quay lại Quay lại

Hướng dẫn cụ thể về đổi thẻ Gate thành tiền cho người chưa biết

Cập nhật: 06/06/2018 • 04:26:22 PM

Bạn sẽ làm gì khi lỡ tay mua quá nhiều thẻ Gate để rồi về nhà không sử dụng đến chúng? Số thẻ đã mua này có thể chuyển đổi thành tiền được không?

Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều thắc mắc bởi các khách hàng đang sử dụng loại thẻ này. Tuy nhiên họ vẫn chưa tìm thấy câu trả lời nào cho riêng mình một cách thuyết phục. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về việc chuyển đổi thẻ Gate thành tiền, hãy theo dõi để cập nhật ngay nhé.

Thẻ game

1. Có thể đổi thẻ Gate thành tiền không?

Nhiều khách hàng của thẻ Gate cũng thường xuyên thắc mắc về vấn đề này, mặc dù họ đã sử dụng rất nhiều loại thẻ này thế nhưng việc chuyển đổi nó thành tiền mặt thì lại chưa hề tìm hiểu. 

Nếu như trước đây bạn không thể chuyển đổi thẻ Gate thành tiền mặt thì giờ đây hoàn toàn có thể. Hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ Gate thành tiền uy tín và an toàn, vì vậy mà nếu có nhu cầu thì bạn có thể sử dụng dịch vụ để thu về khoản tiền đã bỏ ra khi chưa có nhu cầu.

Vì sao lại phải đổi thẻ Gate thành tiền mặt?

Nhiều người cũng không khỏi băn khoăn khi chỉ có người có nhu cầu thì mới mua thẻ về nhưng sau đó lại muốn chuyển đổi thành tiền thì chẳng phải là mất công lắm sao. 

Có thể đổi thẻ Gate thành tiền không?
Có thể đổi thẻ Gate thành tiền không?

Có nhiều nguyên nhân để lý giải về vấn đề này, khách hàng có thể mua số lượng lớn thẻ Gate nhưng sau đó lại không có nhu cầu nạp hay chơi game nữa. Chính vì vậy mà số thẻ chưa sử dụng kia để đó sẽ gây lãng phí.

Một nguyên nhân nữa đó là do thẻ Gate mua về bị lỗi không thể sử dụng được, vì vậy mà khách hàng cũng cần phải tiến hành chuyển đổi thẻ Gate thành tiền để không bị mất đi số tiền mình đã bỏ ra.

Dù là nguyên nhân nào thì việc đổi thẻ Gate thành tiền cũng luôn được khách hàng săn đón. Nhu cầu đổi thẻ Gate thành tiền ngày càng lớn vì vậy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lỡ tay mua thẻ về mà lại không có nhu cầu sử dụng rồi nhé.

Xem thêm: Nạp card điện thoại online nhanh chóng tại đây!

2. Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate thành tiền chi tiết nhất

Khi tham khảo bài viết này đoán chắc là bạn sẽ chưa biết tới cách đổi thẻ Gate thành tiền đúng không. Hiện tại có 3 cách giúp bạn thực hiện thao tác này, đó là gì thì hãy xem nội dung bên dưới nhé:

2.1. Khách hàng có thể đổi thẻ Gate tại cửa hàng

Đổi thẻ Gate tại cửa hàng chính là phương pháp nhanh chóng đối với khách hàng có vị trí gần với cửa hàng mua thẻ. Cách này còn được đánh giá là hiệu quả khi bạn có mối quan hệ tốt đẹp với chủ cửa hàng. Chỉ cần cầm thẻ Gate ra là có thể đổi thành tiền mặt thoải mái.

Khách hàng có thể đổi thẻ Gate tại cửa hàng
Khách hàng có thể đổi thẻ Gate tại cửa hàng

Tuy nhiên nó lại không phù hợp khi khoảng cách của nơi bạn đang ở với cửa hàng bán thẻ Gate ấy quá xa. Chẳng hạn bạn có việc đi công tác ở Hà Nội mà nhà bạn lại ở Thái Nguyên, vậy thì làm sao có thể sử dụng cách này để chuyển đổi thẻ thành tiền mặt được. Khi ấy sẽ cần phải áp dụng tới một phương thức chuyển đổi khác, vậy đó là phương thức nào hãy khám phá ở phần tiếp theo nhé.

2.2. Đổi thẻ Gate thành tiền tại website uy tín

Hãy chọn lựa lấy một website uy tín và sử dụng chức năng đổi thẻ tại đó. Hầu hết các website có chức năng đổi thẻ đều có cách chuyển đổi giống nhau vì vậy bạn có thể tham khảo hướng dẫn các bước đổi thẻ Gate thành tiền sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website mà bạn lựa chọn

Có rất nhiều các website uy tín giúp bạn chuyển đổi thẻ Gate thành tiền, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu thật kỹ sau đó lựa chọn 1 địa chỉ tin cậy nhất rồi bắt đầu sử dụng giao dịch này thôi.

Đổi thẻ Gate thành tiền tại website uy tín
Đổi thẻ Gate thành tiền tại website uy tín

Hãy tạo cho mình 1 tài khoản riêng để sử dụng cho những lần đăng nhập đổi thẻ sau. Nếu không có tài khoản chắc chắn bạn sẽ không thể đổi được thẻ Gate thành công sang tiền mặt được nhé.

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ Gate thành tiền

Ở giao diện chính của trang chủ, hãy lựa chọn vào chức năng đổi thẻ và tìm đến mục “Đổi thẻ gate thành tiền” và làm theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Tại đây bạn cũng sẽ phải nhập những thông tin quan trọng và cần thiết như là số thẻ, số seri thẻ gate, mệnh giá thẻ, đồng thời cả số tài khoản ATM và tên chủ thẻ để hệ thống chuyển tiền khi chuyển đổi thành công.

Tại website bạn sẽ đổi thẻ Gate thành tiền như thế nào?
Tại website bạn sẽ đổi thẻ Gate thành tiền như thế nào?

Hãy chắc chắn rằng mình đã nhập chính xác từng thông tin khi được yêu cầu nhé, nếu không bạn sẽ không thể chuyển đổi thành công đâu.

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy là bạn có thể hoàn tất giao dịch của mình rồi, bạn có thấy nó dễ dàng thực hiện không? Hãy ghi nhớ để áp dụng cho mình hoặc người thân của bạn nhé.

2.3. Bán lại thẻ Gate cho người có nhu cầu

Một cách đổi thẻ Gate khác cũng được áp dụng nhiều đó là chuyển nhượng lại thẻ không sử dụng cho người khác. Bạn có thể liên hệ với team của mình những người chơi cùng game với bạn, hỏi xem họ có nhu cầu mua và sử dụng loại thẻ này hay không. 

Nếu có thì bạn và họ sẽ giao dịch và thoả thuận với nhau, có thể là bạn bắn mã thẻ cho họ rồi người ta chuyển tiền vào tài khoản, hoặc cũng có thể là gặp trực tiếp để giao dịch,...

Bán lại thẻ Gate cho người có nhu cầu
Bán lại thẻ Gate cho người có nhu cầu

Với những cách chuyển đổi thẻ Gate thành tiền trên đây thì bạn ấn tượng với cách nào nhất? Đâu là hình thức phù hợp với bạn? Hãy ghi nhớ ít nhất là 1 phương pháp để khi có nhu cầu thì bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3. Đổi thẻ Gate thành tiền và những lưu ý quan trọng

Khi thực hiện chuyển đổi thẻ Gate thành tiền khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

Thứ nhất, giao dịch chuyển đổi thẻ Gate thành tiền sẽ tính phí khi bạn thực hiện trên các website thương mại điện tử. Mức phí sẽ do từng đơn vị đổi thẻ quy định nhưng sẽ dao động từ 10 - 20% tính trên mệnh giá thẻ Gate.

Thứ hai, các thẻ Gate được chấp nhận chuyển đổi đó là các mệnh giá 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K, 1000K, 2000K và 5000K. Còn lại tất cả các mệnh giá khác đều không được chấp nhận.

Thứ ba, các trang web đổi thẻ lừa đảo xuất hiện rất nhiều trên thị trường vì vậy trước khi lựa chọn địa chỉ cuối cùng hãy tìm hiểu thật kỹ về nó. Cụ thể là những thông tin như nguồn gốc, số người giao dịch,... Nắm bắt càng rõ bạn sẽ càng hạn chế rủi ro cho mình. Để biết rõ đâu là website an toàn, hãy tham khảo bạn bè người thân những người đã từng đổi thẻ Gate thành tiền thành công hoặc tìm hiểu trên mạng, xem những phản hồi của khách hàng trên những diễn đàn liên quan,...

Đổi thẻ Gate thành tiền và những lưu ý quan trọng
Đổi thẻ Gate thành tiền và những lưu ý quan trọng

Những lưu ý vừa rồi cũng đã khép lại bài viết của napthe365.com ngày hôm nay. Hy vọng các bạn sau khi đọc xong chia sẻ này thì sẽ nắm vững các phương thức chuyển đổi thẻ Gate thành tiền và áp dụng một cách hiệu quả nhất. Để khám phá thêm nhiều tin tức hữu ích khác bạn hãy truy cập thường xuyên vào website napthe365.com để cập nhật nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn cùng với những thông tin vừa rồi, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Thẻ Gate cũng giống như thẻ điện thoại, có hai loại là thẻ giấy và mua the cao online tại các wedsite cung cấp thẻ cào.  Thẻ Gate có nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu nạo tiền vào tài khoản của người chơi.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách mua thẻ Gate ưu đãi và tiết kiệm

Thay vì việc mua thẻ Gate trực tiếp ở cửa hàng thì khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể mua thẻ online. Tìm hiểu ngay bài viết bên dưới để biết thêm những cách mua thẻ Gate nhanh chóng và tiết kiệm cho mình nhé.

Mua thẻ Gate 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype