quay lại Quay lại

Tổng hợp các cách Bunny trong Truy kích siêu tốc độ như cao thủ

Cập nhật: 23/04/2021 • 05:41:56 PM

Trong các tựa game bắn súng hành động, điển hình là Truy kích, kỹ thuật di chuyển phổ biến và thú vị nhất có lẽ là kỹ thuật nhảy Bunny. Trong game Truy kích, để thực hiện được kỹ thuật này, đa phần game thủ phải sở hữu kỹ năng vững, kèm kinh nghiệm chơi nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kỹ thuật di chuyển đặc biệt này, hãy đọc những chia sẻ sau của napthe365.com để biết cách Bunny trong Truy kích siêu tốc độ như các cao thủ nhé!

1. Nhảy Bunny là gì? Nhảy Bunny trong Truy kích có tác dụng gì?

Nhảy kiểu thỏ hay còn gọi là nhảy Bunny là một trong những kỹ thuật di chuyển được rất nhiều game thủ sử dụng trong các tựa game bắn súng hành động.

Nhảy Bunny là gì?
Nhảy Bunny là gì?

Thực tế, nhảy Bunny là một phương pháp di chuyển thú vị, có nhiều ưu điểm giúp người chơi có thể tránh đường đạn của đối phương. Thế nhưng, ít có game thủ thông thường nào biết đến kỹ thuật nhảy này, bởi đơn giản, các cao thủ Truy kích thường “giấu tài”. Trước khi tìm hiểu các cách Bunny trong Truy kích, hãy cùng nhận định về nhảy Bunny và công dụng thực sự của nó như thế nào nhé.

 Hiểu một cách nôm na, Bunny chính là một kỹ thuật di chuyển trong game truy kích mô phỏng tương tự như cách một chú thỏ đang nhảy vậy. Bunny là một kỹ thuật di chuyển phổ biến, có thể thường gặp trên những tựa game đấu súng, chúng khá thú vị và đặc biệt nên được nhiều game thủ có kỹ năng sử dụng. Như đã nói, công dụng của kỹ thuật nhảy Bunny đa phần là giúp người chơi có thể né tránh hiệu quả những đường đạn của đối phương, hơn thế nữa, giúp game thủ điều khiển nhân vật với tốc độ di chuyển linh hoạt hơn.

Một trong những tên gọi khác của Bunny, chính là Bug. Thuật ngữ Bug đa phần không còn quá lạ lẫm với game thủ kinh điển, đây là một bí kíp hữu hiệu trong các trò chơi đấu súng mà ai muốn chơi giỏi cũng phải biết.

Nhảy Bunny trong Truy kích có tác dụng gì?
Nhảy Bunny trong Truy kích có tác dụng gì?

Không phải ai cũng biết cách Bunny trong Truy kích. Đa phần, chúng đòi hỏi game thủ phải biết cách kết hợp giữa hai thiết bị chơi game, đó là chuột và bàn phím để thực hiện tốt kỹ thuật này một cách chuẩn xác. Không chỉ một cách, mà có khá nhiều phương thức để thực hiện Bunny trong game Truy kích. Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu về các cách đó.

Nhìn chung, công dụng của việc thực hiện kỹ thuật Bunny là không thể bàn cãi. Khi chơi game Truy kích, nếu sở hữu thành thạo kỹ thuật này, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một ưu thế cực kỳ hữu hiệu, có thể giúp bạn giành được chiến thắng và kết quả chơi tốt trong các trận đấu súng căng thẳng và kịch tính nhất.

2. Tổng hợp các cách Bunny trong Truy kích

Trong game Truy kích nói riêng và những tựa game đấu súng nói chung, thực hiện kỹ thuật nhảy Bunny có thể triển khai theo nhiều cách khác nhau. Đa phần, những hình thức nhảy Bunny được các cao thủ thường xuyên sử dụng là những kiểu nhảy được phân tích sau đây:

2.1. Nhảy Bunny cóc

Nhảy Bunny cóc
Nhảy Bunny cóc

Nếu đã từng trải nghiệm trò chơi Truy kích, game thủ nào cũng biết game này phát triển khá nhiều chế độ chơi đa dạng. Nhưng để gọi tên chế độ chơi thực sự phù hợp để ứng dụng cách nhảy Bunny Cóc, đó chính xác là hai chế độ Zombie và C4. Với chế độ Zombie, game thủ sẽ lạc vào thế giới đầy rẫy những thây ma, chúng luôn trong tình trạng tìm kiếm và cố gắng tấn công bạn. Do đó, khi sử dụng kỹ thuật nhảy Bunny, người chơi có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn, từ đó có cơ hội tránh được những con zombie dữ tợn hơn.

Khác với chế độ chơi zombie, C4 là chế độ chơi mà khi sử dụng kỹ thuật Bunny Cóc sẽ mang lại công dụng hỗ trợ người chơi thiết lập các động tác di chuyển giả định, qua đó có thể thuận lợi tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Để triển khai kỹ thuật Bunny Cóc, người chơi thực hiện như sau: Giữ phím tiến lên để lấy được đà Bunny, bắt đầu thả phím tiến lên nếu quyết định nhấn phím nhảy, song song với đó là di chuyển trái phải bằng cách nhấn phím D hoặc phím A.

2.2. Nhảy Bunny phóng

Nhảy Bunny phóng
Nhảy Bunny phóng

Bunny phóng là một hình thức nhảy Bunny khá phức tạp và được đánh giá là khó nhất trong tất cả các cách Bunny trong Truy kích. Kỹ thuật nhảy này thường được sử dụng trong bản đồ đền tổ. Chính bởi vậy, khi so sánh nó với kỹ thuật nhảy Bunny Cóc, thì chúng thực sự khó hơn rất nhiều. Để triển khai hiệu quả kỹ thuật này, game thủ cần phải sử dụng kỹ thuật Bunny Cóc trước đó một cách thuần thục nhất.

Thực hiện kỹ thuật Bunny phóng bằng cách lấy đà di chuyển thật tốc độ khi nhảy, tiếp đến bấm cùng lúc phím để nhảy và ngồi. Lưu ý, game thủ nên nhấn nút nhảy sau khi nhấn nút ngồi với khoảng thời gian liên tục, hãy thả phím khi nhân vật của bạn đã hạ xuống mặt đất thành công.

2.3. Nhảy Bunny Bug - Lag

Bunny Bug-Lag được đánh giá là kỹ thuật nhảy cơ bản và dễ nhất trong toàn bộ các hình thức nhảy Bunny game Truy kích. Mặc dù được đánh giá là dễ, thế nhưng khá ít game thủ biết đến và sử dụng kỹ thuật nhảy này. Không chỉ là tên gọi thông thường của một kỹ thuật di chuyển, Bug-Lag còn là một thuật ngữ độc đáo trong trò chơi, chúng được sử dụng để ám chỉ những góc bù, góc lag trong trò chơi ở các chế độ và màn chơi khác nhau.

Nhảy Bunny Bug - Lag
Nhảy Bunny Bug - Lag

Người chơi sẽ cảm thấy nhân vật của mình trở nên “bất khả xâm phạm”, thậm chí bạn có thể Bunny vào các góc lag, góc bù. Đây là những vị trí mà không một đối thủ hay một con zombie (chế độ zombie) nào có thể phát hiện và tấn công bạn được. Hơn nữa, người chơi khi triển khai kỹ thuật nhảy Bunny Bug-Lag, lcus này không có một game thủ nào khác có thể nhảy lên cùng nhân vật của bạn.

Có tổng cộng bốn góc Bug trên bản đồ, bao gồm góc Sa mạc II, góc Italy, góc cầu treo và cuối cùng là góc Twinlight. Trong chế độ chơi xuất hiện dày đặc những xác sống, người chơi có thể thoát khỏi vòng vây của nó bằng cách triển khai các kỹ thuật này.

2.4. Kỹ thuật Pakour

Ngoài các cách Bunny trong Truy kích thông dụng đã được phân tích và hướng dẫn ở trên, game thủ khi chơi trò chơi này còn có thể ứng dụng một kỹ thuật di chuyển khác. Kỹ thuật này đa phần cũng là một bí kíp để nâng cao trình độ chơi game của bạn, cũng như hỗ trợ bạn giành được chiến thắng trong các trận đấu súng. Cụ thể hơn, đó chính là kỹ thuật Pakour.

Kỹ thuật Pakour
Kỹ thuật Pakour

Pakour là một kỹ thuật di chuyển cực kỳ phức tạp, mặc dù chúng được nhà phát triển xây dựng một chế độ trải nghiệm về tập luyện và chơi riêng biệt, Pakour khó nhất là ở cấp bậc S++. Người chơi có thể thấy nhân vật của mình lao thẳng lên một độ cao đẳng cấp khi triển khai kỹ thuật Pakour một cách liên tục. Chính điều đó khiến cho các xác sống không thể nào tấn công được bạn. Mặc dù vậy, để triển khai được kỹ thuật này, người chơi phải chọn bản đồ có cột xanh, chẳng hạn như Nhà tập huấn, Chiến trường xanh,...

Như vậy, napthe365.com đã giúp bạn tổng hợp các cách Bunny trong Truy kích được sử dụng nhiều nhất. Thông qua những thông tin trên, hy vọng các game thủ sẽ sớm ứng dụng kỹ thuật Bunny để giành lợi thế về phía mình.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách chơi poke đại chiến mà bạn không nên bỏ qua

Game poke đại chiến là một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ quan tâm. Nếu là game thủ mới, hãy học cách chơi game poke đại chiến qua bài viết nhé.

 Cách chơi poke đại chiến

Liên hệ qua số điện thoại