Tin tức

Danh sách các đầu số của viettel mới nhất năm 2020

Cập nhật: 13/03/2020 09:05:39 AM
Nhà mạng viettel là nhà mạng khá quen thuộc với chúng ta, đây được đánh giá là nhà mạng có số lượng người dùng tương đối cao và phủ sóng rộng khắp cả nước, nhưng thời gian mới đây đã có sự thay đổi đầu số của viettel từ 11 còn 10 số. Dưới đây là danh sách các đầu số của viettel mới nhất năm 2020 bạn hãy cùng tham khảo.

Các đầu số chuyển đổi của tất cả nhà mạng di động hiện nay

Cập nhật: 10/03/2020 04:51:58 PM
Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng nào? Thuê bao bạn sử dụng có phải chuyển đổi đầu số hay không? Tại sao lại ban hành quy định chuyển đổi đầu số điện thoại? Các đầu số chuyển đổi của các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ này để giúp bạn có đầy đủ thông tin nhất.

Tìm hiểu về cách cài nhạc chờ cho vietnamobile nhanh nhất

Cập nhật: 10/03/2020 08:09:12 AM
Thời học sinh, chắc rằng ai đó đã từng nói với bạn mình rằng “Đừng nghe máy nhé để nghe nhạc chờ”. Thay vì việc bạn sẽ phải nghe tiếng tút tút sau những cuộc gọi truyền thống và nhàm chán mà lại không thể hiện được tính cách của bản thân bạn. Vậy tại sao chúng ta không cài nhạc chờ riêng cho mình điều đó sẽ giúp bạn không phải nghe đi nghe lại mấy tiếng tút tút đó nữa. Vậy làm sao để cài nhạc chờ đặc biệt cách cài nhạc chờ cho vietnamobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ tại bài viết này nhé!

Đây là cách cài nhạc chờ cho điện thoại nhanh nhất dành cho bạn!

Cập nhật: 05/03/2020 05:31:33 PM
Trước đây, chúng ta thường có những lời bông đùa với bạn bè của mình rằng “Cậu ơi, đừng nghe máy để tớ nghe nhạc chờ nhé!”. Tuy đó là những câu nói của thời gian trước đây, nhưng hiện nay cũng có rất nhiều bạn muốn cài nhạc chờ cho thuê bao của mình để người nghe được cảm nhận những thanh âm hay nhất khi đầu dây bên kia chưa nhấc máy. Vậy, làm sao để cài nhạc chờ cho điện thoại? Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao nhanh chóng và hiệu quả

Cập nhật: 04/03/2020 06:16:01 PM
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel cho thuê bao đang sử dụng? Vậy có những cách nào bạn có thể dùng cách nào để chuyển vùng quốc tế? Ưu điểm của dịch vụ chuyển vùng quốc tế do nhà mạng Viettel cung cấp như thế nào? Những lưu ý giúp bạn chuyển vùng quốc tế cho sim Viettel thành công và hiệu quả nhanh chóng như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Làm lại sim Viettel ở đâu là tốt nhất? Một số địa chỉ tin cậy

Cập nhật: 04/03/2020 10:34:53 AM
Bạn vừa bị mất sim Viettel hay sim của bạn bị hỏng, không dùng được nữa? Làm lại sim Viettel ở đâu là an toàn và giá cả phải chăng nhất? Cùng napthe365.com tìm hiểu qua một số địa chỉ tin cậy và uy tín để làm lại sim Viettel nhé.

Hướng dẫn đăng kí chuyển vùng quốc tế Mobiphone nhanh chóng

Cập nhật: 03/03/2020 10:07:58 AM
Mỗi lần đi sang nước ngoài, bạn có lo lắng về cước phí phát sinh cao ngất ngưởng không? Đừng lo! Với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobiphone, giờ đây bạn có thể tha hồ nhắn tin, nghe gọi và lướt mạng miễn phí thoải mái mà không phải lo lắng về chi phí cần trả. Cùng xem cách đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobiphone qua bài viết dưới đây của napthe365.com nhé.

Thao tác thực hiện làm lại sim mobi tiện ích, nhanh chóng

Cập nhật: 02/03/2020 10:59:36 AM
Trong quá trình sử dụng điện thoại thì người dùng không tránh khỏi các trường hợp hỏng, mất, cháy sim hay sim bị lỗi và để khôi phục dùng tiếp số điện đang dùng thì cần làm lại sim. Nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ người dùng bằng những thao tác làm lại sim vô cùng đơn giản. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về các làm lại sim mobi fone, những chú ý cùng lợi ích khi thực hiện cùng các thông tin liên quan được cung cấp trong bài sau.

Cách mở sim Viettel bị khóa tương ứng với từng nguyên nhân

Cập nhật: 29/02/2020 05:37:13 PM
Mỗi nguyên nhân đều tương ứng với cách mở sim Viettel bị khóa khác nhau, bạn đã biết hết mọi cách mở khóa sim Viettel chưa? Hãy cùng napthe365.com khám phá hết các cách mở mỗi khi thuê bao Viettel của mình bị khóa nhé!

Gọi liên mạng là gì? Thông tin từ A đến Z cho bạn đầy đủ nhất

Cập nhật: 27/02/2020 05:26:08 PM
Sự đa dạng về các nhà mạng hiện này đã giúp cho các hình thức liên lạc cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết mà nổi bật trong đó là gọi liên mạng - cuộc gọi được thực hiện từ nhà mạng di động này sang nhà mạng di động khác.