Hướng dẫn mua thẻ game tại Napthe365.com chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 06/06/2018 04:43:11 PM

Trải nghiệm dịch vụ mua thẻ game trên Napthe365.com, cách mua thẻ cào an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Như các bạn đã biết, thẻ game được dùng để nạp cho tất cả các game, từ game mobile cho đến các dịch vụ trực tuyến do nhà cung cấp game phát hành. Do đó, thẻ game phổ biến và trở nên vô cùng quen thuộc. Đặc biệt, nó rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ trên website phân phối thẻ cào, thúc đẩy doanh số một cách ấn tượng

>>> Mách các thuê bao cách mua thẻ cào online giá rẻ nhanh chóng, giá rẻ.

Và để giúp game thủ dễ dàng nạp tiền vào tài khoản game, Napthe365.com cung cấp kênh dịch vụ mua thẻ game online. Quý khách hàng có thể mua thẻ game nhanh chóng và tiện lợi nhất với chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

mua thẻ game

mua thẻ game chưa bao giờ dễ dàng như thế!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Thay vì phải mất công tìm kiếm cửa hàng để mua,giờ đây, chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối mạng và có tài khoản ngân hàng nội địa bất kỳ… quý khách có thể thực hiện mua thẻ game dễ dàng, không bị giới hạn thời gian, không giới hạn số lượng. Để nhận được số tiền như mong muốn, khách hàng thực hiện lần lượt các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Napthe365.com

Khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản và xác thực miễn phí qua địa chỉ email hay cũng có thể lựa chọn hình thức đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/google cá nhân.

  • Bước 2. Mua thẻ game

Sau khi đăng nhập thành công, chọn "Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi"

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Nếu như không có lỗi gì xảy ra sau khi nhấp lệnh.

Napthe365.com sẽ kiểm tra, xác nhận và chuyển mã thẻ sau 5 – 30 phút . Ngoài ra, với số dư tài khoản này, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ thẻ cào online khác ngay trên website như mua thẻ cào điện thoại và nạp tiền điện thoại trực tuyến với chiết khấu không thể tốt hơn.

Đến với Napthe365.com, mua thẻ game rất tiện lợi và nhanh chóng phải không nào?

>>>  Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone bằng thẻ Viettel đơn giản

Liên hệ qua số điện thoại