quay lại Quay lại

Website mua thẻ zing, mua thẻ điện thoại an toàn uy tín nhất

Cập nhật: 11/06/2018 • 02:57:46 PM

Thẻ Zing được dùng để nạp vào tài khoản game, ứng dụng của nhà cung cấp Vinagame. Để mua được loại thẻ zing hay mua thẻ điện thoại này các thuê bao hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn, một trong số đó có thể kể đến mua online trên các website cung cấp thẻ zing uy tín và nhanh chóng.

Mua thẻ game

Với cách làm này các thuê bao hoàn toàn có thể mua thẻ zing hay mua thẻ điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu mà không phải lo lắng đến vấn đề thẻ bị lỗi, hỏng, mờ số,.... Chi tiết những website này ra sao, các bạn sẽ được tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

>>> Ngoài ra nếu tài khoản điện thoại hết tiền các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng ngay tại nhà.

mua thẻ điện thoại

Xem thêm: Nạp card điện thoại online nhanh và đơn giản tại đây!

Website giúp mua thẻ zing,mua thẻ điện thoại uy tín, hỗ trợ nhanh chóng.

Thẻ Zing hiện đang được cung cấp đến tay người dùng dưới 2 hình thức chủ yếu sau :

+ Thẻ cào giấy truyền thống

+ Thẻ cào điện tử online

Hiện nay hình thức online đang rất được ưa chuộng, các thuê bao sẽ tìm hiểu là lựa chọn cho mình một websuite thu mua thẻ cào phù hợp và uy tín nhất. Trong số đó có thể kể đến là napthe365.com.

Website này có giao diện khá bắt mắt và gần gũi với người dùng, khi truy cập thành công các thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều dịch vụ liên quan mua thẻ zing, mua thẻ điện thoại online,...Hơn thế nữa mức chiết khấu của địa chỉ này hết sức ưu đãi, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Napthe365.com có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ mua thẻ zing một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Các thuê bao sẽ không còn phải lo lắng khi không hiểu dịch vụ ở bất kì khâu nào, các tư vấn viên sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Lợi ích thu được khi thực hiện mua thẻ zing,mua thẻ điện thoại trên napthe365.com

+Hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống là hình thức hiện cũng có khá nhiều người sử dụng, tuy nhiên để mua thẻ cào bằng hình thức này các thuê bao sẽ phải đến tận nơi các nhà cung cấp, đại lý phân phối chính thức của vinagame, hoặc các địa chỉ game lớn thì mới có thể mua được. Vậy nên hình thức mua online tại những website phân phối thẻ cào cũng được ưa chuộng hơn.

Bởi vì với cách làm này các thuê bao sẽ không cần phải đi đâu xa, tìm kiếm thông tin khó khăn, mà có thể ngồi ngay tại nhà, phòng làm việc vẫn có thể mua thẻ, hoặc nạp tiền dễ dàng.

>>> Tìm hiểu THU MUA THẺ CÀO, THU MUA CARD ĐIỆN THOẠI ONLINE

Bên cạnh đó các thuê bao chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào hệ thống là đã có thể được hưởng mức chiết khấu, điểm này là điểm mà ít có đại lý sim thẻ nào hỗ trợ. Khi thực hiện mua thẻ cào giấy các thuê bao sẽ không được hưởng mức chiết khấu khi mua thẻ mệnh giá thấp hoặc số lượng ít, hầu như chỉ có khách sỉ mua nhiều thẻ thì mới được chiết khấu chút ít. Tuy nhiên với dịch vụ mua thẻ zing, mua thẻ điện thoại trên napthe365.com các thuê bao hoàn toàn có thể được hưởng mức chiết khấu kể cả với số lượng ít lẫn mệnh giá thấp nhất.

Việc chiết khấu này sau nhiều lần giao dịch có thể tiết kiệm được cho các thuê bao sử dụng khá nhiều chi phí. Kèm theo đó khi thực hiện giao dịch online các thuê bao cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tốc độ xử lý giao dịch cũng như thực hiện yêu cầu dịch vụ của các thuê bao là rất nhanh.

Có thể thấy rằng việc thực hiện các dịch vụ  mua thẻ zing, mua thẻ điện thoại trên napthe365.com có thể đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cũng như giúp cho các thuê bao có thể tối ưu việc sử dụng hơn. 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype