Hướng dẫn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Cập nhật: 18/05/2018 10:19:39 AM

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thừ thẻ cào tại napthe365.com

Có 2 bước đơn giản để đổi thẻ cào thành tiền đó là nạp thẻ cào vào tài khoản và rút tiền về tài khoản ngân hàng, rút tiền về tài khoản ngân hàng là cách giúp bạn chuyển số tiền đang có trong tài khoản trên hệ thống về tài khoản ngân  hàng của mình.

Napthe365.com là website hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rút tiền, bạn có thể thực hiện giao dịch và nhận tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ hay tết và nhận tiền nhanh chóng nhất chưa đầy 5 phút bạn đã có thể nhận được tiền về tài khoản

>>> Ngoài ra các thuê bao cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại viettel online nhanh chóng.

Cách đặt lệnh rút tiền tại napthe365.com

Để có thể đặt lệnh rút tiền và nhận tiền bạn cần cập nhật tài khoản ngân hàng, lưu ý là bạn cần nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền nhanh chóng nhất.

Sau khi thông tin ngân hàng đã được cập nhật, bạn vào mục RÚT TIỀN trên menu website, nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh. Hệ thống Napthe365.com sẽ ghi nhận và duyệt lệnh rút tiền bạn gửi lên và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Một số lưu ý khi rút tiền tại Napthe365.com

Để tránh các lỗi xảy ra và nhận tiền nhanh chóng nhất bạn cần chú ý một số thông tin sau:

  • Số tiền nhập vào là các chữ số viết liền nhau. Ví dụ: nhập 520000 để rút 520.000đ về tài khoản.
  • Số tiền tối thiểu một lần rút là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản sau khi đã trừ phí ngân hàng.
  • Mỗi ngân hàng có một mức phí chuyển khác nhau

Sau khi đặt lệnh số tiền yêu cầu rút sẽ chuyển thành số tiền chờ duyệt, trong trường hợp số tiền chờ duyệt này chưa bằng 0 thì lệnh của bạn vẫn đang chờ để được chuyển, sau 30 phút thực hiện lệnh bạn chưa nhận được tiền vui long liên hệ với napthe365.com để được hỗ trợ.

>>> Cách đổi Oncash sang thẻ điện thoại đơn giản, an toàn nhất

Liên hệ qua số điện thoại