Mua thẻ điện thoại online Vietcombank dễ như ăn kẹo!

Cập nhật: 19/09/2019 03:06:40 PM

Cách mua thẻ điện thoại online Vietcomank đơn giản dễ dàng tại Napthe365.com giúp bạn tiết kiệm chi phí nạp thẻ điện thoại và là cách bổ sung năng lượng cho dế yêu không thể thiếu.

Nhanh tay cập nhật thông tin để “ring” ngay các mã thẻ với giá cực rẻ, chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại online Vietcombank bạn nhé!

mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại đâu giá tốt? 

Giống như chúng ta cần cơm ăn áo mặc để duy trì năng lượng hàng ngày. Những chiếc điện thoại thì cần nạp thẻ thường xuyên hoặc định kỳ nếu không những “em yêu” này sẽ không khác gì những cục gạch im lìm bất động cả ngày không một ai nhắn tin hay gọi điện đến.

Đó là viễn cảnh khi những chiếc điện thoại của chúng ta thiếu “năng lượng” cần thiết để duy trì và mọi thao tác cơ bản là nhắn tin gọi điện sẽ không thể thực hiện được. Bạn cũng không thể đăng ký 3G, 4G hay những tiện ích khác được.

Lúc này đây bạn sẽ có nhiều giải pháp để lựa chọn cho mình một địa chỉ để mua thẻ điện thoại online Vietcombank nhanh nhất. Và những địa chỉ để bạn thanh toán mua thẻ Vietcombank cho dế yêu cũng nhiều như nấm mọc sau mưa vì vậy chắc chắn sẽ làm bạn có không ít bối rối trong việc lựa chọn mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank tại địa chỉ nào.

Napthe365.com ra đời với những gì tinh túy nhất sẽ đem lại cho bạn những giá trị tuyệt vời khi mua thẻ hay nạp tiền tại hệ thống. Không những vậy bạn còn được nhận được nhiều hơn những giá trị mong muốn.

Tại đây bạn không chỉ mua được các mã thẻ cho chính thuê bao của mình thôi mà còn mua thẻ tặng cho những người thân yêu thậm chí là nạp tiền cho thuê bao khác cũng hết sức giản đơn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ điện thoại online Vietcombank như thế nào thì hãy cập nhật nhanh tại đây nhé bởi bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất một cách để mua thẻ điện thoại online Vietcombank “tuyệt cú mèo”!

Phần trăm chiết khấu cho mỗi mã thẻ tại hệ thống được quy định cụ thể theo từng mệnh giá như sau:

 

Viettel

Vinaphone

Mobifone

Vietnamobile

10.000đ

2%

2,5%

2,5%

4%

20.000đ

2%

2,5%

2,5%

4%

30.000đ

2%

2,5%

2,5%

4%

50.000đ

4%

4,5%

4,5%

4%

100.000đ

4%

4,5%

4,5%

4%

200.000đ

4%

4,5%

4,5%

4%

300.000đ

4%

4,5%

4,5%

4%

500.000đ

4%

4,5%

4,5%

4%

Lưu ý: mức chiết khấu sẽ thay đổi theo chính sách của hệ thống Napthe365.com nhưng luôn đảm bảo ưu đãi nhất dành cho tất cả các khách hàng nên bạn hãy thường xuyên cập nhật để có những lựa chọn phù hợp khi mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank nhanh nhất.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Napthe365.com

Quý khách sẽ được mua thẻ điện thoại qua Vietcombank một cách rất dễ dàng qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống.

Chọn “Đăng nhập” để vào thực hiện thao tác mua the cao điện thoại, tại đây nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn:

- Đăng nhập bằng Google.

- Đăng ký mới một tài khoản tại Napthe365. Khi xác thực tài khoản thành công, bạn sẽ thoải mái sử dụng hệ thống mua thẻ điện thoại online Vietcombank cho những lần kế tiếp. Lúc này bạn sẽ có một tài khoản kèm theo password. Hãy bảo mật mọi thông tin cá nhân để đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho tài khoản thành viên mà mình sử dụng.

  • Bước 2: Nạp tiền trong tài khoản.

Đây là bước tối quan trọng vì để nạp tiền thành công trong tài khoản mang tên “Tổng số tiền “ thì bạn sẽ thực hiện duy nhất thao tác CHUYỂN KHOẢN từ tài khoản ngân hàng Vietcombank vào tài khoản VCB của hệ thống. Khi quá trình thành công, bạn sẽ được cộng tương ứng vào Tổng số tiền sử dụng làm “ví tiền” để thanh toán các dịch vụ trong đó đặc biệt là dịch vụ mua the dien thoai online Vietcombank siêu tiện lợi.

  • Bước 3: Mua mã thẻ.

Để mua được thẻ điện thoại qua Vietcombank thành công, mục này sẽ giúp bạn mua được các mệnh giá thẻ tương ứng. Khi đó bạn chọn tương ứng:

- Chọn nhà cung cấp: chọn một trong những nhà mạng di động Viettel, Vietnamobile, Vinaphone hoặc Mobifone.

- Chọn mệnh giá: các mệnh giá tương ứng từ 10k đến 500k. Tại đây thật dễ dàng để bạn mua được mã thẻ 10k.

- Điền số lượng.

- Ghi chú: (bạn có thể điền hoặc không điền).

=>Mua thẻ ngay.

Với ba bước đơn giản trên là bạn đã thực hiện cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank thành công rồi đó. Thành quả những mã thẻ khi hệ thống xử lý xong sẽ được cập nhật tại hòm thư email và file đính kèm định dạng exel. Bạn có thể mở file đọc trên điện thoại, máy tính hoặc check lại trong email.

mua thẻ điện thoại online

Thông tin mua thẻ điện thoại qua Vietcombank khác bạn nên biết

Vietcombank là một hệ thống ngân hàng lớn, một trong những “ông lớn” với hệ thống trải dài rộng khắp đất nước hình chữ S của chúng ta vì vậy sẽ không khó để mở tài khoản và sử dụng những tiện ích của ngân hàng này.

Với cách trên tại Napthe365.com bạn có thể mua thẻ Viettel online qua Vietcombank hay bất cứ mã thẻ điện thoại nào khác hết sức đơn giản tiện lợi hơn nhiều so với hình thức mua thẻ điện thoại online Vietcombank thông thường.

Cách mua the online Vietcombank sử dụng trực tiếp dịch vụ của hệ thống ngân hàng này. Bạn có thể đăng ký dịch vụ Bankplus liên kết với tài khoản của mình để sử dụng mua the cao online Vietcombank cho thuê bao trả trước hết sức dễ dàng.

Tuy nhiên đây là dịch vụ liên kết giữa nhà mạng Viettel và ngân hàng VCB cho nên chỉ những thuê bao của nhà mạng này mới có thể sử dụng dịch vụ. Những thuê bao Mobi và Vinaphone không thể đăng ký dịch vụ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online Vietcombank này thì yêu cầu các chủ tài khoản mang một số thủ tục nhất định mà ngân hàng quy định ra một địa điểm nhất định để đăng ký thì mới có thể sử dụng hoặc bạn có thể đăng ký trên hệ thống e-banking tại địa chỉ website của ngân hàng VCB. Bạn được miễn phí đăng ký tuy nhiên sẽ mất phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ có thể mua thẻ cào điện thoại của ba nhà mạng là:

- Vinaphone.

- Mobifone.

- Vietnammobile.

Riêng đối với nhà mạng Viettel thì các thuê bao có thể nạp tiền trả trước hoặc thanh toán cước trả sau.

Đối với các dịch vụ này VCB giới hạn hạn mức cho mỗi giao dịch là 2.000.000đ và tối thiểu là 10.000đ.

mua thẻ điện thoại online

So sánh dịch vụ mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Napthe365 và Bankplus

Qua thông tin trên về dịch vụ mua thẻ điện thoại online Vietcombank Bankplus dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel bên cạnh những tiện ích mà dịch vụ mang lại cũng tồn tại những nhược điểm nhất định như:

- Các thuê bao nhà mạng khác mạng Viettel không thể đăng ký dịch vụ (bao gồm Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile…)

- Mua thẻ điện thoại bằng Vietcombank theo cách này bạn sẽ mất thời gian đăng ký và giới hạn hạn mức sử dụng cho mỗi giao dịch. Phí duy trì hàng tháng cho dịch vụ này của VCB.

Vì vậy để sử dụng tiện lợi cho bất cứ thuê bao nào và không giới hạn các chức năng thì bạn nên sử dụng chức năng mua thẻ cào điện thoại rất dễ dàng tại Napthe365.com. Bạn chỉ cần chuyển khoản số dư từ tài khoản ngân hàng VCB sang tài khoản thành viên thực hiện với vài giây với sự trợ giúp của e-banking là mỗi khi cần mua thẻ cào có thể đăng nhập sử dụng.

Ngoài ra khi mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Napthe365, thành viên còn được dùng theo các cách khác nhau là:

  • Cách 1: Mua thẻ cào trên website.

  • Cách 2: Mua thẻ cào qua apps Android.

  • Cách 3: Mua thẻ cào với phần mềm in thẻ.

Với bao cách này mỗi thành viên có thể linh hoạt sử dụng và nhận về nhiều lợi ích nhất.

Cách 1 như đã hướng dẫn chi tiết tại phần trên, còn phần cách thứ hai và cách thứ ba bạn cũng chỉ cần thực hiện với duy nhất một bước là đã có thểmua thẻ điện thoại online qua Vietcombank hay thẻ cào khác của bất cứ nhà mạng nào mà hệ thống hỗ trợ.

mua thẻ điện thoại online

Hai cách mua card điện thoại qua Vietcombank khác tại hệ thống Napthe365.com

Với hai cách mua trên ứng dụng Android và với phần mềm triển khai mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống mua thẻ hàng đầu này.

Bạn vẫn sẽ nhận được mức chiết khấu tuyệt vời áp dụng cho mỗi nhà mạng và lên tới 4,5% như trên.

Hơn nữa sẽ không quá khó khăn để mọi thành viên sử dụng được những dịch vụ tuyệt vời này khi mua thẻ điện thoại online Vietcombank nhanh. Mọi thành viên đều có thể sử dụng cùng nhiều cách để mua được thẻ cào tại hệ thống, không giới hạn là thuê bao của nhà mạng nào miễn là bạn có thể chuyển khoản thành công vào tài khoản thành viên của mình để từ đó sử dụng những chức năng khác trên phần mềm in thẻ hay tại ứng dụng Android.

Phầm mềm in mã thẻ cào đặc biệt hỗ trợ cho những thành viên muốn mua thẻ cào điện thoại và in các mã thẻ sử dụng tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có ý định in mã thẻ để tặng cho những thuê bao khác thì đây chính là cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank rất hiệu quả. Còn nếu bạn muốn tự in những mã thẻ giấy (sử dụng giấy in nhiệt) để bán lẻ các mã điện thoại thì chỉ cần mua máy in, cài driver và sử dụng với phần mềm đề tự “sản xuất” các mã thẻ với giá rẻ nhất! Như vậy kinh doanh thẻ cào cũng không quá khó phải không?

Mua thẻ điện thoại online Vietcombank với apps Android thì bạn sẽ tải tại trang chủ hoặc trong kho ứng dụng Google Play của mình mang tên “Napthe365”. Hãy tìm và cài đặt để khi sử dụng trên di động hay máy tính bảng bạn có thể làm mọi việc quản lý tài khoản, mua thẻ cào tương tự như trên web.

Tất cả mọi dịch vụ sử dụng trên hệ thống khi mua thẻ điện thoại qua Vietcombank yêu cầu kết nối Internet cho nên khi bạn nên đảm bảo kết nối ổn định không bị gián đoạn đặc biệt trong quá trình thực hiện các thao Mác.

Lúc này mua thẻ điện thoại Vietcombank đã được đa dạng hóa các hình thức, ứng dụng dễ dàng nhất và đem lại nhiều tiện lợi cho khác hàng trong việc mua thẻ điện thoại online Vietcombank siêu nhanh chóng hiện nay tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến quan trọng việc thanh toán điện tử.

>>> Cập nhật thêm những hướng dẫn hữu ích về cách mua thẻ nạp tiền trực tuyến qua mạng.

Hy vọng với các thông tin chi tiết nhất về mua thẻ điện thoại online Vietcombank trên, Napthe365 sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên khắp chặng đường nạp thẻ gia tăng năng lượng dồi dào nhất cho dế yêu!

Liên hệ qua số điện thoại