quay lại Quay lại

Tips nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank nhanh chóng!

Cập nhật: 03/03/2020 • 05:56:38 PM

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng điên thoại. Trên thực tế hiện nay cũng xuất hiện thêm khá nhiều cách để các bạn có thể đáp ứng nhu cầu đó của mình, thậm chí là chỉ cần một chiếc điện thoại cũng đã giúp bạn mua thẻ điện thoại Vinaphone trên napthe365.com thành công rồi. Vậy bạn đã biết những cách mua/ nạp nào? Liệu đó đã là cách nạp thẻ tối ưu nhất chưa?

1. Giới thiệu hình thức nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank

Với thời đại công nghệ 4.0 được mở ra, chính là những động lực cũng như cơ hội để các tổ chức hoạt động kinh doanh phát triển hơn. Đơn giản như, để việc mua/ nạp thẻ điện thoại chúng ta cũng không nhất thiết phải đến tận cửa hàng, đại lý và thanh toán bằng tiền mặt giống như trước kia nữa. Mà thay vào đó các bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại là bạn đã có thể đáp ứng được những nhu cầu ấy. Hoặc chỉ cần tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Vpbank… hay bất cứ một loại thẻ ngân hàng nào đang hoạt động bình thường, và số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu bằng mới mệnh giá thẻ cào điện thoại muốn mua/ nạp là bạn cũng dễ dàng nạp tiền Vinaphone, Viettel, Mobifone … rồi.

Giới thiệu hình thức nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank

Và đây cũng là một trong những cách được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay, không chỉ mang lại sự thuận tiện mà mọi giao dịch được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng mà đôi khi lại được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với việc mua thẻ cào truyền thống như trước kia.

Minh chứng thực tế nhất là khi các bạn mua thẻ cào online trên napthe365.com, dù là nhà mạng nào, mệnh giá thẻ bao nhiêu và số lượng ít hay nhiều đều sẽ được hưởng cách mức chiết khấu tương ứng. Trong khi đó cũng không hề mất một khoản phí giao dịch nào. Như vậy cũng đủ thấy được những ưu điểm của nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank rồi. Chúng ta tiếp tục điểm danh chi tiết về các cách mua thẻ điện thoại Vinaphone thông qua thẻ ngân hàng Vietcombank nhé.

Mua thẻ cào điện thoại

2. 4 cách nạp tiền điện thoại Vinaphone qua Vietcombank

2.1. Cách 1: Nạp tiền qua VCB SMS-B@nking

Điều kiện sử dụng:

- Đang sử dụng dịch vụ Vietcombank SMS-B@nking,

- Là chủ thuê bao: Viettel, Mobifone, Vinaphone. Vì tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có ba nhà mạng hợp tác với Vietcombank.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua VCB SMS-B@nking:

Chỉ cần soạn nội dung tin nhắn theo cú pháp:

[VCB] (khoảng trống) [NAP] (khoảng trống) [Mệnh giá]N gửi đến 8170

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu nạp 100.000 VNĐ, bạn soạn: VCB NAP 100N

Sau khi hoàn tất thao tác nạp tiền thành công thì hệ thống cũng sẽ gửi thông báo để bạn và chỉ cần kiểm tra xem tài khoản Vinaphone của mình đã được nạp đúng mệnh giá chưa các bạn nhé.

2.2. Cách 2: Nạp tiền qua ATM Vietcombank

Cách 2: Nạp tiền qua ATM Vietcombank

Điều kiện sử dụng:

- Người dùng đang sử dụng các loại thẻ ghi nợ do ngân hàng Vietcombank phát hành, ví dụ như: thẻ Visa Debit, thẻ SG24, Vietcombank Connect24, Thẻ MTV....

- Đến cây ATM Vietcombank gần nhất trên toàn quốc thì mới thực hiện được yêu cầu nạp thẻ điện thoại Vinaphone.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua ATM Vietcombank:

Bước 1: Đút thẻ ngân hàng vào như bình thường, sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng Anh/Tiếng Việt để tiếp tục thực hiện.

Bước 2: Nhập mã PIN (mật khẩu) >> Chọn Menu Thanh toán phí DV >> Chọn DV Smartlink.

Bước 3: Tiếp tục bằng thao tác chọn Nạp tiền Smartlink >> Nhập số điện thoại đang có nhu cầu nạp tiền Vinaphone  => Xác nhận lại số điện thoại đã nhập.

Bước 4: Chọn lệnh “nạp tiền” >> Chọn mệnh giá theo đúng với nhu cầu nạp của mình. Trong trường hợp thẻ ATM của bạn có kết nối với nhiều hơn 01 tài khoản khác nhau thì sẽ thêm thao tác, đó là chọn tài khoản trích nợ.

Bước 5: Cuối cùng chọn nạp tiền để hoàn tất.

Sau khi kết thúc, hệ thống cây ATM sẽ thông báo đến bạn về thông tin giao dịch đã thành công và in biên lai thanh toán (nếu có). Tương đối dễ và nhanh đúng không? Tuy nhiên với hình thức nạp này thì các bạn cũng vẫn phải đến tận cây ATM thì mới thực hiện được nhu cầu này. Vậy khám phá xem còn cách mua/ nạp nào tối ưu hơn nhé các bạn.

2.3. Cách 3: Nạp tiền qua Vietcombank Mobile Banking

Điều kiện sử dụng:

Đăng ký và tải ứng dụng Vietcombank Mobile Banking về điện thoại để sử dụng. Đối với hệ điều hành Android thì các bạn tải ở CH Play, còn hệ điều hành iOS thì các bạn tìm và tải ở kho ứng dụng  App Store.

Cách 3: Nạp tiền qua Vietcombank Mobile Banking

Hướng dẫn nạp tiền qua Vietcombank Mobile Banking

Bước 1: Sau khi đã tải và đăng ký thành công thì các bạn cũng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Vietcombank Mobile Banking để băt đầu sử dụng.

Bước 2: Chọn “Tài chính”  >> chọn “Nạp tiền điện thoại” >> Chọn tài khoản nguồn >> nhập số điện thoại được nạp và mệnh giá thẻ theo nhu cầu nạp >> chọn “Tiếp tục”.

(Đối với trường hợp muốn nạp tiền điện thoại sim Vinaphone của chính số điện thoại đăng ký Vietcombank Mobile Banking đó thì phần nhập số điện thoại các bạn có thể để trống).

Bước 4: Nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại, sau đó chọn “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

Lúc này bạn đã hoàn tất nhu cầu nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank online cho mình rồi.

2.4. Cách 4: Nạp/ mua thẻ điện thoại trên napthe365.com bằng TK Vietcombank

Điều kiện sử dụng:

- Đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking Vietcombank. (Nếu chưa thì các bạn nên đến điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank hoặc đăng ký trực tuyến tại Cổng thông tin của ngân hàng để đăng ký).

Cách 4: Nạp/ mua thẻ điện thoại trên napthe365.com bằng TK Vietcombank

Hướng dẫn nạp tiền qua Vietcombank trên napthe365.com

Bước 1: Truy cập napthe365.com, để đăng ký/ đăng nhập, chọn mục “Mua thẻ điện thoại”.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin được hệ thống yêu cầu như:

Nhà mạng di động (Vinaphone);

Mệnh giá thẻ cào ( có từ 10k, 20k,... 500k);

Số lượng thẻ cần mua;  

Địa chỉ E-mail nhận thẻ;

Phương thức thanh toán (Internet Banking và chọn ngân hàng Vietcombank).

Bước 3: Tiếp tục chọn “mua thẻ ngay”, sau đó bạn nên kiểm tra thông tin một lần trước khi chọn “Thanh Toán ngay”.

Bước 4: Tài khoản ngân hàng sẽ bị trừ tiền và thông tin thẻ cào vinphone sẽ gửi về email của bạn. Bạn sẽ chỉ cần check lại mã thẻ và nạp vào điện thoại là đẫ thành công rồi.

Như vậy, các bạn cũng có thể thấy rằng, cách 4 nạp tiền qua Vietcombank trên napthe365.com là vô cùng tiện lợi, an toàn và nhanh chóng đúng không nào? Chúc các bạn nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank thành công ngay trong lần thử đầu tiên!

Liên hệ qua số điện thoại