Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel nhanh nhất

Cập nhật: 06/06/2018 04:11:09 PM

Làm thế nào để mua thẻ Viettel đơn giản và an toàn nhất?

Hiện nay Viettel đang là nhà mạng điện thoại được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Nguyên nhân là do Viettel có nhiều trạm phát sóng mạnh, rộng và phủ khắp nước. Ngoài ra tốc độ 3G, 4G của Viettel cũng nhanh hơn và phổ biến hơn hẳn Vietnamobile. Do đó, nhiều người dùng mạng khác đã chuyển đổi sang Viettel. Theo đó nhu cầu mua thẻ cũng tăng cao.  Nhưng mua thẻ ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất? Dich vụ mua thẻ viettel online chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

mua-the-viettel-nhanh-chong

Mua thẻ viettel ưu đãi nhất

THẺ CÀO VIETTEL CÓ NHỮNG MỆNH GIÁ NÀO?

Như các bạn đã biết, Viettel  là một trong bốn nhà mạng di động lớn nhất hiện nay. Nhu cầu mua thẻ cào cũng như lượng thẻ cào tiêu thụ mỗi ngày của nhà mạng không hề nhỏ.

Thẻ Viettel giống như một thẻ cào thông thường, thông tin thẻ gồm mã thẻ và số serial, được lưu hành trên thị trường qua 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online với mệnh giá ừ 10.000đ cho đến 500.000đ. Ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng, chúng còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác như thanh toán hóa đơn khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến, mua bán, trao đổi online, nạp tiên game… rất đơn giản chỉ sau vài thao tác chuyển đổi trên website thu mua thẻ cào.

LƯU Ý KHI MUATHẺ VIETTEL 

Khi mua thẻ cào, cần thực hiện đầy đủ các cước theo hướng dẫn từ nhà cung cấp. Nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện mua thẻ nhanh chóng nhất. Quy trình cụ thể như sau:

Chọn: Mua mã thẻ

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm:

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click: Mua thẻ ngay

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công!

Liên hệ qua số điện thoại