Hướng dẫn cách mua thẻ game nhanh chóng nhất hiện nay

Cập nhật: 06/06/2018 04:16:26 PM

Napthe365 sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ game nhanh chóng, chiết khấu cao nhất hiện nay. Hãy thường xuyên ghé thăm website chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ hay cách đăng ký tài khoản trong các bài hướng dẫn trước, tại Napthe365.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào hoặc ngược lại, cùng tìm hiểu cách làm qua bài viết này.

Khi nạp tiền vào tài khoản bạn không thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng mà sử dụng số tiền này để mua bán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game.

Cách mua thẻ cào game tại Napthe365.com

mua-the-game

Tại mục Mua mã thẻ trên website bạn chọn nhà phát hành game để có thể mua the cao online của nhà mạng đó, bạn có thể mua thẻ cào Gate, Zing, Vcoin, Garena, … nhanh chóng, tiết kiệm nhất, mỗi loại thẻ cào có các mức chiết khấu khác nhau:

  • Gate: 4.5%
  • Zing: 4.5%
  • Garena: 4%
  • Vcoin: 4%

Ví dụ mua thẻ Garena mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần thanh toán 96.000đ trừ vào tiền trên tài khoản và không mất thêm một khoản phí nào.

Để mua thẻ game bạn thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Chọn nhà cung cấp thẻ, Chọn mệnh giá thẻ cào, Chọn số lượng thẻ muốn mua.

Bước 2: Nhập email nhận mã thẻ.

Bước 3: Thanh toán

Tham gia mua thẻ game bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất không chỉ chiết khấu tốt mà những chính sách hỗ trợ cũng cực kỳ tốt, bạn có thể mua thẻ nhanh chóng tới 22h00 tất cả những ngày trong tuần và nhận hỗ trợ về thẻ cào hoặc đối soát sản lượng bất kể thời gian nào.

Liên hệ qua số điện thoại