Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ gate nhanh nhất hiện nay

Cập nhật: 06/06/2018 • 04:26:22 PM

Hướng dẫn mua thẻ gate tiện lợi nhất hiện nay

Thẻ Gate là gì? Thẻ Gate dùng để làm gì?

Thẻ Gate được nhà phát hành FPT game online phát hành với mục đích nạp tiền vào tài khoản game của người chơi. Thẻ Gate được các game thủ sử dụng phổ biến để nạp vào tài khoản game của mình, nhằm biến tiền trong thẻ Gate thành tiền trong tài khoản game, để mua các vật phẩm cho nhân vật như: quần áo, trang sức, mũ, giầy dép, đồ chơi, đồ dùng cá nhân.. tạo nên sự hấp dẫn cho những thể loại game đó. Khi hết tiền trong thẻ thì người sử dụng phải nạp thẻ Gate vào tài khoản game của họ để tiếp tục chơi.

Thẻ Gate cũng giống như thẻ điện thoại, có hai loại là thẻ giấy và mua the cao online tại các wedsite cung cấp thẻ cào.  Thẻ Gate có nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu nạo tiền vào tài khoản của người chơi.

Hướng dẫn mua thẻ gate chiết khấu cao nhất hiện nay

Để tham gia bất kì dịch vụ nào trên hệ thống bạn đều cần tiến hành đăng kí tài khoản thành viên, nạp tiền vào tài khoản hoặc cần có tài khoản ngân hàng đăng kí Internet banking.

Nếu muốn mua thẻ gate bạn chọn : Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

mua-the-gate

Mua thẻ gate tại Napthe365.com 

Như vậy, các bạn đã biết thẻ Gate dùng để làm gì và cách mua thẻ gate online. Hãy đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi và sự tiện lợi tuyệt vời nhất

Liên hệ qua số điện thoại