Working..

Hướng dẫn cách mua thẻ game đơn giản nhất

Cập nhật: 08/06/2018 08:12:06 AM

Hiện nay mua thẻ game online đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ,để rõ hơn về hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Một số game online hiện nay cụ thể là game sử dụng thẻ game có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân cũng như thu hút khách hàng đó là chương trình tích lũy đổi thưởng, hay đạt nhiệm vụ tặng thẻ cào,...Việc mua thẻ  cào game sao cho nhận nhiều ưu đãi nhất cũng là một câu hỏi đang được rất nhiều người đặt ra hiện nay.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn chi tiết những vấn đề liên quan tới cách mua thẻ game nhanh chóng nhất.

mua-the-game

Mua thẻ game đơn giản dễ dàng

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game nhanh chóng chỉ trong giây lát tiết kiệm được cực kì nhiều thời gian, công sức

Việc mua thẻ game không thể thực hiện trong game, tại các điểm giao dịch của nhà mạng, hay các đại lý phân phối thẻ, mà chỉ có thể được thực hiện tại 1 số website chuyên các dịch vụ về thẻ cào online. Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều địa chỉ cung cấp về dịch vụ mua thẻ game online, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp hay dịch vụ đa dạng phong phú.

Napthe365.com là một cái tên rất quen thuộc đối với những thuê bao hay sử dụng dịch vụ online liên quan đến thẻ cào. Website này được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như khâu chăm sóc khách hàng. Mức chiết khấu để thực hiện mua thẻ game online cũng cực kì ưu đãi.

Với mức chiết khấu này các game thủ sẽ không còn lo lắng về việc hết tiền trong tài khoản game nữa

Mua thẻ game online dễ dàng tại napthe365.com

>>> Làm thế nào để đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game ?

Trong mỗi bước sẽ bao gồm những thao tác nhỏ đi kèm để thực hiện dịch vụ. Chi tiết như sau :

Đăng kí tài khoản/ thực hiện đăng nhập vào hệ thống rồi  tiến hành theo những bước sau :

- Chọn: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Khi giao dịch hoàn tất thông tin về thẻ nạp sẽ được gửi vào tài khoản của quý khách, và đảm bảo rằng mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chỉ mất vài phút là các game thủ đã có thể mua thẻ game được dễ dàng. Ưu điểm của giao dịch này chính là các thuê bao sẽ không cần phải đi lại, hay là đăng ký thông tin, thủ tục lằng nhằng, mọi việc đều làm online và có sự hỗ trợ của công nghệ.

Vậy là từ nay các game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ game nhờ trợ thủ đắc lực là napthe365.com. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn, và giúp hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào. Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Zalo: 0971412658