Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone tiện lợi

Cập nhật: 18/05/2018 02:23:12 PM

Mua thẻ cào Vinaohone chưa bao giờ dễ dàng hơn với dịch vụ thẻ cào online tại Napthe365.com

Napthe365.com hiện là website thương mại điện tử chuyên phục vụ nhu cầu mua thẻ game, mua mã thẻ cào online... Sử dụng Napthe365.com, khách hàng sẽ thấy được sự nhanh chóng, tiện lợi và nhiều giá trị gia tăng. Napthe365 luôn nỗ lực nhằm mang đến giải pháp đổi thẻ cào thành tiền cho khách hàng sở hữu thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng, muốn chuyển đổi giá trị thành tiền mặt với mức chiết khấu tốt nhất.

Mua thẻ cào Vinaohone

Theo đó, khách hàng sẽ tiến hành mua thẻ vinaphone online nhanh chóng chỉ trong vài phút mà không cần mất công đi ra ngoài.

CÁC BƯỚC MUA THẺ VINAPHONE ONLINE

Để mua thẻ Vinaphone trên Napthe365.com, khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Napthe365.com

Để có thể mua thẻ, khách hàng phải có tài khoản thành viên để đăng nhập trên hệ thống. Nếu chưa có thì cũng đừng lo lắng vì có thể đăng ký dễ dàng nhanh chóng xác thực qua tài khoản email miễn phí. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng nhập nhanh ngay trên giao diện Đăng nhập qua tài khoản facebook/gmail sẵn có.

Khi đã đăng nhập thành công tiến hành chuyển sang bước 2.

Bước 2. Mua thẻ Vinaphone online

Tại giao diện Mua thẻ cào online, khách hàng tích chọn nhà mạng Vinaphone và mệnh giá thẻ, số lượng thẻ Vina cần mua, phương thức thanh toán mua mã thẻ. Khi chắc chắn đã nhập chính xác, nhấn chọn mua thẻ ngay để hệ thống tiếp nhận.

Sau 5 phút, nếu giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

>>> Tham khảo thêm hướng dẫn về dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến giá rẻ tại Napthe365.

Với các bước mua thẻ điện thoại Vinaphone như trên, khách hàng đã có ngay trong tay mã thẻ để sử dụng. Thật đơn giản và an toàn phải không nào?

Liên hệ qua số điện thoại