quay lại Quay lại

Butterfly Liên quân và hướng dẫn cách chơi Butterfly liên quân

Cập nhật: 06/04/2021 • 06:41:03 PM

Butterfly là tướng sát thủ đi rừng mang theo nhiệm vụ quét sạch bản đồ, tiêu diệt kẻ địch. Cô có biệt tài thích bắt lẻ đối thủ, đứng đằng sau kẻ địch và kết liễu kẻ địch chỉ trong vòng 5 giây. Nhưng tại sao butterfly lại là con sát thủ khét tiếng, và làm sao để có thể chơi được con tướng này thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu

1. Cốt truyện của butterfly liên quân

Butterfly là một cô nàng mồ côi, từ nhỏ được hiệp hội lính đánh thuê nhận nuôi, và cô phải bán nghệ để trả nợ. Mỗi lần ra chiến trường là cô phải trích ra một phần số vàng để trả nợ cho hội tới khi nào cô thanh toán hết nợ thì mới thôi.

Nhiệm vụ gần nhất của Butterfly là bảo vệ cho tiểu thư hoa hồng Astrid. Bảo vệ một người rất thích ra chiến trường như tiểu thư thì Butterfly vẫn không hề gục ngã. Cô có thể rút lui giống như điều khoản trên hợp đồng, nhưng cô lại không làm vậy mà vẫn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cốt truyện của butterfly liên quân
Cốt truyện của butterfly liên quân

Vì vậy cô thường luôn thay đổi bản thân để thích nghi được với cuộc sống, chắc cũng vì thế mà Butterfly được coi là tướng có nhiều trang phục nhất liên quân.

Cô sở hữu tới 11 skin khác nhau, trong đó gồm trang phục học đường là trang phục đầu tiên cô sở hữu, và trang phục teen nữ công nghệ và nữ quái rối loạn được ra cùng đợt với Vũ khi tối thượng của chàng Valhein.

2. Cách chơi butterfly liên quân

Butterfly là tướng sát thủ, nội tại là hạ hoặc phụ sẽ hồi phục lại toàn bộ kỹ năng.

2.1. Các chiêu thức của Butterfly

Chiêu đầu: quét kiếm (+ 0.65 công vật lý) hồi chiêu 6 giây, năng lượng sử dụng 0.

Chiêu hai: Phi kiếm, ném những chiếc dao găm bay vào người kẻ thù gần đó, xóa làm chậm trong vòng 1 giây. Hồi chiêu 9/8.4/8.8/7.2/6.6/6 giây, Phóng kiếm chớp nhoáng gây (+1.25 công vật lý) gây sát thương lên kẻ địch trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời, được tang 50% tốc đánh trong 3 giây.

Cách chơi butterfly liên quân
Cách chơi butterfly liên quân

Chiêu ba: Ám sát, hồi chiêu 11.1 giây, Xuất hiện từ phía sau kẻ địch, Butterfly là tướng có năng lượng thấp nhất và ám sát nạn nhân gây ( +1.35 công vật lý ) sát thương vật lý.Đồng thời tang 50% miễn thương trong 3 giây giảm về 0 và mục tiêu đánh trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này tốc độ của kẻ địch giảm 30 % khi kết thúc đánh dấu và mục tiêu đã chết, còn 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ được chuyển thành trị liệu cho bản thân.

2.2. Các bước sử dụng chiêu thức của butterfly khi combat

Bước 1: Đứng sau lưng kẻ địch bật chiêu ba nhảy vào

Bước 2: sử dụng chiêu 1 để quét kiếm

Bước 3:  dung chiêu 2 phi kiếm vào người đối phương

Nếu kẻ thù đông quá mà không đánh lại thì hãy áp dụng trong 36 kế chạy đi nhé.

2.3. Kỹ năng đó có tác dụng gì?

Với các kỹ năng vừa kể trên Butterfly đã có sức công phá ghê gớm, không chỉ trong đấu 1v1 hoặc là 5v5 thì cô vẫn giữ đc vị trí sát thủ đáng gờm. Khi ra chiến trường Butterfly được kể đến như một nữ anh hùng bất diệt, bất kể là cô đang trong rừng, ra đường top hay xuống  đường boss thì ngây lập tức cô xuất hiện ngay sau lung kẻ địch và giáng xuống đầu kẻ địch một đòn chí mạng. Sau khi hỗ trợ đồng đội giết kẻ địch xong thì cô lại nhanh chóng trở về rừng giết quái để trị liệu cho bản thân, giết quái rừng để tăng tiền vàng, lên đồ tiếp tục chiến đấu.

Cách chơi butterfly liên quân hiệu quả
Cách chơi butterfly liên quân hiệu quả

Giết quái xanh để hồi năng lượng, diệt quái đỏ để tăng sức mạnh. Ngoài ra, cần phải có sự giúp đỡ của đồng đội, cùng nhau đi ăn Kinh Kong để tăng thêm sức mạnh, sau đó ăn rồng để công phá trụ của địch.

2.4. Tại sao Butterfly lại được nhiều người sử dụng đi rừng?

Trong game Liên quân có hai vị trí luôn được quan tâm nhiều nhất chính là tướng đi rừng và xạ thủ, 2 vị trí quan trọng không thể thiếu trong liên quân. Trong đó đi rừng cần phải lựa chọn cẩn thận, butterfly có sát thương lớn có khả năng phục hồi nhanh nên lựa chọn Butterfly là ý tưởng sáng suốt nhất.

Trước đây mới mùa đầu liên quân tướng đầu tiên được lựa chọn đi rừng là Triệu Vân. Tướng Triệu Vân mới ra đi rừng cũng không kém Butterfly với sát thương chuẩn. Nhưng để lựa chọn 1 trong 2 con tướng đi rừng thì nên chọn butterfly, mỗi một mùa sẽ ra một con tướng mới và con tướng cũ sẽ bị giảm sức mạnh. Nhưng đói với Butterfly thì rất ít khi bị giảm sức mạnh.

3. Butterfly liên quân đi rừng cần mua những đồ gì để tăng thêm sức mạnh?

Đầu tiên mới vào thì ta nên chọn đồ đi rừng trước nhé, mua kiếm truy hồn để ăn bùa Blue trước, sau đó quét sạch rừng để lên vàng mua them giày kiên cường để tăng tốc chạy nhé. Giày kiên cường còn mang thêm có tác dụng xuyên giáp nữa nhé.

Butterfly liên quân đi rừng cần mua những đồ gì để tăng thêm sức mạnh?
Butterfly liên quân đi rừng cần mua những đồ gì để tăng thêm sức mạnh?

Sau khi đã có đủ 2 món đồ rồi thì bắt đầu chuẩn bị giao tranh thôi, chú ý nhớ đi sau lưng địch để tấn công nhé như vậy sẽ tăng tỉ lệ chí mạng rất cao. Và lên thêm phức hợp kiếm và nanh fenrir để tăng máu và hút máu kẻ địch và khi địch càng đứng gần thì tỉ lệ hút máu của địch càng dễ dàng.

Và cuối cùng, lên giáp hộ mệnh. Tác dụng của giáp hộ mệnh là để hồi sinh, khi vô tình bị kẻ địch kết liễu, nhưng ngay lập tức butterfly được mang giáp hồi sinh, và lập tức ra đòn chừng trị quân địch.

4. Lựa chọn bảng ngọc cho Butterfly một cách phù hợp

Butterfly sử dụng bảng ngọc như sau:

- Công vật lý, xuyên giáp

- Máu tối đa, hồi máu

- Tốc đánh, xuyên giáp phép.

Butterfly trong game liên quân
Butterfly trong game liên quân

Lưu ý, người chơi cần thường xuyên phải nâng cấp bảng ngọc để butterfly có thể tăng thêm sức mạnh, và khi bạn lên được ngọc 3 thì có thể Butterfly đã hoàn toàn mạnh rồi đấy.

5. Butterfly đóng vai trò quan trọng gì trong trận đấu

Khi đi rừng, cô quan sát toàn bộ bản đồ dò dường đánh quái rừng, khi xuất hiện kẻ thù, cô báo hiệu cho toàn đồng đội chú ý, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch. Theo sát đồng đội nếu gặp nguy hiểm nay lập tức cô lao ra và cho kẻ thì một đòn chí mạng từ sau lưng. Sau khi con mồi bị tiêu diệt chức năng trị thương của cô từ từ được phục hồi, tiếp tục trở về rừng để làm nhiệm vụ.

Khi Full max đồ thì butterfly giống như một vị tướng bất tử mang theo giáp hộ mệnh để hồi sinh, khó có thể tiêu diệt.

Hầu như về gần cuối trận butterfly giống như một con thú dữ bất tử, khiến các kẻ địch phải khiếp sợ cô. Butterfly có thể một mình hạ gục rất nhiều kẻ địch xung quanh, và cũng rất nhanh chóng nhà trụ của địch cũng sớm tan nát.

Butterfly đóng vai trò quan trọng gì trong trận đấu
Butterfly đóng vai trò quan trọng gì trong trận đấu

Butterlfy liên quân cũng được xem là một trong các tướng gank team, một mình có thể cân hết được bản đồ. Nhưng không phải vì thế mà chiến trường nào xuất hiện butterfly là đều thắng đau nhé. Thăng bại là tại kỹ năng của người chơi và người chơi phải biết cách lên đồ một cách hợp lý và phải biết sắp xếp bảng ngọc cho tướng butterfly thì mới có thể mạnh được.

Nếu bạn đang chơi liên quân mà chưa từng cầm tướng Butterfly thì mình khuyên bạn rằng, bạn hãy nên thử một lần test thử tướng này xem sao nhé! Thắng thua không quan trọng, nhưng mình đảm bảo nếu bạn nắm rõ đưỡ các kĩ năng trên thì cahwsc chắn bạn sẽ dễ dàng sử dụng butterfly luôn đấy. biết đâu một ngày nào đấy Butterfly lại là tướng thông thạp của bạn với tỉ lệ thắng cáo ngất ngưởng.

Trên đây là một số kinh nghiệm thông tin về tướng Butterfly liên quân, các bạn hãy tham khảo xem và thử sử dụng tướng xem có phù hợp với mình không nhé. Chúc các bạn thành công

Bài viết gợi ý Mua thẻ game

Mua thẻ game tại napthe365.com để tận hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất bạn nhé. Click ngay đường dẫn bên dưới và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà website cung cấ.

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại