Thông tin giao dịch

Mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào online ( mua card) giá rẻ

Có rất nhiều cách để bạn mua được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý, bạn có thể mua thẻ cào online tại trang web Napthe356.com vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở trong điều kiện môi trường và hoàn cảnh có đầy đủ sóng wifi, mạng 3G/4G dung lượng tốc độ cao để sử dụng.

Chính vì lý do đó mà bài viết này tôi muốn giới thiệu đến khách hàng thêm những cách khác, để bạn có cơ hội được trải nghiệm đầy đủ trong quá trình mua ma the dien thoai, nhằm nâng cao hơn nữa cho tài khoản “dế yêu” để phục vụ tối đa nhu cầu liên lạc như nhắn tin, gọi thoại, đăng ký các dịch vụ tiện ích, các gói cước mà nhà mạng đã triển khai để dành tặng cho khách hàng như món quà tri ân sâu sắc nhất.

mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất

I. Mua thẻ điện thoại Viettel theo cách cũ bạn cần biết

Nếu bạn đang hòa mạng thương hiệu viễn thông Viettel trả trước thì chắc chắc không còn lạ lẫm với cách nạp tiền vào tài khoản này. Nhưng để có thể hiểu tường tận và chi tiết về cách nạp tiền này thì quý khách hàng cần phải theo dõi thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Song hành cùng việc mua thẻ điện thoại là những tiện ích vô cùng hấp dẫn, thú vị khác của nhà mạng hỗ trợ cho thuê bao trả trước như dịch vị bắn tiền, ứng tiền Viettel. Sẽ là một thiếu sót lớn khi giới thiệu đến những tiện ích dịch vụ tối ưu này mà lại không mảy may nhắc tới thủ thuật đơn giản nhất chính là mua thẻ cào như thế nào sao cho hợp lý nhất.

I.1. Mua card điện thoại bằng thẻ cào giấy

Việc mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và cần thiết với những khách hàng hòa mạng thuê bao viễn thông từ người lớn tuổi đến những người trẻ tuổi mới lớn.

Phương thức cũ có rất nhiều cách để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng nhu cầu của từng đối tượng người sử dụng. Theo như cách thông thường, quý khách sẽ mua the cao dien thoai tại các đại lý phân phối lẻ thẻ cào hoặc quán tạp hóa gần nhà bạn.

Với cách truyền thống này, quý khách hàng sẽ phải tốn thời gian cũng như công sức mới có thể mua được cho mình mệnh giá thẻ cào. Bạn sẽ phải chạy xe ra ngoài đường tìm quán tạp hóa bán thẻ cào, nhưng nếu không may mắn quán đó đóng cửa thì bạn sẽ phải đi xa hơn địa điểm gần nhà mình.

Có rất nhiều khách hàng mua thẻ cào vật lý gặp phải tình trạng thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Ngày nay, việc lừa đảo diễn ra rất nhiều, bạn có thể sẽ là nạn nhân của tình trạng này, dẫn đến mất một khoản tiền lớn mà không biết lý do tại sao. Nhất là khi thời tiết không ủng hộ lòng người, mua gió bão bùng sương tuyết thì bạn vẫn phải chạy đi ra ngoài mua thẻ cào, lúc đó chắc chắc bạn sẽ ước giá như nằm trên giường thì mã thẻ cào cũng đến được tận tay thì tốt biết bao.

Khi mua mã thẻ điện thoại Viettel thành công, quý khách cào lớp tráng bạc ở mặt sau thẻ là đã có thể nạp ngay vào tài khoản của mình để gia tăng số dư hơn nữa. Bạn lưu ý phải cào thật nhẹ tay tránh để mất mã thẻ cào, bạn hãy nhớ cú pháp nạp tiền để thực hiện thao tác cho đúng, nếu nhập sai quá 5 lần thì sẽ bị khóa quyền nạp thẻ, lúc này phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài hệ thống.

Hình thức nạp tiền này là phổ thông và xuất hiện đầu tiên khi điện thoại di động ra đời. Chính vì vậy mà ít nhiều có những khách hàng quen thuộc và gắn bó với cách thức nạp tiền này. Nhưng đôi khi chính sự quen thuộc lại mang đến những sự bất tiện không đáng có cho người sử dụng. Nếu bạn không giữ thẻ cào cẩn thận, chẳng may làm rách hoặc bị ướt thì rất có thể bạn sẽ phải vứt bỏ thẻ cào đó đi. Điều này gây nên tình trạng lãng phí không mong muốn, khiến bạn có muốn tiết kiệm cũng khó thực hiện được.

mua thẻ cào online

Thông tin cần biết về cách mua thẻ cào nhanh chóng

I.2. Mua mã thẻ cào bằng cách nhờ thuê bao Viettel khác nạp hộ

Đây là một tính năng mới được nhà mạng triển khai dành tặng cho khách hàng của mình. Tính năng thú vị này cho phép người dùng nhanh chóng chuyển tiền thuê bao điện thoại cùng mạng khác mà không cần phải bắn tiền hay sử dụng dịch vụ ứng tiền nào cả.

Mua thẻ điện thoại bằng cách nhờ thuê bao khác của nhà mạng Viettel nạp tiền hộ, quý khách dễ dàng chuyển mã số thẻ cào điện thoại cho thuê bao hòa mạng trả trước sử dụng gọi điện, nhắn tin nhanh chóng và an toàn.

Nhất là trong trường hợp bạn đến một địa điểm không có sóng wifi, không có cửa hàng bán thẻ cào thì cách này chính là ứng dụng tiện ích mà bạn có thể tham khảo rất hữu hiệu.

Để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Viettel trả trước khác giúp họ không phải mua thẻ cào thì bạn hãy thực hiện thao tác theo cú pháp bàm phím đơn giản và dễ dàng thực hiện như sau:

*136#OK

Bạn nhớ làm theo hướng dẫn với phí nạp hộ là 2% giá trị thẻ nạp từ lần nạp thứ 2 trong ngày.

Để sử dụng phương thức nạp tiền hộ, quý khách phải là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, có như vậy thì quá trình nạp thẻ hộ cho thuê bao khác mới thành công.

Đối với khách hàng là thuê bao được nhận tiền thì bạn cần phải là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động, có thể bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số điện thoại.

Có thể thấy, dịch vụ nạp tiền hộ này vô cùng tiện ích và hữu dụng, bên nạp thẻ được thoải mái mua the cao không giới hạn số lượng để gửi cho bên thuê bao nhận.

Với cách nạp tiền cho thuê bao bao khác của nhà mạng Viettel hy vọng sẽ là cách hữu ích gửi đến khách hàng để bạn nhanh chóng có ngay cho mình mệnh giá tiền trong tài khoản. Giúp bạn thực hiện những cuộc gọi điện thoại quan trọng, cũng như nhắn tin đến người thân yêu của mình mà không phải lo lắng vấn đề cước phí.

Với số tiền được thuê bao nhà mạng Viettel khác nạp hộ như vậy, quý khách hãy nhanh chóng sử dụng thật hợp lý. Bạn có thể dùng trong việc đăng ký gói cước 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao trên chính thiết bị di động thông minh của mình. Bạn được thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc truyện, đọc báo mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn.

II. Mua thẻ điện thoại theo cách mới và hiện đại nhất hiện nay

Nếu giờ đây có một cách thức mua thẻ cào điện thoại chỉ trong vòng 15s , giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức và chi phí. Bạn không cần phải di chuyển chạy xe tốn xăng trên đường để mua thẻ cào, không cần phải cào lớp tráng bạc rồi nhỡ cào mạnh tay làm rách mất số, thì bạn có sẵn sàng thực hiện ngay cách này không? Cách thức mua thẻ được nhắc đến ở đây chính là mua the dien thoai online nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn.

Theo như thống kê chi tiết của chúng tôi và nhất là các bạn trẻ và người trên 30 tuổi thì họ có mong muốn được trải nghiệm việc mua the cao online càng nhanh càng tốt. Bạn không cần phải lo lắng những hạn chế liên quan như thẻ cào giấy mang đến nữa.

Chính xác việc mua thẻ cào trực tuyến là hình thức an toàn và uy tín nhất, cho những khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc không có thời gian. Nếu bạn đang muốn nạp tiền cho tài khoản “dế yêu” với mệnh giá lớn nhưng lại không thể chạy đi ra ngoài mua được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý thì cách thức mua bán thẻ cào điện thoại online này là hoàn toàn phù hợp.

mua thẻ điện thoại online

Những lợi ích của mua thẻ điện thoại tốt nhất

II.1. Lợi ích tuyệt vời khi mua the dien thoai truc tuyen

Để thực hiện mua thẻ dt online và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thành công, quý khách cần hội tụ đủ một số điều kiện quan trọng. Bạn cần sở hữu một thiết bị có kết nối mạng internet như Smarphone, laptop, iPad,... sử dụng wifi hoặc công nghệ 3G/4G data tốc độ khủng.

Thẻ ngân hàng của bạn cần đảm bảo đã đăng ký thành công dịch vị internet banking và có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Muốn đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến này để phục vụ không chỉ cho nhu cầu mua mã thẻ online mà còn rất nhiều tiện ích khác, quý khách cần ra các điểm giao dịch của ngân hàng đang sử dụng để được nhân viên hướng dẫn hỗ trợ đăng ký, khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân bản gốc.

Vào một sáng đẹp trời cuối tuần, khi vừa thức dậy, bạn muốn gửi tin nhắn yêu thương hay một cuộc điện thoại tới người yêu của mình, nhưng khi kiểm tra tài khoản thì đã cạn tiền. Lúc này, bạn cũng không việc gì phải lo lắng cả, vì chỉ cần mở thiết bị điện thoại của mình lên và thực hiện vài thao tác thì bạn sẽ có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý trong vòng 3 nốt nhạc. Giải pháp tối ưu dành cho bạn ngay lúc này chính là mua thẻ cào điện thoại online. Với cách thức này chỉ trong giây tài khoản thuê bao của bạn được nạp đầy nhanh chóng, tiếp tục liên lạc cùng người thân, bạn bè.

Mua mã thẻ cào online giúp khách hàng không phải chạy đi ra ngoài mua thẻ cào, hay nhất là khi bạn quá bận rộn đến mức cuối ngày mới nhớ ra hôm nay là ngày khuyến mãi. Lúc này, các quán tạp hóa bán thẻ cào đã đóng cửa, nếu như chưa biết tới phương thức mua thẻ online, chắc chắc quý khách phải ngậm ngùi bỏ lỡ dịp khuyến mãi này để dành cho dịp sau trong tiếc nuối khôn nguôi.

Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản chính là khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà với một thiết bị có kết nối mạng internet. Bạn không phải mất công sức và thời gian đi ra ngoài trong tiết trời bất ổn và ô nhiễm nặng. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web cung cấp dịch vụ bán thẻ cào, làm theo hướng dẫn mua card dt online sẽ thấy hệ thống thông báo kết quả. Cứ thực hiện sẽ thấy rõ những lợi ích hấp dẫn nào đang chào đón bạn.

Quý khách được mua the dt online về nạp cho tài khoản di động của mình mọi lúc, mọi nơi, bất kể khi nào bạn muốn dù là nửa đêm, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật. Bạn không phải đi đâu xa xôi mà chỉ cần ngồi 1 chỗ như nơi làm việc hay trên giường với vài thao tác là nạp tiền được ngay lập tức.

Với những ưu điểm tiện ích thiết thực này mà cách mua card điện thoại online hiện đang rất được ưa thích sử của người dùng di động. Hơn thế, hình thức này còn cho phép bạn lựa chọn mua thẻ điện thoại trực tuyến với giá rẻ của tất cả các nhà mạng như mua mã thẻ cào điện thoại viettel online, mua mã thẻ cào điện thoại Mobi online, ... 

Có một địa chỉ bán thẻ cào online uy tín cho khách hàng gửi gắm lòng tin của mình chính là trang web Napthe365.com. Đến với trang web, quý khách sẽ được tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho việc sử dụng điện thoại. Không những vậy, bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng có lợi cho mình khi đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền tùy theo từng mệnh giá mong muốn. Đây đồng thời cũng là một địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Quý khách sẽ tránh được việc mua thẻ cào giả, hay việc mua nhầm thẻ cào không phải của nhà mạng mình đang sử dụng khi tiến hành thực hiện mua card dien thoai truc tuyen, đặc biệt bạn sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có ở mức độ thấp nhất.

Có thể thấy, những lợi ích của việc mua ma the dien thoai online thật sự rất đáng quan tâm trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Với ưu đãi chiết khấu hấp dẫn và thiết thực trong quá trình sử dụng hy vọng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

II.2. Những lưu ý khi mua the cao dien thoai online cần nhớ

Có không ít khách hàng mua thẻ cào qua mạng đã gặp những rắc rối đáng tiếc. Với mong muốn hạn chế những rủi ro, nội dung bài viết này tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng để các bạn có thể bỏ túi những lưu ý quý báu trong quá trình nạp thẻ.  

1. Nhập đúng số điện thoại khi tiến hành mua ma the cao

Có một số khách hàng than phiền rằng khi họ tiến hành mua thẻ cào trực tuyến, họ chắc chắc rằng mình đã thực hiện xong những thao tác giao dịch. Chỉ còn bước ngồi chờ tin nhắn thông báo đã nạp thẻ đến điện thoại của mình thành công là xong. Thế nhưng chiếc di động thân yêu của bạn vẫn nằm im, nếu có âm báo cũng chỉ là tin nhắn rác.

Vậy lỗi do đâu, chúng tôi xin lưu ý đến khách hàng chính là khi tiến hành mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, bạn cần nhanh chóng kiểm tra số điện thoại cần nạp. Nếu không để ý, rất có thể sẽ xảy ra sai sót về số tiền bạn nghĩ vào túi mình lại chảy sang một số điện thoại lạ nào đó, không xác định ngày trở về.

mua card điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến nhanh nhất

2. Kiểm tra email cá nhân đã nhập chính xác chưa?

Quý khách hàng khi mua thẻ cào online tại cổng dịch vụ sẽ được hệ thống nhà cung cấp gửi mã số thẻ cào và số serial về đây cho bạn. Nếu bạn nhập sai email của mình thì đừng hỏi tại sao mà khi kiểm tra email lại không thấy bất kỳ thông tin gì từ hệ thống. Trong những trường hợp này, lỗi thuộc về người mua hàng, hệ thống bán thẻ cào chắc chắc không mất phí bồi thường trong giao dịch.

3. Thực hiện đúng hướng dẫn trên hệ thống mua thẻ cào

Với những hệ thống mua thẻ cào trên mạng, sẽ có nhiều trường hợp bị lỗi hệ thống, lỗi mạng đáng tiếc xảy ra, khách hàng không thể nhận được kết quả trả về. Trong trường hợp bạn gặp, thì hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên hệ trực chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ cũng như tư vấn giải đáp kịp thời.

Quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của hệ thống, đảm bảo không bỏ qua bất cứ bước nào, vì chắc chắc bất cứ bước mua thẻ cào nào cũng đều quan trọng và cần thiết như nhau. Ngoài ra, hiểu được về trang web mua thẻ cào còn giúp quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

4. Nhanh chóng kiểm tra tài khoản di động sau khi nạp thẻ

Không kể mua mã thẻ điện thoại online hay mua trực tiếp tại đại lý, quý khách cũng cần nhanh chóng kiểm tra lại tài khoản di động viễn thông của mình sau khi nạp thẻ. Nếu bạn nạp thẻ thành công, nhà mạng sẽ gửi cho bạn tin nhắn đến máy điện thoại. Cũng có trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn thông báo, bạn cần gọi điện cho hệ thống nhà mạng để kiểm tra xem có bất kỳ sai sót nào xảy ra hay không.

5. Lựa chọn cổng dịch vụ uy tín để thực hiện giao dịch

Có rất nhiều trang web mua thẻ cào online ra đời, nhưng không phải trang web nào cũng an toàn cho khách hàng gửi gắm niềm tin của mình. Nếu không may mắn, rất có thể bạn sẽ mất một số tiền lớn mà không hiểu vì sao.

Napthe356.com là một trong những website uy tín cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ mua the cao truc tuyen chất lượng tốt nhất hiện nay. Tất cả những giao dịch của khách hàng an tâm là hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối, bạn sẽ không phải lo lắng bị đánh cắp thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản tại đây.

Đặc biệt, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn khi có tài khoản thành viên tại trang web, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi tiến hành mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại đây, không những thế còn được chọn lựa đa dạng các mệnh giá để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu. Dù bạn mua thẻ cào viettel trực tuyến hay mua thẻ cào của bất kể nhà mạng nào với bất kỳ mệnh giá thẻ nào cũng luôn luôn được hưởng giá thành tốt nhất, chiết khấu cao nhất.

Chúc quý khách hàng mua thẻ điện thoại thành công. Chắc chắc bạn cũng bỏ túi riêng cho mình một cách mua card điện thoại trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, dù không cần bước chân đi ra ngoài.

Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc khi trải nghiệm những tiện ích dịch vụ của trang web Napthe356.com.

Liên hệ qua số điện thoại