Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ game nhanh chóng nhất

Cập nhật: 06/06/2018 • 04:03:42 PM

Làm sao để mua thẻ game nhận nhiều ưu đãi nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây:

Thẻ game là thẻ nạp đa năng do nhà cung cấp phát hành, có thể nạp tiền cho 7 nhà mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… và game online của hầu hết các nhà phát hành game tại Việt Nam như VTC, FPT, Vinagame… cho chính tài khoản của bạn. Thẻ game cho phép người dùng hưởng đầy đủ chính sách khuyến mãi của các mạng di động cũng như các nhà phát hành game tương tự mua thẻ cào thông thường mà không cần phải tìm mua đúng thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này rất thuận tiện đối với người dùng di động sử dụng đồng thời 2 số điện thoại di động thuộc 2 mạng di động khác nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn.

>>> Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

mua-the-game

Mua thẻ game nhanh chóng

Thẻ game là thẻ nạp đa năng ra đời như một cuộc cách mạng trong thanh toán trực tuyến

Thẻ cào game cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại khác đều có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ game có 6 loại mệnh giá, đa dạng cho nguời dùng lựa chọn (dưới hình thức thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và cao nhất là 500.000đ). Tùy theo mục đích sử dụng, thẻ game có thể được sử dụng như một chiếc ví điện tử giúp bạn thanh toán trực tuyến dễ dàng ngay tại nhà hay cũng có thể được thu mua lại trên các website chuyên thu mua thẻ điện thoại trực tuyến , .

Để mua thẻ game bạn chỉ cần truy cập hệ thống napthe365.com

Chọn: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Liên hệ qua số điện thoại