quay lại Quay lại

Hướng dẫn đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt và thông tin hữu ích

Cập nhật: 06/06/2018 • 04:03:42 PM

Megacard là một thẻ đa năng hỗ trợ các bạn nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào Game cực hấp dẫn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt để sử dụng cho mục đích khác của bản thân? Vậy làm thế nào để đổi thẻ cào Megacard sang tiền mặt để sử dụng và những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Nạp thẻ game online

1. Bạn có biết thẻ Megacard là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ cào khác nhau cùng cấp cho người dùng sử dụng và nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, loại thẻ cào Megacard được phát hành bởi VNPT là một loại thẻ cào đa năng. Sự đa năng của nó được thể hiện thông qua việc nó có thể dùng để nạp thẻ Game hoặc nạp tiền vào điện thoại đều được,…. Megacard còn là thẻ có thể sử dụng để thay thế cho thẻ ngân hàng hiện nay trong mục đích thanh toán khi mua sản phẩm hay thanh toán các giao dịch trực tuyến nữa đó nhé!

Bạn có biết thẻ Megacard là gì?
Bạn có biết thẻ Megacard là gì?

Sử dụng thẻ Megacard các bạn hoàn toàn có thể nạp cho thuê bao của các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel hiện nay rất dễ dàng. Hơn thế nữa, Megacard có thể sử dụng để nạp cho rất nhiều tựa game khác nhau như: Ngọa Long, Thanh Vân Chí, Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân, Gunny, Kiếm Vũ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Làng Lá Mobile, Bảy Viên Ngọc Rồng, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D,…..

Hơn thế nữa, sử dụng thẻ Megacard các bạn còn có thể nạp vào game để đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn và cực kỳ hot hiện nay. Có rất nhiều người đang sở hữu thẻ Megacard và có nhu cầu đổi thẻ cào này sang thành tiền mặt có được không? Câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể, hiện nay có rất nhiều các bên trung gian hỗ trợ các bạn đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt. Tuy nhiên khi chọn lựa cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo các bạn không bị lừa và mất thẻ cào Megacard phí hoài nhé!

2. Lợi ích khi đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt là gì?

Bạn có biết rằng việc tiến hành đổi thẻ cào Megacard sang thành tiền mặt mang đến nhiều lợi ích cho bản thân hay không? Cùng điểm danh những lợi ích tiêu biểu của nó qua chia sẻ cụ thể như sau:

Lợi ích khi đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt là gì?
Lợi ích khi đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt là gì?

Thứ nhất, bạn sở hữu thẻ cào Megacard được phát hành bởi VNPT, tuy nhiên bạn không muốn sử dụng để nạp tiền điện thoại, nạp game hay thanh toán các giao dịch Online chấm nhận nó mà muốn quy đổi ra tiền mặt để sử dụng cho nhiều mục đích khác của bản thân là hoàn toàn có thể và thực sự rất dễ dàng. Đổi thành tiền mặt thì các bạn cũng dễ dàng để sử dụng và tiêu xài hơn rất nhiều so với một tấm thẻ Megacard trong tay.

Thứ hai, hiện nay có rất nhiều bên trung gian hỗ trợ các bạn quy đổi thẻ Megacard mà bản thân đang sở hữu với mức chiết khấu cực hấp dẫn. Thông qua đó bạn sẽ có tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau của bản thân một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Thứ ba, thay vì bỏ phí những thẻ cào Megacard mà bạn sở hữu bởi không có nhu cầu sử dụng thì lựa chọn đổi sang tiền mặt sử dụng cho nhu cầu khác của bản thân. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, đặc biệt bổ sung thêm tiền mặt cho bản thân trong tài khoản ngân hàng đó nhé!

Đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn
Đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn

Việc quy đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt hiện nay không còn là điều xa lạ và đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi sở hữu thẻ Megacard hiện nay. Vậy để quy đổi từ thẻ cào Megacard thành tiền mặt, các bạn có cần đáp ứng điều kiện gì hay chú ý đến những vấn đề gì hay không? Cùng tìm hiểu cụ thể trong phần thông tin chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

>>> Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

3. Đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt có cần đáp ứng điều kiện gì?

Thẻ cào Megacard được phát hành bởi VNPT dưới dạng thẻ giấy truyền thống, ngoài ra còn có loại thẻ điện tử rất tiện lợi khác. Tuy nhiên khi bạn sở hữu thẻ cào Megacard và có nhu cầu muốn quy đổi sang tiền mặt cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

+ Thẻ cào Megacard là dạng thẻ cào bằng giấy truyền thống, khi đổi sang tiền mặt các bạn cần phải đảm bảo về tình trạng của thẻ cào còn nguyên. Việc tình trạng thẻ cào còn nguyên sẽ đảm bảo mã thẻ cào không bị ảnh hưởng và hoàn toàn có thể sử dụng cho việc đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt thành công và nhanh chóng.

Đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt có cần đáp ứng điều kiện gì?
Đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt có cần đáp ứng điều kiện gì?

+ Điều kiện tiếp theo mà các bạn cần đáp ứng và chú ý khi đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt đó chính là thời gian sử dụng và giá trị sử dụng của thẻ. Thẻ Megacard phải còn thời gian sử dụng và chưa được nạp vào game hay nạp tiền điện thoại thì các bạn mới có thể dùng để quy đổi sang tiền mặt để sử dụng cho các mục đích khác của bản thân đó nhé!

+ Khi tiến hành đổi thẻ cào Megacard sang tiền mặt các bạn cần chú ý đến cách lựa chọn các website hiện nay để thực hiện dịch vụ. Một sự lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy cho bạn không nên bỏ lỡ đó là đến với website napthe365.com.

Đó là một vài điều kiện bạn cần lưu tâm và đáp ứng khi tiến hành đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt. Để nắm bắt được chính xác cách đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt như thế nào, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

4. Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt

Như các bạn đã biết sự lựa chọn tuyệt vời khi mua thẻ điện thoại trực tuyến, mua thẻ Game online không thể bỏ qua được cái tên napthe365.com trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay trang web napthe365.com đã ngừng hỗ trợ đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt, nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng tiền để mua thẻ Game, thẻ điện thoại để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất cho bản thân nhé! Các bước thực hiện cực rất đơn giản, cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt
Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt

+ Bước 1: Truy cập chính xác vào website napthe365.com để có thể mua thẻ Game FPT, Zing, Gar, VTC hoặc nạp tiền điện thoại với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… Thay vì mua thẻ cào đa năng Megacard các bạn hoàn toàn có thể mua các loại thẻ này để sử dụng nhé!

+ Bước 2: Nếu bạn muốn mua thẻ Game thì chọn danh mục “Mua thẻ Game”, nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại thì chọn “Nạp tiền điện thoại”.

+ Bước 3: Làm theo hướng dẫn của hệ thống để điền đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi tiến hành giao dịch với Website.

+ Bước 4: Chắc chắn với các thông tin bạn chọn, các bạn cần nhấn “Mua thẻ ngay” hoặc “Nạp tiền ngay” để hoàn tất giao dịch và mua thẻ nhanh chóng để sử dụng cho mục đích của bản thân.

Mua thẻ Game cực nhanh và chiết khấu hấp dẫn với napthe365.com
Mua thẻ Game cực nhanh và chiết khấu hấp dẫn với napthe365.com

Khi tiến hành mua thẻ Game hay nạp tiền điện thoại trên napthe365.com các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực tốt và cực hấp dẫn. Hơn thế nữa, những vấn đề thắc mắc bạn hoàn toàn được nhân viên phục vụ nhiệt tình và giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải một cách tốt nhất.

Làm đúng theo hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Game hoặc mua thẻ điện thoại cho mình để sử dụng nhanh chóng.

Qua chia sẻ trong bài viết này giúp bạn bỏ túi được rất nhiều các thông tin hữu ích cho bản thân về đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, các bạn sẽ sớm có được cách thực hiện và bí quyết để đổi thẻ cào Megacard sang tiền mặt thành công nhé!

Bài viết gợi ý Khám phá ngay bí quyết đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt hiệu quả

Đọc thêm chia sẻ về cách để đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt cực đơn giản và dễ dàng với bài viết dưới đây ngay nhé!

Đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365