quay lại Quay lại

Bảng giá nạp thẻ Garena chính thức - Mệnh giá cung cấp đa dạng

Cập nhật: 15/01/2021 • 06:38:56 PM

Garena hiện nay có rất nhiều tựa đề game khác nhau và mỗi đơn vị tiền ảo sử dụng của tựa đề đó cũng khác biệt. Hơn nữa về cách thức nạp cũng vô cùng đa dạng với nhiều hình thức thuận tiện. Tuy nhiên để tối ưu chi phí và nhận nhiều ưu đãi thì hãy cùng napthe365.com tìm hiểu về bảng giá nạp thẻ garena ngay nhé!

1. Cập nhật về bảng giá nạp thẻ Garena mới nhất cho game thủ

Để giúp các game thủ có một kế hoạch chi tiêu là nạp game của mình tiết kiệm nhất thì dưới đây sẽ là gợi ý về bảng giá nạp thẻ garena

* Bảng giá thẻ nạp garena bằng thẻ cào điện thoại bao gồm các nhà mạng từ Viettel, Vinaphone và Mobifone

Cập nhật về bảng giá nạp thẻ Garena mới nhất cho game thủ
Cập nhật về bảng giá nạp thẻ Garena mới nhất cho game thủ

+ Mệnh giá thẻ nạp 10.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 10 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 20.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 40 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 30.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 60 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 50.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 100 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 100.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 200 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 200.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 400 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 300.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 600 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 500.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 1000 sò. 

* Bảng giá nạp thẻ garena bằng thẻ cào chính thứ nhất của hệ thống Garena

Bảng giá nạp thẻ garena bằng thẻ cào chính thứ nhất của hệ thống Garena
Bảng giá nạp thẻ garena bằng thẻ cào chính thứ nhất của hệ thống Garena

+ Mệnh giá thẻ nạp 20.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 40 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 50.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 100 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 100.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 200 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 200.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 400 sò. 

+ Mệnh giá thẻ nạp 500.000đ tương ứng sau quy đổi nhận 1000 sò. 

Như vậy sau khi nạp thẻ điện thoại vào game của nhà phát hành Garena là bạn đã có thể quy đổi sang sò hay từ sò quy đổi sang các đơn vị sử dụng trong game. Ví dụ như với FiFa online sò sẽ quy đổi sang cash, liên minh huyền thoại sò sẽ đổi sang RP,...hỗ trợ bạn việc mua sắm và lựa chọn tham dự nhiều sự kiện hấp dẫn khác do nhà phát hành tổ chức cũng như tri ân khách hàng.

2. Tại sao lại cần nắm về bảng giá nạp thẻ Garena cho game? 

Cho tới hiện tại có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề về nạp thẻ Garena đối với các tân thủ? Bởi việc là một tân thủ mới bạn sẽ chưa biết quá nhiều về quy đổi thẻ garena ra sao? Đơn vị quy đổi như thế nào và nhận được bao nhiêu đơn vị sò? Nạp sò bằng cách nào rẻ hơn mà lại còn tiện lợi? Hay như đâu sẽ là hình thức tiết kiệm nhất,...

Tại sao lại cần nắm về bảng giá nạp thẻ Garena cho game?
Tại sao lại cần nắm về bảng giá nạp thẻ Garena cho game?

Câu trả lời cho tất cả cũng khá đơn giản vì thay vì sử dụng việc mua thẻ cào truyền thống quy đổi thêm thì bạn có thể mua trực tiếp thẻ garena để nhận về nhiều ưu đãi. Sử dụng thẻ do chính nhà phát hành đưa ra với nhiều mệnh giá như 20, 50, 100, 200 hay 500k ứng theo từng nhu cầu sử dụng cá nhân cũng như kinh tế của từng đối tượng. 

Việc nắm bắt bảng giá này bạn có thể tìm hiểu về đơn vị đổi nhận nhiều sò hơn sau đó tiến tới game mà mình tham gia và quy ra đơn vị tiền ảo tương ứng. Các đơn vị tiền mà sử dụng cho việc mua các skills tăng sức chiến, nâng cấp vượt bậc, mua trang phục, mua nhân vật, các vật phẩm hiếm,...Đặc biệt là đơn vị tiền đó còn giúp game thủ có thể tham gia rất nhiều sự kiện hấp dẫn nhận về phần quà nhiều giá trị không chỉ trong game mà còn là đời thực sử dụng. 

Tại sao lại cần nắm về bảng giá nạp thẻ Garena cho game?
Các game thủ Việt nhưng ở nước ngoài khó khăn trong mua thẻ garena

Đặc biệt hơn hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều nhà cung cấp, nơi bán thẻ garena dưới hai hình thức là thẻ cào giấy cùng thẻ cào online. Các game thủ tại Việt Nam việc mua thẻ garena này cũng khá đơn giản vì nó được cung cấp tại các đại lý, tiệm game cùng cửa hàng tiện lợi nào đò. Nhưng còn với các game thủ Việt nhưng ở nước ngoài lại khó khăn hơn vì chẳng có nơi nào cung cấp và sẽ cần nhờ người thân mua giúp để gửi qua. 

Bên cạnh đó cũng chính sự đa dạng với nhiều điểm cung cấp mà các game thủ sẽ có sự băn khoăn riêng về địa điểm cung cấp. Mức giá thẻ tuy không thay đổi nhưng mức chiết khấu thẻ nhận được mới là yếu tố quan trọng tạo sự tiết kiệm. 

3. Vậy nên nạp thẻ garena ở đâu là uy tín nhất? 

Có thể là các đại lý, địa điểm cung cấp thẻ là phong phú tuy nhiên vẫn sẽ tồn tại các nhược điểm riêng và không thực sự tiện lợi với người mua thẻ garena. Đặc biệt với những trường hợp gấp hơn cần thẻ gấp như: trong đêm, ngày mưa nắng thất thường, thời gian sự kiện còn quá ngắn, bạn đang chơi dở một ván game,...

Vậy nên nạp thẻ garena ở đâu là uy tín nhất?
Vậy nên nạp thẻ garena ở đâu là uy tín nhất?

Từ đó mà một vấn đề yêu cầu về sự tiện lợi trong mua thẻ được đặt ra và các hình thức cung cấp thẻ ra đời. Hỗ trợ game thủ mua thẻ garena nhanh chóng hơn, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể mua thẻ cùng các thao tác đơn giản nhất. Tuy vậy nhưng với địa điểm mà được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay, tin dùng với mức chiết khấu lớn nhất mà bạn nên tìm hiểu là napthe365.com nhé. 

Thao tác mua và xác nhận nhanh chóng, đảm bảo về bảo mật thông tin hỗ trợ tất cả những thông tin liên quan trực tiếp khi mua thẻ garena, mệnh giá cung cấp lớn hơn lên đến 1 triệu đồng và chiết khấu thành viên đứng đầu trong bảng xếp hạng. 

Do đó mà chúng ta có thể thấy được việc nắm về bảng giá nạp thẻ Garena là vô cùng cần thiết. Các thông tin liên quan bên cạnh vấn đề bảng giá cũng là điều sẽ giúp bạn có một kế hoạch chi tiêu cho game hoàn hảo hơn.

Bài viết gợi ý Bật mí một số cách nạp thẻ FF 20k nhanh chóng và dễ dàng nhất

Free Fire là tựa game được rất nhiều người biết tới và lựa chọn là tựa đề giải trí giải stress cho bản thân. Cũng chính từ đó mà việc nạp tiền Free Fire để mua kim cương là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm cần có sự giải đáp hỗ trợ.

Nạp thẻ FF 20k

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype