quay lại Quay lại

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ

Cập nhật: 18/05/2018 • 11:24:16 AM

Mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới và lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Để sử dụng các dịch vụ mua thẻ trực tuyến, nạp tiền trực tuyến tại website Naptien365.com bạn cần đăng ký một tài khoản và cập nhật các thông tin cần thiết khác. Đăng ký tài khoản mới với địa chỉ email hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google, để đăng ký mới bạn chọn phần “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn:

dang-ky-tai-khoan

Một số lưu ý:

Bạn cần cập nhật chính xác số điện thoại để nhận được những hỗ trợ từ Napthe365.com.

Xác nhận đăng ký bạn click vào đường link được gửi tới email của mình.

Xem thêm: Có phải bạn đang muốn tìm địa chỉ mua thẻ game uy tín?

Cập nhật thông tin ngân hàng

cap-nhat-ngan-hang

Tài khoản ngân hàng của bạn là thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, nếu chưa cập nhật bạn sẽ không thể rút tiền mặt sau khi đổi thẻ cào.

Với thông tin ngân hàng bạn cần nhập chính xác số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng cũng như chi nhánh ngân hàng để có thể nhận được tiền nhanh chóng nhất sau khi đặt lệnh rút tiền.

Rút tiền về tài khoản nhanh chóng nhất

Napthe365.com hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể giao dịch và nhận tiền chỉ sau 5 phút tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Hỗ trợ trên 35 ngân hàng tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp để sử dụng nhưng để thuận tiện và tiết kiệm nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ngân hàng có mức phí chuyển thấp nhất và hỗ trợ giao dịch tốt như Vietcombank, Vietinbank, Maritimebank, Sacombank.

Nạp tiền điện thoại

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: hotronapthe365.com@gmail.com
Hotline từ 8h00 – 22h: 0971.335.869
 
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365