị tướng khác. Với những kỹ năng có tầm đánh xa và ít tốn năng lượng hơn nên Syndra có thể liên tục ép lính để đè đường đối thủ, hoặc có thể sử dụng kỹ năng để phá mạch farm lính của kẻ địch. Ngoài ra cũng có thể rỉa máu đối phương để tạo cơ hội cho rừng ra gank.

Với chiêu thức làm choáng của mình, Syndra nên tạo lợi thế để rừng có thể ra gank sớm và lấy chiến công đầu.

Khi Syndra thăng tiến đến cấp độ 6 là một sự gia tăng về sức mạnh đáng kể của cô nàng. Với chiêu cuối R, cô nàng hoàn toàn có thể tự tin đốn gục kẻ địch yếu đuối trong giai đoạn đầu ở vị trí mid hoặc ad của đối phương. 

Hãy biết cách tận dụng lợi thế này và tự tin hơn trong những pha chiến đấu 1-1 với kẻ địch. Nên cắm mắt thường xuyên hai bờ sông để tránh việc bị gank hoặc camp bởi nếu Syndra giai đoạn đầu bị yếu thì khó có thể thăng tiến sức mạnh kịp về sau.

4.2. Giai đoạn giữa và về cuối của trận đấu

Giai đoạn giữa của trận đấu chính là lúc Syndra có lượng sức mạnh to lớn nhất. Chỉ với một combo đầy đủ chiêu thức là Syndra có thể đưa bất cứ kẻ nào ngáng đường cô lên bảng đếm số. Giai đoạn này hãy tập trung đẩy nhanh turn lính và di chuyển cùng đồng đội sang các lane khác tạo áp lực và giành lấy các mục tiêu lớn như Rồng và Sứ giả khe nứt. Hãy di chuyển thật tích cực ra 2 lane bên cạnh để tạo áp lực đẩy đường cho đồng minh.

Giai đoạn giữa và về cuối của trận đấu
Giai đoạn giữa và về cuối của trận đấu

Mặc dù không được cơ động cho lắm nhưng những hiệu ứng khống chế của cô nàng lại mang đến cho cô bộ kỹ năng hiệu quả nhất trong số các vị tướng pháp sư.

Khi về cuối của trận đấu sức mạnh của Syndra có phần giảm đi so với những vị tướng khác.. Mặc dù vậy bộ kỹ năng của cô nàng vẫn có sức ảnh hưởng lớn trong giao tranh. Hãy biết cách sử dụng chiêu thức một cách hợp lý và ngắm chuẩn xác vào vị trí chủ lực của kẻ địch.

Ngoài ra bạn cũng cần biết cách di chuyển, chọn vị trí cho hợp lý tránh việc bạn bị bắt sớm và hạ gục khi chưa kịp tung chiêu gì. Ngoài ra bạn có thể chọn lối chơi bảo kê cho xạ thủ team mình với chiêu E gây choáng.

Xem thêm: Cách chơi Florentino - chàng bá tước hào hoa của Liên quân mobile

5. Mẹo để chơi tốt Syndra

Hãy tích trữ sẵn những quả cầu bóng tối với chiêu Q từ trước để bạn có thể tối ưu nhất lượng sát thương gây ra bởi chiêu cuối. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các quả cầu đó xung quanh bản thân để gây choáng kẻ địch, tự bảo vệ mình.

Mẹo để chơi tốt Syndra
Mẹo để chơi tốt Syndra

Bạn có thể dùng chiêu Q ngay sau khi tung chiêu E mà vẫn khiến đối phương bị choáng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm cả tốc biến để có thể gây thêm yếu tố bất ngờ cho kẻ địch.

Bạn có thể tạo ra một pha làm choáng trên diện rộng với cách thực hiện dùng chiêu E ngay sau khi tung chiêu R. Đây là combo vô cùng hữu hiệu với combat tổng, đặc biệt khi sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp.

Chiêu W của Syndra còn có thể sử dụng lên Bùa đỏ và Bùa xanh, vì thế hãy tận dụng điều này để thực hiện những pha cướp giật về bùa, giành lợi thế cho mình.

Như vậy thông qua bài viết trên napthe365.com đã chia sẻ đến bạn đọc những mẹo hướng dẫn chơi Syndra khi leo rank vô cùng đầy đủ. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể có thêm cho mình những lối chơi mới lạ và tự tin hơn khi mang vị tướng Syndra vào đấu trường.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chơi Lux

Lux là vị tướng với bộ kỹ năng đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dụng, phối hợp những kỹ năng đó thành combo hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách chơi Lux thật hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chơi Lux

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365