Working..

Cách mua mã thẻ game nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

Cập nhật: 11/06/2018 10:50:54 AM

Thẻ Game được phát hành với mục đích sử dụng để nạp tiền cho các tài khoản game, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà phát hành game như Vinagame, Vtc Game, FPT, Gosu, Somo…. Do đó trên thị trường cũng có rất nhiều loại thẻ game.

Bạn có thể mua thẻ game , mua card điện thoại theo nhiều cách khác nhau, mua thẻ giấy tại cửa hàng, đại lý, mua thẻ game online qua các website cung cấp thẻ cào, mua thẻ game bằng sms,… 

>>> Nếu tài khoản điện thoại hết tiền các bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ mua card điện thoại trực tuyến nhanh chóng, an toàn.

mua card điện thoại

Dịch vụ mua thẻ cào game , mua card điện thoại của Napthe365.com giúp bạn có thể mua thẻ game của các nhà mạng như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing,… để nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng nhất.

Cách mua thẻ game, mua card điện thoại nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

Mỗi thẻ cào game sẽ được quy định một mức chiết khấu khác nhau, mức chiết khấu đó áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của nhà phát hành đó, cụ thể như sau:

  • Thẻ Gate: 4.5%
  • Thẻ VTC: 4.0 %
  • Thẻ Zing: 4.5 %
  • Thẻ Garena: 4.0 %

Khi mua thẻ game bạn sẽ nhận chiết khấu( phí) tương ứng như trê, ví dụ mua thẻ Gate mệnh giá 100.000đ bạn nchỉ mất 95.500đ trong tài khoản

Các bước cụ thể mua thẻ game, mua card điện thoại  thành công

Để mua thẻ game, mua card điện thoại  bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, đăng ký tài khoản miễn phí qua email hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google.

Chọn mục: Mua thẻ game, virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cũng cần nhập thông tin vào đầy đủ các ô gồm:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Còn mua card điện thoại  bạn chỉ cần chọn mục : Mua mã thẻ điện thoại và nhập đầy đủ thông tin là được.

Để thực hiện được thành công các bước trên bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng trước đó, sử dụng được tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa tại Việt Nam.

Chỉ với các thao tác đơn giản như trên bạn đã mua thẻ game, mua card điện thoại  thành công, đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com để nhận những ưu đãi lớn nhất.

Zalo: 0971412658