Working..

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing cho gamer

Cập nhật: 28/03/2018 09:52:24 AM

Thẻ cào điện thoại không dùng đến, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing ngay!

Giờ đây game thủ đã có thể sở hữu thẻ nạp zing xu thuận tiện và dễ dàng hơn so với hình thức mua thẻ Zing thanh toán truyền thống như trước đây. Đó là vì đại lý phân phối thẻ cào Napthe365.com đã tích hợp cổng thanh toán mua thẻ cào online vào website nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm thẻ zing to lớn của gamers.

tien-ich-doi-the-dien-thoai-lay-the-zing-online

Sở hữu Zing xu dễ dàng với thẻ cào điện thoại không dùng đến

Ngoài thẻ Zing, Napthe365.com còn cung cấp nhiều loại thẻ nạp game trực tuyến khác và cả thẻ nạp điện thoại đáp ứng tối đa nhu cầu nạp thẻ. Napthe365.com thực hiện giao dịch với quý khách hàng qua thẻ cào nạp vào hệ thống và chuyển khoản ngân hàng. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, cụ thể là thẻ nạp Zing xu.

CÁCH ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ ZING NHANH CHÓNG

Hiện nay, rất nhiều gamer đã và đang sử dụng thẻ cào điện thoại để thực hiện giao dịch mua thẻ zing xu trực tuyến chính bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại. Để có tài khoản Napthe365 quá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Napthe365.com và thực hiện đăng ký. Tiếp theo liên kết một tài khoản ngân hàng vào đó và thực hiện các bước Xác thực là bạn đã có thể sử dụng tất cả các dịch vụ thẻ cào online hiện có trên trang.

Để đổi thẻ điện thoại mua thẻ Zing, bạn hãy làm theo những bước sau:

- Đăng nhập vào Napthe365.com, nếu vẫn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook, google hoặc cũng có thể thực hiện đăng ký tài khoản mới.

- Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền từ thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile với đủ loại mệnh giá từ 10k chi đến 500k. Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, chọn loại thẻ và nhập mã, số seri thẻ cào rồi click “Đổi thẻ thành tiền” để xác nhận thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền. Nếu thẻ cào điện thoại hợp lệ chưa được sử dụng, hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống (sau khi đã trừ đi chiết khấu tương ứng với loại thẻ cào quy đổi).

- Cuối cùng, bạn sẽ dùng chính số tiền được cộng trên để đổi điện thoại lấy thẻ Zing hay bất kỳ thẻ cào game nào bạn muốn như thẻ Gate, thẻ Zing, Bit, Vcoin… với đủ loại mệnh giá. Tại mục Mua mã thẻ, chọn loại thẻ cào game với mệnh giá mà bạn cần; sau đó nhập số lượng thẻ cần mua và ghi chú nếu cần thêm bớt loại thẻ cào cho phù hợp với nhu cầu của mình, xác nhận bằng cách “Mua thẻ ngay” rồi nhấn " Thanh toán ngay".

Sau khi xong bước thanh toán, đội ngũ hỗ trợ của website Napthe365.com sẽ gửi mã số mua thẻ nạp zing xu online cho bạn qua địa chỉ email. Bạn chỉ cần check và thực hiện nạp thẻ cào vào game.

Chúc bạn doi the cao dien thoai và có được cho mình thẻ cào Zing mong muốn

>>> Ngoài ra các thuê bao cũng có thể tham khảo thêm những hướng dẫn chi tiết về các dịch vụ tại Napthe365.com tại đây.