Tích hợp thanh toán mua thẻ cào điện thoại

EXAMPLE .NET: Tải về file .NET

EXAMPLE PHP: Tải về file PHP

Video hướng dẫn kết nối cho PHP

Kết nối API nạp thẻ điện thoại trên Napthe365.com

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện các thao tác, điều thông tin, bảo mật, … khi mua thẻ điện thoại online nói chung và thanh toán mua thẻ điện thoại online nói riêng trên thị trường. Hiểu được những bất cập này cùng với xu hướng công nghệ thông minh Napthe365.com đã phát triển module API trên website để tích hợp thanh toán mua thẻ điện thoại online. Cùng tìm hiểu về tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại online để nắm rõ hơn những tiện ích đặc biệt này bạn nhé!

1. API là gì? Tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại

API được hiểu là phương thức kết nối hai nền tảng công nghệ độc lập với nhau, thông qua API hai nền tảng công nghệ này trao đổi thông tin, dữ liệu với nhau. API được ứng dụng nhiều trong thương mại điện tử, trên các thư viện phần mềm, website, … Trong lĩnh vực mua thẻ điện thoại online, API được ứng dụng nhằm kết nối website Napthe365.com với nền tảng công nghệ khác (cụ thể ở đây là thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thoại thông minh, … của khách hàng để mua thẻ điện thoại).

API là gì?
API là gì?

Nghĩa là khách hàng có nhu cầu khi truy cập Napthe365.com, sẽ đăng ký tài khoản và thực hiện mua thẻ trên website thông qua thiết bị điện tử của mình, công nghệ kết nối website với khách hàng chính là API. Toàn bộ giao dịch giữa khách hàng với Napthe365.com sẽ diễn ra tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người.

Khi đã có tài khoản thành viên của trang web bán thẻ điện thoại, khách hàng sẽ nạp tiền vào tài khoản thành viên đó, từ đây, mỗi khi khách hàng mua thẻ điện thoại số tiền sẽ được trừ tự động vào tài khoản. Khách hàng, trong một thời gian nhất định mua số thẻ điện thoại nhiều hơn một lần, mọi hoạt động trừ tiền trong tài khoản và chuyển mã thẻ điện thoại về mail đều được diễn ra tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người. Đó chính là việc tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại.

Tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại
Tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại

Tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại được thể hiện rõ hơn khi khách hàng là đại lý của Napthe365.com, số lượng thẻ điện thoại cần mua nhiều hơn so với việc mua lẻ. Việc kết nối thanh toán tự động này giúp tiết kiệm thời gian, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Mua thẻ game

2. Tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại đem lại những ưu điểm gì?

Hiện nay, nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online gặp phải một số vấn đề về tự động, bảo mật thông tin giao dịch, … khi thực hiện thanh toán mua thẻ điện thoại online. Nhận thấy những bất cập, khó khăn này, Napthe365.com đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển một cách hiệu quả, thành công module API nhằm kết nối Napthe365.com với nền tảng công nghệ khác.

Việc tích hợp API này đem đến những lợi ích tiêu biểu như sau:

2.1. Nhanh chóng

Toàn bộ quá trình thanh toán mua thẻ điện thoại được diễn ra tự động thông qua phương thức API giúp cho khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian thực hiện giao dịch. Qua API, việc giao dịch giúp tăng tốc thời gian giao dịch trong thời gian rất ngắn – chỉ 3s.

Nhanh chóng
Nhanh chóng

Điều này sẽ được thấy rõ ràng hơn khi bạn là một đại lý thẻ điện thoại, quá trình giao dịch được diễn ra tự động giúp tiết kiệm thời gian chuyển thẻ về mail và trừ tiền tài khoản thành viên của bạn diễn ra tự động mà không phải nhập thủ công.

2.2. Bảo mật

Một trong những ưu việt mà phương thức API đem lại khi tích hợp thanh toán mua thẻ điện thoại gi động đó là tính năng bảo mật. Vì sao vậy? Việc thanh toán bằng tiền điện tử không buộc bạn phải điền chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin giao dịch, … để chấp nhận thanh toán khi mua. Điều này giúp đảm bảo thông tin giao dịch ngân hàng của quý khách không bị kẻ gian lợi dụng mỗi khi truy cập thanh toán mua thẻ điện thoại online.

Bảo mật
Bảo mật

Đồng thời, khách hàng cũng hoàn toàn được kiểm tra, kiểm soát giao dịch tiền điện tử của mình, kiểm tra số dư và thông tin tài khoản của mình. Kiểm sao kê thanh toán mua thẻ điện thoại với số tiền và thời gian thực hiện giao dịch cụ thể, chi tiết.   

2.3. Hiệu quả

Phương thức API giúp mọi thanh toán online diễn ra hiệu quả hơn bao giờ hết, số tiền quý khách nạp vào hệ thống trở thành tiền điện tử, khách hàng có thể sử dụng số tiền này thanh toán cho việc mua thẻ điện thoại online của mình trên website tại bất kỳ quốc gia nào, thời gian nào trong ngày, thời điểm nào trong tuần mà không phải trục trặc về thời gian nhận thẻ hay thời gian thực hiện giao dịch.

Hiệu quả
Hiệu quả

Có thể nói, chức năng thanh toán tự động thông qua phương thức API giúp đem lại những trải nghiệm thông minh, nhanh chóng nhưng vô cùng bảo mật cho khách hàng.

Xem thêm: Click ngay để nạp thẻ điện thoại

3. Cách thức kết nối để sử dụng phương thức API trên Napthe365.com

Để trải nghiệm toàn bộ những tính năng tuyệt vời mà API đem lại khi thanh toán mua thẻ điện thoại trên website bạn cần thực hiện những bước sau:

- Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập

Quý khách truy cập https://napthe365.com/user/register để đăng ký tài khoản thành viên hoặc nhấp vào “Đăng nhập” để bắt đầu thực hiện giao dịch. Bạn cần điền các trường thông tin như hình:

Đăng ký/ Đăng nhập
Đăng ký/ Đăng nhập

Lưu ý: Điền chính xác các trường thông tin đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ email.

+ Thông qua số điện thoại (kích vào “Sử dụng làm số OTP) mã xác nhận OTP mỗi khi bạn thực hiện giao dịch sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn sử dụng đăng ký. Điều này giúp bạn kiểm soát giao dịch của tài khoản một cách liên tục, nhanh chóng cũng đồng thời bảo vệ tài khoản cá nhân của mình. Số điện thoại cũng là phương tiện để hệ thống liên lạc nhanh chóng với bạn khi có bất kỳ những vấn đề bất thường nào xảy ra.

+ Địa chỉ email: hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến địa chỉ email này ngay khi bạn nhấp vào “Đăng ký tài khoản”, bạn sẽ cần truy cập email để xác định đăng ký dịch vụ. Đồng thời, mã thẻ điện thoại khi quý khách thực hiện giao dịch cũng sẽ được gửi về địa chỉ email khách hàng đăng ký. Cùng với đó, tương tự như số điện thoại, mọi sao kê giao dịch, kiểm soát tài khoản, cảnh báo truy cập bất thường, … đều được gửi về địa chỉ email này.  

- Bước 2: Truy cập vào hướng dẫn tích hợp và thực hiện thao tác

Truy cập vào hướng dẫn tích hợp API của Napthe365.com được đặt ngay trên đầu trang để được hướng dẫn tích hợp API cho mình.

Đổi thẻ cào uy tín

Hướng dẫn tích hợp API của Napthe365.com
Hướng dẫn tích hợp API của Napthe365.com

Để hiểu rõ hơn về tích hợp API trên Napthe365.com hãy truy cập https://napthe365.com/tich-hop-api tại đây sẽ có đầy đủ các tài liệu hướng dẫn dạng Pdf, .Net, PHP, … cùng video hướng dẫn chi tiết, đầy đủ cho khách hàng. Trong đó bao gồm cả hướng dẫn đăng nhập, tạo tài khoản, thực hiện thao tác, … vô cùng rõ ràng, đầy đủ cho bạn. Ngoài ra, mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Napthe365.com thông qua số điện thoại 0971.412.658 hoặc 1900 633682 ấn phím 2 hoặc qua địa chỉ email: HotroNapthe365.com@gmail.com hoặc liên hệ Zalo số 0982079209 hay tới trực tiếp trụ sở doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà – tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng sau 3s liên hệ.

API là phương thức kết nối thông minh, đem lại nhiều hiệu quả cho khách hàng, đây cũng là xu hướng được các ngân hàng, mạng xã hội, … tin tưởng ứng dụng. Và không nằm ngoài xu hướng đó, Napthe365.com đã nhanh chóng cập nhật xu hướng công nghệ thông minh hiệu quả này nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hy vọng rằng, thông qua bài viết bày bạn đã nắm rõ những thông tin về tích hợp API thanh toán mua thẻ điện thoại cho mình.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365