quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách tải game MU online cho máy tính

Cập nhật: 22/10/2020 • 08:46:34 AM

Game MU online - Một trong những loại game đời đầu của thể loại game nhập vai trực tuyến được phát hành từ năm 2001 bởi nhà phát hành Webzen - Hàn Quốc. MU online đã thâm nhập và “làm mưa làm gió” tại thị trường game Việt Nam từ những năm 2003. Người chơi có thể dễ dàng tải game về và chơi trực tuyến trên máy tính. Vậy cách tải game MU online cho máy tính như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Mua thẻ game online

Trước khi bàn về cách để có thể tải game MU online về máy tính, để tăng thêm tính hấp dẫn trong game thì có lẽ thông tin dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy có hứng thú với game MU hơn đấy. 

MU được biết đến tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2003, cho đến năm 2004 thì đây như là một thời kỳ hoàng kim của MU Origin. Từ thời điểm ra mắt cho đến năm 2005 sau 2 năm phát triển tại thị trường Game Việt Nam thì Game MU online đã thu hút được khoảng hơn 5 thành viên cùng tham gia chơi trong game. 

Thông tin khái quát về game MU online
Thông tin khái quát về game MU online 

Xuất hiện từ sớm nhưng Game MU vẫn chứng tỏ được độ hot của mình theo thời gian. Bạn có phải là một trong số những thành viên tại thời điểm đó? Hay bạn là người mới bắt đầu ở thời điểm hiện tại? Nếu bạn chỉ mới nghe ngóng tin tức phong phanh về game MU Online từ bạn bè mà đã muốn chơi luôn game này thì hãy cùng theo dõi hướng dẫn thông tin về cách chơi MU online trên máy tính trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để mua thẻ cào giả rẻ?

2. Cách chơi MU Online trên máy tính 

Sau khi đã hoàn thành các bước tải và cài đặt Game trên hệ thống máy tính của mình thì việc bạn cần làm tiếp theo là hãy lập ngay cho mình một tài khoản, hoặc đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã lập trước đó. 

Bạn cần chọn cho mình một Server để chơi game -> Bấm chọn tất cả Server để tìm kiếm danh sách Server trên hệ thống thống bao gồm các loại Server nhanh và chậm, tùy vào trình độ chơi và kinh nghiệm chơi MU của bạn trước đó. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì phiên bản chậm sẽ phù hợp hơn với bạn đấy.

Ngay từ khi mới bắt đầu chơi bạn có một nhiệm vụ quan trọng đó là tạo hình cho các lớp nhân vật trong Game. Cụ thể có 3 lớp nhân vật chính đó là Kiếm sĩ, Pháp sư và Cung thủ. Mỗi nhân vật sẽ có riêng cho mình một chức năng và đặc điểm khác nhau mà bạn có thể tận dụng từng lớp nhân vật đó trong quá trình tham gia chiến đấu của mình. 

Cách chơi MU Online trên máy tính
Cách chơi MU Online trên máy tính 

Sau khi đã hoàn thành bước tạo hình nhân vật bạn sẽ nhận được lời chào đầu tiên từ nhà sản xuất game. Và công đoạn tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là nhấn -> Chọn “Bắt đầu hành trình” để bắt đầu chơi game. 

Một danh sách các nhiệm vụ đang chờ bạn thực hiện. Hãy bấm chọn vào ô phía bên tay trái màn hình để khám phá nhiệm vụ và tìm có thêm thông tin về các trang bị mà bạn sẽ sử dụng trong game. Bạn có thể đeo hoặc mặc các loại trang bị đó bằng việc phân biệt màu của các trang bị được đựng trong túi có màu nền đỏ mờ -> đồ bạn có thể đeo được. 

Đối với các loại trang bị bạn có thể nâng cấp hoặc bán lại các loại vũ khí - trang bị của mình bằng cách ấn tùy chọn vào các nút chức năng có trong game. 

Để điểm về thuộc tính nhân vật của bạn được tăng lên thì bạn có thể bấm chọn vào nút Auto tăng trên màn hình để tăng điểm thuộc tính cho nhân vật của mình. Hoặc bạn cũng có thể tăng điểm theo cách thủ công. 

Tùy vào từng các kỹ năng khác nhau của từng lớp nhân vật mà bạn có thể chọn để nâng điểm kỹ năng của từng nhân vật, cài đặt thêm các chế độ khác trong game MU Online như chế độ đánh tự động. 

Nạp card điện thoại

Để có thể chơi game MU online cho máy tính và trải nghiệm game một cách mượt mà nhất. Dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn chi tiết nhất dành cho bạn để có thể chơi game một cách mượt mà nhất. Để có thể tải game về máy tính các bạn có thể thực hiện theo từng bước như sau: 

Bước 1: Tải một trong số các trình giả lập sau về máy tính. Một số trình giả lập mà bạn có thể tham khảo đó là Bluestack, Droid4X, hoặc trình giả lập Windroy. Trong đó Bluestack sẽ là một trong những trình giả lập được các gamer sử dụng nhiều nhất. 

Sau khi tải trình giả lập về các bạn hãy mở và cài đặt vào trong máy tính của mình theo các chỉ dẫn cụ thể. 

Bước 2: Mở trình giả lập trên máy tính ->gõ vào mục tìm kiếm tên Game MU Online, chọn và tải game về máy tính của bạn. 

Bước 3: Mở game MU Online mà bạn vừa tải về, tiếp đến bạn cần cài đặt game bằng cách thực hiện theo các bước như sau: Bạn chọn install hoặc chọn Accept để cài đặt game. 

Hướng dẫn cách tải game MU online cho máy tính
Hướng dẫn cách tải game MU online cho máy tính 

Bước 4: Chờ game cài đặt và sau đó chọn -> Open mở và khởi chạy game. 

Như vậy, thông qua 4 bước thực hiện như trên là các bạn đã có thể tải và cài đặt game một cách nhanh chóng vào máy tính và trải nghiệm game thật nhanh chóng rồi. Ngoài cách thực hiện theo các bước hướng dẫn tải và cài đặt game bằng một trong số các trình giả lập như trên thì bạn còn có thể tải và cài đặt game bằng một trình giả lập khác đó là LD Player. Mời bạn cùng theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt game MU online cho máy tính bằng trình giả lập LD PLayer như sau: 

Tham khảo: Tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

4. Hướng dẫn cách tải và cài đặt MU Online bằng trình giả lập LD Player 

Ngoài các trình giả lập được sử dụng phổ biến như Bluestack ra thì bạn còn có thể tải và cài đặt game MU Online cho máy tính của bạn bằng các cách thực hiện các bước theo một trật tự như sau: 

Bước 1: Tải trình giả lập LD Player -> Mở và cài đặt trình giả lập LD Player trong máy tính của bạn 

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất công đoạn cài đặt trình giả lập trên máy tính, bạn tìm kiếm game -> gõ vào ô tìm kiếm Game MU Online. 

Bước 3: Chọn và tải game MU Online

Bước 4: Cài đặt MU online bằng thư viện của trình giả lập LD Player hoặc bằng Google Play đã có sẵn trong máy tính của bạn.

Bước 5: Mở và khởi tạo Game MU Online ngay thôi. 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt MU Online bằng trình giả lập LD Player
Hướng dẫn cách tải và cài đặt MU Online bằng trình giả lập LD Player 

Các bước thực hiện cũng không khác lắm so với việc bạn sử dụng các trình giả lập ở phần nội dung trên. Ưu điểm khi bạn sử dụng trình giả lập LD Player đó là cấu hình dựa trên phiên bản Android 7.1 mới nhất, giúp cho người dùng có thêm trải nghiệm game mượt mà với tốc độ cao; 

Thêm nữa, trong quá trình cài đặt game bạn có thể tự điều chỉnh dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn sao cho phù hợp và tự điều chỉnh độ phân giải sao cho phù hợp -> Người chơi sẽ có trải nghiệm game tốt hơn; 

Người dùng không phải lo lắng vì bị tiết lộ thông tin hay đăng nhập game qua bên thứ ba. Chính vì vậy mà toàn bộ thông tin cá nhân của các gamer sẽ được bảo toàn tuyệt đối, không sợ bị đánh cắp bởi những kẻ tin tặc hay hacker; 

Người chơi sẽ được sử dụng và trải nghiệm game MU Online trên trình giả lập LD Player với phiên bản luôn được cập nhật mới nhất, thoải mái chơi game mà không lo bị lỗi thời. Sự tương tác và hỗ trợ người chơi thông qua mạng xã hội Facebook. 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt MU Online bằng trình giả lập LD Player
Hướng dẫn cách tải và cài đặt MU Online bằng trình giả lập LD Player 

Như vậy, thông qua các nguồn thông tin được cung cấp trong bài viết tải game MU Online cho máy tính với các thông tin liên quan đến cách tải game, cách chơi game, nguồn gốc - sự ra đời và phát triển của game MU Online hy vọng các thông tin được chia sẻ trong bài viết hữu ích với bạn, giúp bạn có những trải nghiệm về game tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thư giãn nhất

Bài viết gợi ý Hướng dẫn mua thẻ garena qua zalopay chi tiết nhất

Thẻ Game Garena là một trong những loại thẻ game phổ biến nhất được sử dụng rất nhiều bởi các game thủ. Vậy bạn đã biết đến cách mua thẻ Garena qua Zalo Pay chưa? Nếu bạn chưa biết cách mua như thế nào thì mời bạn cùng tham khảo thêm thông tin từ bài viết mua thẻ Garena qua Zalo Pay ngay sau đây. 

Mua thẻ Garena qua Zalo Pay

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype