quay lại Quay lại

Mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank nhanh chóng

Cập nhật: 13/08/2019 • 06:08:37 PM

Làm thế nào để mua thẻ điện thoại qua qua Agribank và Vietinbank nhanh chóng và đơn giản nhất là câu hỏi được rất nhiều chủ thuê bao quan tâm nhất hiện nay.

Bởi lẽ cách mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank giúp các thuê bao di động chủ động được trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ cào, thời gian mua thẻ điện thoại cũng như tiết kiệm được không ít chi phí so với cách mua thẻ cào giấy thông thường. Vậy cách mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank như thế nào, cần chú ý những vấn đề gì hay cần đáp ứng được những điều kiện gì? Mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về cách mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank nhé.

Mua thẻ game trực tuyến

Mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank là gì?

Hình thức mua thẻ cào qua Agribank và Vietinbank nói một cách dễ hiểu là bạn thực hiện mua thẻ điện thoại tại những website cung cấp dịch vụ và thanh toán mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Agribank và Vietinbank. Và đối với cách này, bạn sẽ tránh được những rủi ro về tiền mặt như bị rơi, bị lấy cắp,… hay những rủi ro của thẻ cào giấy như thẻ bị mờ, bị rách, bị ướt,…

Cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản các ngân hàng cũng rất nhanh chóng, sau vài phút bạn sẽ nhận được kết quả là mã thẻ mình muốn mua mà không cần phải di chuyển trực tiếp đến các đại lý, cửa hàng mới mua được thẻ cào. Chỉ với một thiết bị có kết nối Internet và vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ cào như mong muốn.

mua thẻ điện thoại

Không chỉ vậy, việc mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank sẽ giúp bạn nhận được ngay mã thẻ cào và số serial theo đúng mệnh giá mình mong muốn, giúp cho việc nạp tiền điện thoại trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cũng không phải lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra như khi mua thẻ cào giấy truyền thống như nạp nhầm mã số thẻ hay làm rách mã thẻ,…

Xem thêm: Tìm hiểu cách nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng

Mua thẻ điện thoại qua Agribank

Bên cạnh các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank,… thì Agribank cũng là một ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với 2.300 chi nhánh và các điểm giao dịch trên toàn quốc. Cũng chính vì thế mà lượng người sử dụng thẻ ATM của Agribank thông qua các dịch vụ trực tuyến khá cao.

Để mua thẻ điện thoại qua Agribank có rất nhiều hình thức: mua thẻ cào giấy thông thường, mua thẻ điện thoại bằng sms Agribank, mua thẻ online. Trong khi hình thức mua thẻ cào giấy thông thường ngày càng trở nên cũ kỹ, lạc hậu bởi còn tồn tại rất nhiều hạn chế, hình thức mua thẻ bằng sms tuy khá mới nhưng lại đặt ra nhiều điện kiện sử dụng phức tạp thì hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Agribank được ưa thích hơn cả bởi sự tiện lợi của nó.

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ nạp bằng cách thanh toán qua thẻ atm Agribank sẽ giúp bạn khắc phục được những rủi ro của thẻ cào giấy truyền thống. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, quán cà phê hay công ty, với một thiết bị có kết nối mạng Internet (kết nối Wifi, kết nối 3G hay kết nối mạng LAN) như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động,… là bạn có thể thực hiện được các giao dịch mua thẻ điện thoại online qua Agribank và sở hữu ngay mã thẻ mình mong muốn.

Điều đặc biệt là hiện nay hầu hết các nhà các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone,… đều có mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với ngân hàng Agribank trong việc triển khai hình thức giao dịch thẻ cào điện thoại nên việc mua thẻ viettel qua Agribank cũng như mua thẻ các nhà mạng khác cũng trở nên thuận tiện hơn.

Đổi thẻ cào uy tín

Mua thẻ điện thoại qua Vietinbank

Là một trong những ngân hàng lớn nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, Vietinbank có hệ thống chi nhánh và các điểm giao dịch trải rộng khắp toàn quốc. Ngân hàng Vietinbank với lợi thế mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 1 sở giao dịch trên toàn quốc. Giao dịch tức thời, tiện lợi với gần 2000 máy ATM và 3000 điểm chấp nhận thẻ của Vietinbank trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau một cách tiện lợi nhất, trong đó có hình thức giao dịch mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM Vietinbank.

Thẻ ATM Vietinbak ngoài việc được sử dụng để rút tiền, chuyển tiền hay gửi tiền thì còn được sử dụng để thanh toán các dịc vụ trực tuyến một cách thuận lợi, nhanh chóng. Ban có thể sử dụng thẻ Vietinbank để mua sắm bất cứ thứ gì mình muốn và mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM Vietinbank chính là một trong những dich vụ tiện ích tuyệt vời được rất nhiều khách hàng ưa thích và ủng hộ.

mua thẻ điện thoại

Vietinbank đã và đang sở hữu tập khách hàng vô cùng đông đảo. Ngoài việc hỗ trợ khách hàng các giao dịch gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền thì Vietinbank còn triển khai các loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến. Một trong số những dịch vụ thanh toán trực tuyến đó là mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm Vietinbank. Khi mua thẻ điện thoại qua Vietinbank, bạn không cần phải chạy đi mua thẻ tại các cửa hàng, đại lý chuyên phân phố thẻ điện thoại để mua được mệnh giá thẻ mình muốn. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, quán cà phê hay công ty, với một thiết bị có kết nối mạng Internet (kết nối Wifi, kết nối 3G hay kết nối mạng LAN) như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động,… là bạn có thể thực hiện được các giao dịch mua thẻ điện thoại online qua Vietinbank và sở hữu ngay mã thẻ mình mong muốn. Rõ ràng, vì sự tiện lợi mà nó đem lại nên rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm, nhất là những người có nhiều thời gian bận rộn, không có thời gian đi mua thẻ cào giấy truyền thống.

Điều kiện để mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank

Để mua thẻ điện thoại qua cả 2 ngân hàng Agribank và Vietinbank thì thuê bao di động cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

- Tài khoản của bạn tại ngân hàng Agribank hay ngân hàng Vietinbank đều phải đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu bạn có thẻ ngân hàng Agribank thì thẻ đó phải đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online ( Agribank Success) để có thể thanh toán cho giao dịch mua thẻ điện thoại qua atm Agribank. Nếu bạn có thẻ ngân hàng Vietinbank thì thẻ đó cũng phải đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online của Vietinbank.

- Nếu chưa đăng ký, bạn có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của các ngân hàng này để nhờ tới sự hỗ trợ của các nhân viên ngân hàng để sở hữu dịch vụ Internet Banking nhanh chóng nhất.

- Để mua thẻ điện thoại qua thẻ atm Agribank hay Vietinbank thì tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn chưa kể khoản phí duy trì tài khoản ngân hàng.

- Bạn cần có một thiết bị có thể kết nối mạng Internet (có thể là kết nối Wifi, kết nối 3G hoặc kết nối mạng LAN) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ trực tuyến.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên thì vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm là địa chỉ mua the Agribank và Vietinbank uy tín và chất lượng.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank tốt nhất

Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank tưởng chừng nghe thật đơn giản nhưng thực tế để tìm mua được một thẻ điện thoại vừa chất lượng, vừa an toàn lại có chiết khấu cao thì đó không phải là một việc dễ dàng gì cả. Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ thẻ điện thoại ngày càng lớn của các chủ thuê bao di động, ngày càng có nhiều website chuyên kinh doanh thẻ điện thoại ra đời. Chắc hẳn người dùng sẽ rất hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

mua thẻ điện thoại

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ website hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ - Napthe365.com. Khi mua thẻ điện thoại ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, về hệ thống bảo mật thông tin khách hàng. Napthe365.com còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và các chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank trên Napthe365.com

Về cách thức thực hiện giao dịch trên trang web mua thẻ điện thoại Napthe365, hai hình thức mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank đều khá giống nhau nên các bạn cần tiến hành thực hiện lần lượt các bước như dưới đây:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân và đặt địa chỉ email nhận mã kích hoạt là có thể tạo cho mình một tài khoản thành viên.

- Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Với những tài khoản đã đăng ký thành viên trên Napthe365.com , bạn sẽ thực hiện việc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM Agribank và Vietinbank của bạn để nạp tiền vào tài khoản thành viên theo cú pháp:

[tài khoản đăng ký] - Mua the cao dien thoai tai web napthe365.com

Chẳng hạn bạn đăng ký tài khoản là abcdxyz@gmail.com trên hệ thống thì lúc này bạn sẽ thực hiện theo cú pháp:

abcdxyz@gmail.com - Mua the cao dien thoai tai web napthe365.com

Có tiền trong tài khoản thành viên, bạn sẽ kiểm tra trong tài khoản và bắt đầu quá trình mua thẻ điện thoại online tại website.

- Bước 3: Mua thẻ điện thoại online

Tại mục “Mua mã thẻ” bạn sẽ nhận nhập thông tin cần thiết nhất là:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Ghi chú (bạn có thể điền hoặc không)

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn.

- Bước 4: Check Email

Trong hòm thư điện tử (địa chỉ email mà bạn đăng ký với website), khi thực hiện hoàn tất thao tác mua ở bước 3 thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo cùng với số serial, mã thẻ điện thoại để nạp thẻ . Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Hi vọng với hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua Agribank và Vietinbank chi tiết trên đây, các thuê bao di động sẽ không còn băn khoăn về cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản của 2 ngân hàng trên và có thể sử dụng Agribank hoặc Vietinbank mua mã thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất

>>> Tham khảo thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ cào trực tuyến tại đây.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365