quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại vietnamobile chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 11/06/2018 • 02:55:31 PM

Napthe365.com mua thẻ điện thoại vietnamobile chiết khấu khủng. Khi mua thẻ thành công bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Đổi thẻ cào uy tín

Dịch vụ mua thẻ điện thoại vietnamobile nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết thẻ Vietnamobile là một loại thẻ điện thoại có chức năng chính là nạp tiền điện thoại, ngoài ra chúng ta còn có thể nạp loại thẻ này vào các cổng game online, thanh toán trực tuyến,….Để mua thẻ nhanh chóng nhất bạn cần nhanh chóng tới các website thu mua thẻ điện thoại trực tuyến.

mua thẻ điện thoại

Bạn có thể thoải mái mua thẻ điện thoại  vietnamobile với rất nhiều những mệnh giá khác nhau từ 10.000đ,…,500.000đ  nhanh chóng. Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần truy cập vào website cung cấp thẻ  điện thoại, thẻ game uy tín như Napthe365.com và thực hiện mua thẻ vietnamobile chỉ trong ít phút giao dịch là đ bạn đã sở hữu ngay thẻ cào có mệnh giá ứng ý nhất rồi đó.

Ngay từ bây giờ hãy truy cập Napthe365.com để đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để mua thẻ điện thoại  vietnamobile thôi nào.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại vietnamobile tại Napthe365.com

Như đã nói ở trên, để mua thẻ vietnamobile hay sử dụng bất kỳ 1 tiện ích nào khác tại Napthe365.com thì bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước sử dụng dịch vụ mua thẻ vietnamobile như sau

Bước 1: Chọn: Mua mã thẻ

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ muốn mua
  • Địa chỉ email kiểm tra mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Click: Mua thẻ ngay

Bước 2: Thực hiện thanh toán mua thẻ điện thoại 

+ Có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng tùy theo nhu cầu và sự phù hợp.

+ Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: Bạn cần cập nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình trước khi nhập lệnh.

+ Các bước mua thẻ vietnamobile tại Napthe365.com là vô cùng nhanh chóng, đơn giản đúng không nào.

Hi vọng rằng, qua bài viết trên đây các bạn đã tìm được một địa chỉ mua thẻ điện thoại vietnamobile giá tốt để thực hiện các giao dịch mua thẻ nhanh chóng, uy tín, nhận về nhiều lợi ích hấp dẫn nhất.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype