quay lại Quay lại

Bật mí cách nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện đơn giản, dễ dàng

Cập nhật: 18/02/2022 • 08:46:58 AM

Với những ai đang chơi những con game kiếm hiệp chiến thuật như Tam Quốc liệt truyện hẳn sẽ luôn có nhu cầu nạp thẻ để gia tăng sức mạnh bản thân. Vậy nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện sao cho dễ dàng mà an toàn. Cùng napthe365.com tìm hiểu cách nạp Tam Quốc liệt truyền ở bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

Tam Quốc liệt truyện là tựa game của nhà phát hành Funtap thuộc Gamota. Đây là tựa game tiêu biểu điển hình của thể loại kiếm hiệp chiến thuật. Khi vào game, bạn sẽ được thỏa sức, tự do thể hiện khả năng điều binh khiển tướng, củng cố chiến thuật để quyết định thắng thua trong các trận chiến. 

Thắng thua trong các trận đấu vừa dựa vào tài điều binh và chiến thuật của bạn, vừa dựa vào sức mạnh của đội hình tướng mà bạn đang sở hữu. Có một chiến thuật hay là chưa đủ mà còn cần có 1 đội hình đủ mạnh để đánh bại mọi đối thủ. Việc nạp thẻ Tam quốc liệt truyện sẽ giúp gia tăng bội phần sức mạnh cho đội hình của bạn. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những con tướng siêu mạnh, rất nhiều ưu đãi và những vật phẩm hiếm khi nạp thẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện
Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

Xem thêm: Mách bạn cách nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc

2. Chia sẻ cách nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

Đối với các giá trị mệnh giá thẻ nạp đều được tặng 100% vàng khóa cho lần nạp đầu tiên nạp thẻ game. (VD: Bạn nạp thẻ 100.000VNĐ lần đầu tiên sẽ nhận được 500 vàng và 500 vàng khóa khuyến mãi, nạp thẻ 100,000VNĐ lần thứ 2 sẽ chỉ nhận được 500 vàng. Nạp thẻ 500,000VNĐ lần đầu sẽ nhận được 2,500 vàng và 2,500 vàng khóa khuyến mãi). Tam Quốc Liệt Truyện tùy chọn nạp từ mệnh giá 50,000 VNĐ.

2.1. Các bước nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

Để nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện vô cùng đơn giản:

- Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của Gamota http://nap.gamota.com và chọn vào tựa game Tam Quốc Liệt Truyện.

- Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản của bạn. Tại đây sẽ có những hình thức đăng nhập như bằng tài khoản gamota, facebook,…Bạn đăng ký tài khoản nào thì giờ đăng nhập bằng tài khoản đó. Đối với đăng nhập bằng tài khoản game thì gõ tên đăng nhập game và mật khẩu. Đối với đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google,... mà chưa cập nhật email, hãy làm theo các bước: Đăng nhập vào game => Nạp => Chọn mệnh giá bất cứ => Thông Tin. Tại đây bạn cập nhật thêm email và mật khẩu cho tài khoản của mình (Email chỉ có thể cập nhật 1 lần, không thể thay đổi).

Các bước nạp thẻ Tam quốc liệt truyêjn
Các bước nạp thẻ Tam quốc liệt truyêjn

- Bước 3: Tiếp đến, Vào trang web đã đăng nhập tài khoản, lựa chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi của bạn trong game. 

- Bước 4 : Chọn character và phương thức thanh toán mà bạn muốn nạp.

- Bước 5: Điền các tài thông tin bắt buộc của phương thức nạp và tiến hành thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ game Cửu Âm 3D nhanh chóng

2.2. Phương thức thanh toán khi nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

2.2.1. Thanh toán qua thẻ cào game

Bạn có thể mua các loại thẻ VCOIN, GATE, BIT để tiến hành nạp thẻ vào game. Những loại thẻ này bạn có thể mua ở những quán điện tử hoặc những cửa hàng tiện lợi như Circle K, thegioididong, dienmayxanh, bachhoaxanh, fpt,... Với hình thức nạp thẻ Tam Quốc Liệt Truyện bằng thẻ Vcoin, bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi, chiết khấu 5% giá trị thẻ nạp từ thẻ Vcoin. 

Khi đã có thẻ bạn chỉ cần click chọn vào loại thẻ đang có. Rồi sau đó bạn tiến hành điền đúng mã số thẻ và seri vào. Như vậy là đã hoàn thành quá trình nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện thành công, bạn có thể vào kiểm tra tại game.

Phương thức nạp thẻ Tam quốc liệt truyện
Phương thức nạp thẻ Tam quốc liệt truyện

2.2.2. Thanh toán qua thẻ, Internet Banking hoặc thẻ tín dụng quốc tế

Để thanh toán bằng phương thức này bạn chỉ cần vào trang web nạp, chọn và click vào biểu tượng thanh toán thẻ “ATM/IBanking”. Bạn điền đầy đủ thông tin trên thẻ và tên chủ thẻ, mã thẻ, ngày phát hành theo hướng dẫn hệ thống. Xác nhận lại lần cuối là thực hiện thanh toán thành công.

Thanh toán nạp thẻ Tam quốc liệt truyện qua ATM/IBanking
Thanh toán nạp thẻ Tam quốc liệt truyện qua ATM/IBanking

2.2.3.Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản

Đây là hình thức mà bạn chọn chuyển khoản online. Khi dùng hình thức này để thanh toán, bạn bấm vào “TT trực tiếp”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra một cú pháp và nội dung mẫu cho bạn. Bạn chỉ cần chuyển theo nội dung hướng dẫn đến ngân hàng đã cho như thế là được.

2.2.4. Thanh toán qua tin nhắn SMS

Tại hình thức thanh toán này, bạn vẫn làm những bước đầu như ở trên. Nhưng khi đến nước chọn phương thức thanh toán, bạn click vào biểu tượng “tin nhắn sms” và chọn nhà mạng mà bạn muốn nạp thẻ. Cào thẻ và gõ cú pháp được hướng dẫn đến số điện thoại yêu cầu là hoàn thành xong việc thanh toán nạp thẻ bằng tin nhắn SMS.

Còn rất nhiều những hình thức thanh toán khác mà tựa game cho để bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện:

- Nạp thẻ cào bằng ví điện tử momo, ví điện tử viettelpay : Tương tự như các bước trên, tuy nhiên ở mục thanh toán bạn click vào biểu tượng “Momo”/”Viettelpay” và gói bạn muốn mua. Khi đó sẽ có một mã QR xuất hiện, bạn cần mở app ra và quét mã QR đã cho để hoàn tất giao dịch thanh toán.

- Nạp thẻ cào qua CH play, Google play, Appstore, Itunes,...

2.3. Địa điểm mua thẻ Appota Card để nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

Bạn có thể đến mua thẻ Appota trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi trong hệ thống bán lẻ của Circle K, Vinmart, B’s Mart… và hỏi nhân viên thu ngân về mua thẻ nạp của Appota với đầy đủ mệnh giá từ 50.000 VNĐ. Hoặc bạn có thể tìm kiếm các đại lý Appota Card theo chỉ dẫn sau để tìm được địa chỉ gần bạn nhất:

Bước 1: Bạn truy cập trang web  https://appotacard.com/diem-ban

Bước 2: Ghi khu vực bạn cần tìm mua thẻ Appota Card theo địa chỉ khu vực quanh nơi bạn sinh sống và chọn địa điểm hiện lên trên bản đồ.

Địa điểm mua thẻ nạp Tam quốc liệt truyện
Địa điểm mua thẻ nạp Tam quốc liệt truyện

Xem thêm: Bí quyết nạp thẻ Thần Vương Nhất Thế

3. Một số lưu ý khi nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

- Tựa game Tam Quốc Liệt Truyện không khuyến khích bạn thanh toán qua ứng dụng CH Play và iTunes do được hưởng ưu đãi và tỉ lệ quy đổi mệnh giá thấp hơn thẻ nạp qua các hình thức khác.

- Lựa chọn cho bạn phương thức thanh toán an toàn tại trang web chính thống và phù hợp, tránh những trang web lừa đảo nạp thẻ 

Một số lưu ý khi nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện
Một số lưu ý khi nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện

- Chú ý chọn đúng thẻ nạp theo phương thức nạp cần mua, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, kiểm tra kỹ trước khi thực hiện thanh toán để tránh nhầm lẫn mất tiền.

- Vật phẩm bạn mua, ưu đãi và vàng khóa khuyến mãi sẽ được tự động gửi tới hòm thư tài khoản của bạn sau khi nạp.

- Đối với các gói nạp có thời hạn, gói ngày, bạn chỉ nên mua khi có sự kiện của game diễn ra, nếu đang không có sự kiện trong game mà bạn mua gói đó sẽ không nhận được vật phẩm cũng như ưu đãi gì cả. Mỗi loại thẻ đặc biệt, sự kiện đặc quyền chỉ nên mua 1 lần và sẽ thu lợi vĩnh viễn.

- Tránh xa mọi hành vi nạp lậu, lừa đảo thẻ và thẻ giftcard.  Sẽ bị khóa tài khoản, ip và thiết bị vĩnh viễn khỏi hệ thống của game. 
Hy vọng rằng bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ Tam Quốc liệt truyện trên hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng nạp được thẻ một cách an toàn và nhận được nhiều ưu đãi từ game. Napthe365.com mong sẽ gặp lại bạn ở những bài chia sẻ hữu ích khác.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc

Bên cạnh tựa game Tam quốc liệt truyện, tựa game Đỉnh Phong Tam Quốc cũng không hề kém phần hấp dẫn và đặc biệt mà nhiều bạn muốn nạp thẻ. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc.

Bật mí cách nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365