quay lại Quay lại

Cách mua thẻ game nhận chiết khấu cao nhất hiện nay ?

Cập nhật: 06/06/2018 • 04:59:01 PM

Làm thế nào để mua thẻ game giá rẻ nhất ?

Nạp thẻ điện thoại online

Chơi game ngày nay đang là một trong những trò giải trí được yêu thích bởi vì sự đa dạng trong cách chơi và thể loại. Người chơi hướng tới những trò game ăn tiền thật, hoặc sử dụng hình thức nạp thẻ game vào để mua vật phẩm cho nhân vật của mình một cách chân thực giống như ngoài đời thực. Sự thú vị này chưa bao giờ hết nóng, số lượng thẻ game được sử dụng rất nhiều để phục vụ cho hoạt động chơi game mạnh mẽ của người chơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng có sẵn thẻ game bên người hoặc là sô thẻ game dự trữ bị hết. Vậy làm thế nào để mua thẻ game để tiếp tục quá trình chơi game hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu về tính năng thú vị này nhé.

>>> Xem thêm hướng dẫn đơn giản cách mua mã thẻ cào nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động.

Thẻ game là gì?

Thẻ game là một trong những loại thẻ có công dụng dùng để nạp tiền vào tài khoản, giống như thẻ điện thoại nhưng loại thẻ này dùng để nạp tiền vào tài khoản game của người chơi. Thẻ game cũng có những thông số giống thẻ điện thoại như là: Mã thẻ, số series của thẻ. Khi nạp thẻ, bạn chỉ cần điền mã thẻ vào và hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản game của bạn.

Có rất nhiều loại thẻ game khác nhau tùy thuộc vào hình thức và wed site chơi game như: Thẻ Zing ( nạp zing xu), Thẻ game VTC ( nạp Vcoin và goCoin), thẻ Garena (nạp Sò) và nhiều loại thẻ khác (thẻ Gate, thẻ OnCash, thẻ Mobay...)

Tìm hiểu thêm: Mách bạn địa chi đổi thẻ cào uy tín nhanh nhất

mua-the-game

 

Mua thẻ game online uy tín tại napthe365.com

Quy trình mua thẻ game tại hệ thống napthe365.com

Chọn: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Mua thẻ game online rất đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thỏa thích chơi game và không lo hết tiền trong tài khoản game hoặc hết thẻ game. 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype