Working..

Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại tại Napthe365.com

Cập nhật: 08/06/2018 08:12:06 AM

Chiết khấu, mức phí khi sử dụng các dịch vụ online luôn được đặt lên hàng đầu, đối với dịch vụ mua thẻ cào điện thoại  cũng thế, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhưng mỗi đơn vị sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

Napthe365.com địa chỉ phân phối thẻ cào uy tín, an toàn, bảo mật nhất, liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile hiện được cung cấp với các mức chiết khấu cực kì ưu đãi khác nhau.

>>> Ngoài ra khi tài khoản điện thoại cạn kiệt các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại viettel online đễ dàng giá rẻ tại Napthe65.com

mua thẻ cào điện thoại

Chi tiết các mức chiết khấu mua thẻ cào điện thoại tại Napthe365.com

  • Viettel: 4.1%
  • Vinaphone: 4.5%
  • Mobifone: 4.5 %
  • Vietnamobile: 4.0 %

Trên đây là các mức chiết khấu mua thẻ cào điện thoại  chỉ cần nhanh tay đăng kí thành công tài khoản trên hệ thống là bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ cào thành công ưng ý nhất

Hình thức thanh toán mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, tiện lợi

Napthe365.com sẽ cho phép bạn thực hiện thanh toán mua thẻ qua tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet Banking.

+ Mỗi ngân hàng có mức phí chuyển khoản khác nhau và Napthe365.com sẽ thu mức phí giao dịch rút tiền theo mức phí ngân hàng quy định.

+ Nếu muốn nhận nhiều ưu đãi nhất khi thực hiện mua thẻ cào điện thoại bạn nên thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên, chỉ cần nạp 1 lần có thể mua thẻ nhiều lần, đồng thời không phải trả phí giao dịch cho ngân hàng.

+ Thời gian bạn nhận mã thẻ từ 5-30 phút từ 7h30 tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, sau 30 phút bạn vẫn chưa nhận được mã thẻ thì vui lòng liên hệ với Napthe365.com để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn mua thẻ cào điện thoại hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ tại website Napthe365.comngay bây giờ nhé! Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm hữu ích nhất với nhà mạng!

Zalo: 0971412658