Nạp tiền điện thoại


 

Nạp tiền vào tài khoản

Phần mềm in mã thẻ

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE

Có thể nói, việc nạp tiền điện thoại là nhu cầu thiết yếu và quan trọng trong đời sống hiện nay của tất cả mọi người. Giúp bạn đảm bảo quá trình liên lạc của mình được diễn ra thông suốt như nhắn tin, gọi thoại, đăng ký dịch vụ cũng như ứng dụng tiện ích mà nhà mạng triển khai dành tặng cho mình.

Trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, khi mà ai ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smarphone để liên lạc không giới hạn khoảng cách  thì bỗng nhiên điện thoại của bạn hết tiền khi đang cần gấp là việc vô cùng khó chịu và bực mình.

Nếu như ngày trước, bạn sẽ phải hớt hải chạy xe ra ngoài tìm kiếm cửa hàng hoặc đại lý bán thẻ cào để mua thẻ cào và nạp thì ngày nay mọi chuyện đã trở lên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, hay nằm trên giường hoặc ở văn phòng làm việc là cũng nạp được tiền cho tài khoản “dế cưng” của mình thành công.

cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại nhanh nhất 

I. Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản, nhanh chóng

Việc nạp tiền Viettel ngày nay đang trở lên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết và không còn xa lạ với bất kỳ khách hàng nào sử dụng thương hiệu viễn thông này. Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu cũng như số lượng người dùng, thì việc nâng cấp để hoàn thiện thêm nhiều hơn nữa cách thức nạp tiền cho tài khoản điện thoại với những thuê bao hòa mạng Viettel luôn luôn được đánh giá cao.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel online trong thời đại công nghệ hiện đại này giúp khách hàng không phải đi ra ngoài cửa hàng mà cũng mua được mệnh giá thẻ cào ưng ý. Nếu tài khoản của bạn đang hết tiền đột xuất, bạn đang cần gọi thoại gấp, trời thì tối, cửa hàng tạp hóa đã đóng cửa thì bạn cũng không phải lo lắng đâu. Với cách mua thẻ điện thoại trực tuyến thì chỉ trong vòng 3 -5 phút là bạn sẽ có ngay mệnh giá thẻ đúng ý mình.

I.1. Cách nạp tiền Viettel online qua dịch vụ Internet Banking

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ hiện đại, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại online thông qua ngân hàng bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi đâu một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

Khi mà xã hội ngày càng đi lên thì nhu cầu giao dịch và thanh toán online cũng được chú trọng và tăng lên không ngừng. Quý khách không chỉ sử dụng dịch vụ chuyển tiền và rút tiền trực tiếp tại ngân hàng mà giờ đây, thay vào đó, bạn chỉ cần ở nhà, ở nơi làm việc, ở trung tâm mua sắm cũng có thể thực hiện tất cả giao dịch bằng hình thức trực tuyến.

Trong đó có một hình thức đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay chính là nạp tiền điện thoại Viettel thông qua internet banking. Điều kiện duy nhất để giao dịch diễn ra suôn sẻ chính là bạn phải đăng ký thành công dịch vụ và có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào muốn mua.

Như vậy, để nạp tiền điện thoại qua thẻ atm bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online. Để đăng ký thành công dịch vụ này, quý khách hãy mang theo chứng minh nhân dân bản gốc còn hiệu lực tới phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng đang sử dụng để tiến hành làm thủ tục.

Với những cách nạp thẻ cào Viettel khác nhau giúp khách hàng thoải mái linh động hơn trong việc sử dụng tài khoản điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng yên tâm dùng di động trong việc liên lạc mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì đến vấn đề tiền bạc.

cách nạp tiền điện thoại đơn giản

Hướng dẫn nạp c ard điện thoại d ễ dàng nhất 

I.2. Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Tiện ích này vô cùng hấp dẫn mà thương hiệu viễn thông Viettel triển khai dành tặng cho khách hàng thân yêu của mình như một lời cảm ơn sâu sắc về tình cảm mà người sử dụng đã tin dùng dịch vụ nhà mạng.

Việc nạp tiền hộ Viettel sẽ giúp khách hàng luôn được chủ động trong việc nạp thẻ cho người thân của mình, khi chẳng may họ hết tiền mà không thể đi mua thẻ cào ngay được. Đây thực sự là một dịch vụ thuận tiện và dễ dàng cho bạn cũng như người thân của mình khi chẳng may đi du lịch hoặc công tác tại một địa điểm không thể mua thẻ cào được.

Bước 1. Chỉ cần bấm phím theo đúng cú pháp ngay trên điện thoại di động của mình là quý khách có thể dễ dàng nạp thẻ thành công, nâng cao cho tài khoản của người thân mình ngày càng dồi dào.

*136#OK

Bước 2. Ngay khi quý khách thao tác cú pháp được gửi đi, màn hình điện thoại di động của bạn sẽ hiện lên thông báo yêu cầu làm theo hướng dẫn, bạn hãy nhanh tay ấn chọn danh mục “Nạp thẻ hộ”.

Bước 3. Quý khách tiếp tục nhập số điện thoại cần thực hiện cho việc nạp tiền Viettel rồi nhấn chọn gửi. Bạn chú ý phải nhập thật chính xác số điện thoại đó, nếu không số tiền sẽ chảy vào một số điện thoại lạ khác không xác định ngày trở về.

Có thể thấy, thao tác nạp tiền cho thuê bao khác cùng nhà mạng Viettel diễn ra vô cùng nhanh gọn và dễ dàng. Nếu quý khách thực hiện việc nạp thẻ trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi, thì bạn chắc chắc sẽ phải bất ngờ rằng thuê bao được nhận tiền cũng sẽ hưởng ưu đãi giá trị mệnh giá thẻ cào tương đương như việc nạp thông thường.

Thêm nữa, thuê bao thực hiện nạp tiền phải là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều mới có thể nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác thành công được.

Đối với thuê bao nhận tiền từ việc nạp hộ, bạn phải là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thể bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều nhưng  chưa bị thu hồi số điện thoại.

Về cước phí sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được miễn phí lần đầu tiên thực hiện việc nạp thẻ diễn ra trong ngày. Bắt đầu từ lần nạp thẻ thứ 2 trong ngày trở đi mới tính phí là 2%.

Quý khách cũng lưu ý là một thuê bao chỉ được phép thực hiện nhiều nhất 5 giao dịch nạp thẻ hộ trong 1 ngày. Nếu giao dịch cùng 1 khách hàng thì phải cách nhau tối thiểu 1 phút. Bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác không phân biệt mệnh giá thẻ cào Viettel.

Có thể thấy, việc nạp thẻ hộ cho thuê bao khác cùng mạng Viettel thật đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Giúp bạn trực tiếp chia sẻ, quan tâm đến người thân, bạn bè của mình khi chẳng may họ hết tiền điện thoại đúng trong điều kiện không có cửa hàng đại lý bán thẻ cào hay không có sóng wifi.

II. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone bạn nên biết

Nếu bạn đang hòa mạng thương hiệu viễn thông Mobifone và thường sử dụng hình thức nạp tiền cho “dế yêu” theo cách truyền thống bằng thẻ cào giấy, thì bạn đã tính đến trường hợp nguy cấp là mình không thể mua được thẻ cào giấy chưa?

Điều băn khoăn này của bạn chắc chắc sẽ có câu trả lời vì nhà mạng Mobifone hiểu được nỗi niềm khách hàng nên triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền Mobifone, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khách hàng của mình để sử dụng trong từng trường hợp sao cho hợp lý và phù hợp nhất.  

Bạn có biết, mỗi cách nạp tiền cho Mobifone vào tài khoản di động đều có lợi ích và ưu điểm riêng biệt không trùng khớp và không thể nhầm lẫn. Điều quý khách cần làm chính là chọn cho mình một cách thức nạp tiền để ứng dụng tốt nhất trong trường hợp đang diễn ra, tránh lãng phí thời gian cũng như công sức không mong muốn.

hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng

Thông tin chi tiết về cách nhanh nhất nạp tiền điện thoại 

Cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào vẫn được xem là cách phổ thông nhất hiện nay dành cho khách hàng sử dụng thuê bao di động. Quý khách có thể mua thẻ cào trực tiếp tại đại lý phân phối thẻ cào, cửa hàng tạp hóa hay quán nước ven đường. Bạn chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã thẻ cào và nạp vào điện thoại của mình bằng cách bấm phím theo cú pháp:

*100*Mã-thẻ#OK

Nhưng cách nạp tiền điện thoại này gặp rất nhiều hạn chế không thể khắc phục khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Vì để mua được mệnh giá thẻ cào Mobifone giấy, bạn cần chạy xe ra ngoài đường, nếu may mắn thì ngay gần nhà bạn cũng có cửa hàng bán thẻ cào, còn không thì bạn phải đi xa hơn.

Thêm nữa, trong một số trường hợp, quý khách mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào giả. Hoặc bạn cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến tình trạng thẻ cào mất vài mã số, hoặc bạn nhập cú pháp sai quá 5 lần dẫn đến khóa quyền nạp thẻ. Lúc này, bạn cần gọi điện cho hệ thống tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ kịp thời.

II.1. Hướng dẫn nạp tiền Mobifone trực tuyến qua trang chủ nhà mạng

Thật sự cách nạp tiền này vô cùng tiên tiến, tiện ích và được nhà mạng áp dụng rất lâu rồi. Bạn đến bất cứ đâu chỉ cần nơi đó có sóng wifi hoặc thiết bị thông minh của bạn đã đăng ký dịch vụ 3G/4G là mọi chuyện dễ dàng như trở bàn tay. Thêm nữa, tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking với số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào muốn mua. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện nạp tiền điện thoại Mobifone ngay tại trang chủ mobifone.vn.

Bước 1. Bạn nhập chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu như số điện thoại, mã xác nhận và chọn thanh toán.

Bước 2. Quý khách hàng chọn nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng. Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản di động gốc hay thanh toán cước trả sau thì để nguyên. Còn muốn nạp tiền vào tài khoản TK1 thì chọn danh mục nằm bên cạnh.

  • Số tiền chính là mệnh giá thẻ cào bạn muốn nạp vào tài khoản của mình.
  • Chọn ngân hàng bạn đang dùng để thanh toán giao dịch nạp tiền trực tuyến.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể nạp tiền điện thoại giá rẻ ngay tại trang web Napthe365.com. Đến với website dịch vụ, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà không phải nơi đâu cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu cho bạn. Với cách thức nạp tiền điện thoại online dễ dàng và đơn giản này, chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, dù trời nắng hay trời mưa, trời bão, hoặc bạn đang nằm trong chăn ấm đệm êm thì bạn vẫn có được mệnh giá thẻ cào đúng ý mình.

hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại đơn giản

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại online 

II.2. Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone

Nếu quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhà mạng Mobifone thì bạn không thể không nắm rõ thêm một cách nạp tiền nữa chính là nạp tiền hộ cho thuê bao cùng nhà mạng Mobifone. Đây là cách thức vô cùng nhanh chóng và an toàn dành cho khách hàng trong điều kiện hoàn cảnh không thể mua thẻ cào giấy được và ở nơi không có wifi cũng như 3G/4G.

Không giống với dịch vụ ứng tiền, bắn tiền của nhà mạng viễn thông Mobifone bạn đã thực hiện qua. Sử dụng nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác giúp bạn nạp trực tiếp cho người cùng nhà mạng Mobifone mà không cần đến bất kỳ cú pháp hay mật khẩu nào to tát cả. Có thể thấy, thay vì việc sử dụng mật khẩu không hiệu quả, tốn cước phí dịch vụ cộng với việc nếu bạn là “não cá vàng” thì rất mất thời gian cho việc tra cứu lại thông tin từ hệ thống.

Đầu tiên, để sử dụng hình thức này một cách suôn sẻ và thành công, quý khách hãy truy cập địa chỉ trang chủ hệ thống nạp tiền mobifone.com bằng chính tài khoản cá nhân của mình. Quý khách cũng có thể chọn lựa cách đăng nhập bằng chính tài khoản google hoặc facebook.

Tại hệ thống giao dịch Mobifone hỗ trợ khách hàng 3 hình thức thanh toán nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone, bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào, bằng tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào tài khoản TK1.

Tiếp đến, quý khách tiến hành nhập số thuê bao, mã thẻ cào cùng số serial thẻ cào rồi nhấn chọn “nạp tiền”.

Nhà mạng Mobifone hiện nay chỉ hỗ trợ khách hàng cách nạp tiền cho thuê bao khác thông qua cổng thanh toán trực tuyến của riêng nhà mạng này mà thôi. Chính vì vậy, các bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn tại Napthe365.com mới có thể thực hiện việc thanh toán thành công và nhanh chóng được.

III. Cách nạp tiền điện thoại online

Để nạp tiền điện thoại online, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Napthe365 theo địa chỉ sau: https://napthe365.com/

Bước 2: Chọn mục "Nạp tiền điện thoại" trên menu

Bước 3: Nhập số điện thoại muốn nạp

Bước 4: Chọn mệnh giá thẻ nạp ( 10.000,20.000, 30.000, 50.000,100.000, 200.000, 300.000, 500.000)

Bước 5: Lựa chọn Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau

Bước 6: Nhập địa chỉ email giao dịch

Bước 7: Chọn Nạp tiền ngay

Sau khi thực hiện theo các bước trên, thuê bao sẽ được nạp số tiền tương ứng đồng thời sẽ có thông báo về email của bạn.

Qua những nội dung thông tin trong bài viết, quý khách đã nắm được rõ phần nào về cách nạp tiền điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobifone rồi đúng không nào. Chúc quý khách thực hiện thành công và có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất để thỏa mãi cho việc liên lạc của mình. Trân trọng cảm ơn! 

Liên hệ qua số điện thoại