Hướng dẫn mua thẻ Zing cho gamer chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 06/06/2018 04:22:37 PM

Nếu muốn mua thẻ Zing giá tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Giờ đây game thủ đã có thể sở hữu thẻ nạp zing xu thuận tiện và dễ dàng hơn so với hình thức mua thẻ Zing thanh toán truyền thống như trước đây. Đó là vì đại lý phân phối thẻ cào Napthe365.com đã tích hợp cổng thanh toán mua mã thẻ điện thoại online hay mã thẻ game trực tuyến vào website nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm thẻ zing to lớn của gamers.

mua-the-zing-online

Sở hữu Zing xu dễ dàng 

Ngoài thẻ Zing, Napthe365.com còn cung cấp nhiều loại thẻ nạp game trực tuyến khác và cả thẻ nạp điện thoại đáp ứng tối đa nhu cầu nạp thẻ. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ zing online, cụ thể là thẻ nạp Zing xu.

CÁCH MUA THẺ ZING NHANH CHÓNG

Hiện nay, rất nhiều gamer đã và đang sử dụng hình thức mua thẻ zing xu trực tuyến chính bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại. Để có tài khoản Napthe365 quá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Napthe365.com và thực hiện đăng ký. Tiếp theo liên kết một tài khoản ngân hàng vào đó và thực hiện các bước Xác thực là bạn đã có thể sử dụng tất cả các dịch vụ thẻ cào online hiện có trên trang.

Để mua thẻ Zing, bạn hãy làm theo những bước sau:

- Đăng nhập vào Napthe365.com, nếu vẫn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook, google hoặc cũng có thể thực hiện đăng ký tài khoản mới.

- Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn có thể mua thẻ với đủ loại mệnh giá từ 10k chi đến 500k. Tại mục "Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi"

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Thực hiện các bước như trên là bạn có thể thực hiện mua thẻ zing thành công.

Sau khi xong bước thanh toán, đội ngũ hỗ trợ của website Napthe365.com sẽ gửi mã số mua thẻ nạp zing xu online cho bạn qua địa chỉ email. Bạn chỉ cần check và thực hiện nạp thẻ cào vào game.

Chúc bạn mua thẻ cào Zing như mong muốn

Liên hệ qua số điện thoại