quay lại Quay lại

Có gì hot trong bản cập nhật 0.18? Cách cập nhật PUBG Mobile 0.18

Cập nhật: 06/09/2021 • 03:38:52 PM

PUBG Mobile hiện đang là trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn và có nhiều người chơi nhất trên nền tảng mobile. Mới đây nhà phát hành đã tung ra bản cập nhật 0.18 với sự bổ sung thêm nhiều sự kiện và tính năng cực hấp dẫn. Cùng tìm hiểu xem bản cập nhật 0.18 – Bão cát Sa mạc có gì “hot” và cách cập nhật PUBG Mobile 0.18 trong bài viết sau đây nhé!

1. Có gì “hot” trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.18?

Có thể nói PUBG Mobile 0.18 là bản cập nhật lớn nhất trong năm và rất được cộng đồng game thủ, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt chờ đợi bởi theo như tiết lộ đến từ nhà phát hành thì bản cập nhật lần này sẽ bổ sung rất nhiều tính năng mới dành riêng cho khu vực Việt Nam.

Bản cập nhật mới có nhiều tính năng dành riêng cho game thủ Việt
Bản cập nhật mới có nhiều tính năng dành riêng cho game thủ Việt

Với dung lượng bản cập nhật vào khoảng 1,97GB đối với hệ điều hành Android và 2,21GB đối với hệ điều hành iOS, hứa hẹn người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ thú vị trong bản cập nhật lần này. Hãy cùng tìm hiểu xem bản cập nhật “siêu to khổng lồ” lần này mang lại những gì mới mẻ và thú vị nhé!

1.1. Bản đồ Miramar và những chi tiết liên quan

1.1.1. Cập nhật bản đồ Miramar trong chế độ xếp hạng

Trong bản cập nhật lần này, nhà phát hành đã cải tiến hiệu ứng hình ảnh cũng như đưa thêm Oasis vào khu vực phía bắc và Urban Ruins vào khu vực phía phía tây bắc của bản đồ Miramar cũ. Bên cạnh đó, nhiều khu vực nhà ở, đường đi, và các loại tài nguyên cũng được thêm vào để người chơi có nhiều lựa chọn thích hợp hơn trong việc hạ cánh và tìm kiếm vũ khí cũng như các trang thiết bị phù hợp.

Bên cạnh đó, một đường đua mới chạy dọc theo bản đồ cũng được thêm vào, cùng với đó là một loại phương tiện chuyên dụng cho bản đồ Miramar mới: Mirado Vàng. Điều đặc biệt là mỗi bản đồ chỉ có duy nhất một chiếc Mirado Vàng này.

Cập nhật bản đồ Miramar
Cập nhật bản đồ Miramar

Cuối cùng là nhà phát hành thêm vào Máy Bán Hàng Tự Động Miramar giúp người chơi có thể mua Nước Tăng Lực hoặc Thuốc Giảm Đau từ những chiếc Máy Bán Hàng Tự Động được đặt nằm rải rác trên khắp bản đồ. Nếu vận may mỉm cười, bạn có thể sẽ nhận được 8 lon cùng lúc đấy.

1.1.2. Hiệu ứng cùng chủ đề Miramar Bão cát Sa mạc

Thông qua việc cập nhật bản đồ cơ bản, người chơi có thể nhận được hiệu ứng sảnh chính Miramar và hiệu ứng menu chính Miramar.

Ngoài ra, nhà phát hành cũng thêm những thành tích mớ khi người chơi hoàn thành chuỗi chạy bo trong bản đồ Miramar 2.0 hoàn toàn mới. Những sự kiện khác liên quan đến bản đồ Miramar cũng sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian tới.

1.2. Chế độ chơi Safety Scramble Mode

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.18 cũng đánh dấu sự ra mắt của chế độ chơi Safety Scramble Mode – Vòng bo bên trong vòng bo. Cụ thể, bản đồ Erangel sẽ xuất hiện tới 2 vòng bo thay vì chỉ có 1 như chế độ cũ.Một vòng bo khác nhỏ hơn sẽ được thêm vào bên trong vòng bo lớn xuất hiện ban đầu. Đó chính là ký hiệu cho vòng bo tiếp theo mà người chơi phải đặc biệt chú ý. Nếu đứng trong phạm vi của vòng bo trong thì người chơi sẽ bị mất máu liên tục.

Chế độ chơi Safety Scramble Mode
Chế độ chơi Safety Scramble Mode

Trong cập nhật lần này, số lượng tài nguyên xuất hiện trong bản đồ Erangel cũng được tăng lên nhiều hơn tới 50%so với bản đôg Erangel trước đây trong chế độ xếp hạng.

1.3. Thêm sự kiện Thám hiểm rừng sâu – Jungle Adventure Mode

Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, khi người chơi ghép trận đấu Sanhok sẽ có cơ hội ngẫu nhiên được chuyển vào Chế độ Thám Hiểm Rừng Sâu – Jungle Adventure Mode.

Một số nhiệm vụ mới mà người chơi cần hoàn thành trong chế độ này bao gồm:

+ Vật Tổ: Người chơi cần đi thám hiểm xung quanh để tìm kiếm Vật Tổ cổ xưa và cầu nguyện sức mạnh của chúng, qua đó sẽ có cơ hội nhận được phước lành hoặc các vật phẩm hỗ trợ

+ Thức ăn Rừng: Trái cây và những thức ăn mọc hoang khác trong khu rừng ẩn chứa nhiều điều bí mật. Khi ăn những thứ đó vào sẽ có xác suất có thể nhận được hiệu ứng bí ẩn.

+ Khinh Khí Cầu: Người chơi có thể điều khiển Khinh Khí Cầu để do thám chiến trường.

1.4. Vũ khí hoàn toàn mới SMG P90

Vũ khí mới SMG P90 vẫn sở hữu những đặc điểm điển hình của dòng vũ khí SMG như sát thương thấp và tốc độ bắn cao, nhưng một điều đặc biệt hơn là băng đạn của nó có tới 50 viên đạn. Số đạn của vũ khí này gấp đôi số lượng đạn của các vũ khí khác cùng dòng  SMG. Tuy nhiên Loại súng này chỉ xuất hiện và sử dụng được ở trong chế độ Safety Scramble Mode.

Cập nhật vũ khí hoàn toàn mới SMG P90
Cập nhật vũ khí hoàn toàn mới SMG P90

Đặc điểm của súng SMG P90: 

- Súng bắn đạn 9mm và băng đạn được của nó đã được cải tiến cho khả năng chứa cùng lúc tới 50 viên đạn . Người chơi có thể bắn từng viên hoặc bắn liên thanh hoặc bắn tự động đều được.

- Trang bị cho súng SMG P90 bao gồm tất cả phụ kiện của dòng súng SMG, bao gồm cả ống ngắm 1x - 6x, và ống ngắm laser.

1.5. Tính năng Khu vui chơi hoàn toàn mới

Khu Vui Chơi là một tính năng mới xuất hiện lần đầu tiên trong bản cập Nhật PUBG 0.18. Khu vui chơi được thiết kế với ý tưởng về một bản đồ giải trí có sức chứa 20 người chơi. Khu vui chơi có hầu hết các tính năng cơ bản của Khu Huấn Luyện và cho phép các người chơi tương tác thời gian thực với nhau. Cụ thể:

+ Xem thông tin của người chơi khác, trò chuyện, tương tác bằng động tác và kết bạn với nhau

+ Lập đội với người chơi khác và chiến đấu cùng nhau trong nhiều chế độ chơi

+ Mời bạn bè cùng tương tác và tham gia hoạt động nướng gà trong Khu Vui Chơi

+ PK 1v1 với người khác

+ Trò chơi Bắn Vịt đã được giới thiệu trong sự kiện mừng sinh nhật cũng sẽ được xuất hiện trở lại trong Khu Vui Chơi

+ Thể hiện kỹ năng bắn của bạn và khiêu chiến với người chơi khác trong Khu Vui Chơi

+ Bạn có thể chia sẻ thành tích lên khung chat

Tính năng Khu vui chơi hoàn toàn mới
Tính năng Khu vui chơi hoàn toàn mới

2. Cách cập nhật PUBG Mobile 0.18

Để cập nhật phiên bản PUBG MObile 0.18, người chơi cần ở trong môi trường có kết nối Wifi khỏe, vì bản cập nhật lần này rất nặng. Sau đó bạn hãy tìm kiếm trò chơi PUBG Mobile trên CH Play với hệ điều hành Android và Store với hệ điều hành iOS và tiến hành cập nhật. Chờ cho quá trình tỉa bản cập nhật được tải về xong và tiến hành cài đặt gói cập nhật là được.

Trên thực tế có thể xuất hiện một vài lỗi trong quá trình cập nhật PUBG Mobile 0.18 và người chơi cần phải biết để tránh hoặc khắc phục những lỗi này.

- Lỗi không tải được trò chơi hoặc tải nhưng rất chậm: Lỗi này chủ yếu là kết nối mạng của bạn, hãy kiểm tra lại WiFi trước khi tiến hành tải hoặc bạn có thể tạm dừng tải và kết nối với một WiFi tốt hơn rồi mới tiếp tục.

Cập nhật PUBG trên kho ứng dụng
Cập nhật PUBG trên kho ứng dụng

- Cập nhật xong nhưng không vào được game: Lỗi này thi thoảng có xảy ra và trong trường hợp đó bạn chỉ cần thoát toàn bộ game và vào lại là được. Nếu vẫn không được thì bạn có thể khởi động lại điện thoại hoặc xóa đi tải lại từ đầu.

Trên đây là thông tin về những chi tiết cập nhật rất thú vị trong bản cập nhật “siêu to khổng lồ” PUBG Mobile 0.18 và cách cập nhật PUBG Mobile 0.18 nhanh nhất. Nếu điện thoại của bạn không đủ dung lượng hay cấu hình thì bạn có thể cân nhắc đến việc chơi PUBG Mobile trên PC, như vậy đảm bảo game chạy mượt mà hơn và bạn có thể tận hưởng cấu hình cũng như chất lượng hình ảnh trò chơi cao hơn.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là một trong những trò chơi MMORPG mang phong cách tiên hiệp hiện đang rất “hot” trên thị trường game Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Tru Tiên 3D trong bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Tru Tiên 3D

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365