Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

Cập nhật: 12/04/2018 08:53:28 AM

Làm thế nào để đổi thẻ cào Vietnammobile sang Viettel đơn giản và an toàn nhất?

Hiện nay Viettel đang là nhà mạng điện thoại được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Nguyên nhân là do Viettel có nhiều trạm phát sóng mạnh, rộng và phủ khắp nước. Ngoài ra tốc độ 3G, 4G của Viettel cũng nhanh hơn và phổ biến hơn hẳn Vietnamobile. Do đó, nhiều người dùng mạng Vietnamobile đã chuyển đổi sang Viettel. Lúc này, nhiều trường hợp vẫn còn thẻ cào Vietnamobile chưa sử dụng, muốn đổi sang thẻ Viettel. Nhưng đổi thẻ ở đâu nhanh chóng và tiện lợi nhất? Dich vụ đổi thẻ cào online trên Napthe365.com chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-nhanh-chong

Đổi thẻ cào Vietnamobile không dùng sang thẻ Viettel

THẺ CÀO VIETTEL VÀ VIETNAMOBILE CÓ NHỮNG MỆNH GIÁ NÀO?

Như các bạn đã biết, Viettel và Vietnamobile là hai trong bốn nhà mạng di động lớn nhất hiện nay. Dù số lượng thuê bao Vietnamobile không được lớn như nhà mạng Viettel nhưng lượng nhu cầu mua thẻ cào cũng như lượng thẻ cào tiêu thụ mỗi ngày của nhà mạng này cũng không hề nhỏ.

Thẻ Viettel và Vietnamobile cũng có đặc điểm giống nhau như một thẻ cào thông thường, thông tin thẻ gồm mã thẻ và số serial, được lưu hành trên thị trường qua 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online với mệnh giá ừ 10.000đ cho đến 500.000đ. Ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng, chúng còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác như thanh toán hóa đơn khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến, mua bán, trao đổi online, nạp tiên game… và cũng có thể dùng để đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel hay ngược lại, rất đơn giản chỉ sau vài thao tác chuyển đổi trên website thu mua thẻ cào Napthe365.com.

>>Xem thêm: Cách đơn giản nhất để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO VIETNAMOBILE SANG VIETTEL

Để đổi thẻ Vietnamobile, trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống Napthe365.com. Bạn có thể tiến hành đăng ký qua tài khoản email hay có thể lựa chọn hình thức đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook, gmail sẵn có của chính bạn. Sau khi đăng nhập thành công, bạn thực hiện chuyển đổi theo 2 bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ Vietnamobile vào tài khoản

Sử dụng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Tại đậy, bạn nhập các thông tin thẻ cào gồm loại thẻ cào, mã thẻ và số serial sau đó thực hiện lệnh Đổi thẻ thành tiền.

Với chiết khấu 19% bạn sẽ nhận về 81% giá trị thẻ cào khi thực hiện đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt. Ví dụ nạp thẻ mệnh giá 100.000đ bạn được cộng 81.000đ vào tài khoản, tiền này có giá trị tương đương tiền VNĐ thực tế.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Sau khi được cộng tiền trong tài khoản, bạn tiến hành mua thẻ cào Viettel tại dịch vụ “Mua mã thẻ”. Nhập các thông tin thẻ cào muốn mua gồm mệnh giá, số lượng thẻ rồi thực hiện thanh toán.

Ví dụ bạn muốn mua thẻ Viettel 50.000đ bạn chọn nhà mạng Viettel, mệnh giá 50.000đ và điền số lượng thẻ. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào cần mua trong địa chỉ email mà bạn đã khai báo trước đó khi đăng ký.

>>> Tham khảo ngay những thông tin hướng dẫn chi tiết về dịch vụ tiện ích tại Napthe365, click ngay.

Ngoài đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel, bạn còn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng để sử dụng. Với thẻ cào mệnh giá 100.000đ của Vietnamobile bạn có thể rút được số tiền lên đến 81.000đ vào tài khoản ngân hàng.

LƯU Ý KHI ĐỔI THẺ VIETNAMOBILE LẤY THẺ VIETTEL TRÊN NAPTHE365.COM

Khi đổi thẻ cào, các bạn cần phải có tài khoản trên website Napthe365.com. Chú ý khai báo đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân quan trọng như Số chứng minh thư nhân dân, Tài khoản ngân hàng, Chi nhánh ngân hàng và khi đổi thẻ cào, cần nhập đúng Mã số thẻ cào, Số seri, chú ý Chiết khấu loại thẻ cào quy đổi do hệ thống sẽ dùng chính những thông tin này để thực hiện giao dịch, cộng tiền, rút tiền về tài khoản cho bạn.

Đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel tại Napthe365.com là lựa chọn hàng đầu và đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện quy đổi những chiếc thẻ cào không sử dụng ngay bạn nhé!