quay lại Quay lại

Cách chơi Gunny đỉnh cao với cách chơi chuyên nghiệp nhất

Cập nhật: 25/02/2021 • 03:48:30 PM

Gunny là cái tên nổi đình đám trong làng game bắn súng tọa độ với rất nhiều điểm đặc biệt. Để trải nghiệm những thú vị trong game Gunny thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ về trò game này để có được những phút giây tuyệt vời.

1. Giới thiệu về game Gunny

Gunny chính là một trò chơi hấp dẫn thuộc tựa game bắn súng tọa độ được chơi trên điện thoại và bản giả lập trên PC. Game bắn súng Gunny được chuyển tải đầy đủ từ tựa game gMO để mang tới cho người chơi những trải nghiệm đầy phấn khích. 

Giới thiệu về game Gunny
Giới thiệu về game Gunny

Gunny được ra mắt vào đầu tháng 11, năm 2014, mang tới ấn tượng đầu tiên cho người chơi đó là những hình ảnh vô cùng đáng yêu, đó cũng chính là một phần nhỏ nhưng lại có khả năng hớp hồn người khác. 

Tiêu chí của game Gunny chính là dễ chơi và dễ dàng trúng thưởng. Để dành được nhiều chiến thắng vang dội thì các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về thông tin của game Gunny ở nhiều khía cạnh khác nhau nhé.

2. Hướng dẫn cách cài đặt game Gunny trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS thì các bạn cũng sẽ dễ dàng để cài đặt phần mềm này. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cài đặt game Gunny trên điện thoại để thuận tiện cho việc chơi game. 

- Bước 1: Bạn có thể tải game trên các ứng dụng hỗ trợ bạn tải game hiện nay.

- Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn hãy nhập vào từ khóa “Gunny Mobile” để tìm kiếm các kết quả. 

- Bước 3: Khi xuất hiện tìm kiếm đúng với game Gunny thì bạn hãy nhấn vào phần cài đặt để tiến hành tải game về điện thoại của bạn.

- Bước 4: Khi game đã được tải hoàn thiện về máy điện thoại của bạn thì bạn hãy nhấn vào nút “Mở” để truy cập vào game.

Hướng dẫn cách cài đặt game Gunny trên điện thoại
Hướng dẫn cách cài đặt game Gunny trên điện thoại

3. Hướng dẫn cách chơi Gunny

Để chơi thành công game Gunny thì chúng ta cần phải hiểu rõ lối chơi, các nguyên tắc cũng như là thao tác chơi, dù tiêu chí của game là dễ chơi và dễ trúng thưởng thì để thực hiện được mơ ước trở thành tay xạ thủ đẳng cấp thì các bạn cần phải nắm được những thông tin xoay quanh cách chơi game Gunny.

Dưới đây là thông tin về cách chơi game Gunny đỉnh cao.

3.1. Các hành động chính trong game Gunny cần thực hiện

3.1.1. Hành động di chuyển trong Gunny

Khi chơi trên điện thoại thì hệ thống phím ảo hỗ trợ các bạn chơi game sẽ nằm bên trái của màn hình. Có hai mũi tên điều khiển hướng di chuyển của nhân vật. Nhân vật của bạn sẽ được đổi hướng di chuyển theo ý của bạn.

Hành động của nhân vật trong game sẽ phụ thuộc vào kỹ năng sử dụng các hướng mũi tên của bạn trên màn hình, do đó để nhân vật có sự di chuyển phù hợp và mang lại hiệu quả trong game thì cần phải có khả năng quan sát để điều chỉnh các phím sao cho hiệu quả.

Hướng dẫn cách chơi Gunny
Hướng dẫn cách chơi Gunny

3.1.2. Chính góc khi chơi game

Các phím mũi tên lên và xuống ở bàn phím góc bên trái màn hình sẽ có ý nghĩa giúp cho người chơi có thể chỉnh được góc bắn ở tầm thấp hoặc tầm cao của súng. 

Bạn hãy kết hợp việc sử dụng các phím mũi tên để điều chỉnh góc bắn, nâng cao hay hạ thấp góc bắn của bạn. 

3.1.3. Thực hiện hành động bắn

Bạn có thể thực hiện di chuyển hoặc là lựa chọn đến một vị trí tốt, có góc bắn tốt. Tuy nhiên, cho dù bạn có tìm được vị trí tốt, căn được góc bắn tốt mà bạn lại không biết bắn thì mọi thứ đều trở lên công cốc. 

Do đó, yếu tố quan trọng hơn cả chính là bắn. Đây là thao tác chính mà các bạn cần chú trọng, bạn cần nhấn vào phím màu xanh có hình tròn nằm phía trên bên phải của màn hình. 

Bạn nhấn đè đến khi nào mà súng của bạn đạt được lực bắn đúng ý của bạn thì bạn cần thả tay của bạn ra để súng bạn nhả đạn bắn đúng mục tiêu.

Bắn là thao tác quan trọng hàng đầu khi chơi Gunny
Bắn là thao tác quan trọng hàng đầu khi chơi Gunny

3.2. Hướng dẫn bạn chơi Gunny Mobi

Đối với người mới chơi hay người đã có kinh nghiệm chơi game Gunny Mobi thì các bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Tìm hiểu cách chơi chi tiết để dành chiến thắng một cách nhanh chóng.

Các bước chơi game để dành được chiến thắng như sau:

3.2.1. Chọn Server

Khi bắt đầu mở game Gunny lên thì điều đầu tiên mà chúng làm đó chính là chọn Server. Bạn chỉ có thể bái sư, kết hôn hay làm bạn với người khác khi mà bạn và người chơi đó đang chơi trên cùng máy chủ, cùng hệ thống. 

Có rất nhiều Server để cho các bạn lựa chọn đó chính là Gà Sư Tử, Gà Kaneki, Gà Bạch Dương, Gà Chiến…

Khi bạn đã chọn được một máy chủ phù hợp rồi thì bạn sẽ cần nhấn vào lệnh “Bắt đầu”. Màn hình điện thoại của bạn sẽ lập tức thông báo cho bạn về yêu cầu bạn phải đăng nhập bằng Zalo hoặc là đăng nhập bằng các tài khoản như Facebook, Zing ID...

3.2.2. Đăng nhập vào tài khoản

Bạn cần đăng nhập vào hệ thống tài khoản của bạn để thực hiện tiếp các bước hoàn thiện tài khoản, bạn cần chọn giới tính của nhân vật. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện ô lựa chọn cho bạn để bạn chọn Nam hoặc Nữ. Sau khi bạn đã chọn được giới tính thì bạn sẽ nhấn tiếp tục vào lệnh “Chơi ngay”.

Đăng nhập vào hệ thống chơi game Gunny
Đăng nhập vào hệ thống chơi game Gunny

Sau khi bạn đã nhấn vào nút chơi và xác định định giới tính của nhân vật thì bạn cần phải tiến hành chọn nhân vật của bạn, sau đó đặt tên nhân vật của bạn theo tên mà bạn yêu thích và cũng phải đặt theo quy định của game.

Các quy định đặt tên mà bạn cần nắm được đó là tên dài không quá 7 ký tự, trong số các kí tự thì cần phải được viết bằng chữ in hoa không dấu, không có các ký tự đặc biệt trong tên,...

3.2.3. Tiến hành chơi game

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước tạo xong tài khoản chơi game thì chúng ta sẽ bắt đầu được bước vào những trận đấu vô cùng gay cấn với những con quái vật. 

Nhiệm vụ của người chơi lúc này chính là thu thập những loại vũ khí chuyên dụng bằng cách thực hiện bấm liên tục vào các nút điều khiển nằm ở phía bên trên góc phải của màn hình. 

Trải nghiệm chơi game Gunny
Trải nghiệm chơi game Gunny

Bạn cần phải kết hợp thực hiện với các nhiệm vụ di chuyển và nhặt các loại vũ khí, bạn cần thực hiện thao tác nhấn và giữ các nút để có thể bắn sao cho chuẩn xác. 

Trong game sẽ có thước để giúp cho người chơi game đo được chính xác lực bắn, khi lực bắn đã đạt được ở mức phù hợp thì bạn cần bỏ tay ra khỏi nút mà bạn chèn, mũi tên của bạn sẽ hướng và bắn con quái vật.

4. Các tính năng trong game Gunny

Khi mà chúng ta đã có thể nằm lòng cách để bắn đối phương một cách có hiệu quả thì các bạn sẽ cần phải khám phá thêm thật nhiều tính năng mới trong game. Dưới đây sẽ là những tính năng hấp dẫn không thể nào bỏ qua khi khám phá game Gunny.

- Nhiệm vụ trong game:

Nhiệm vụ của game chính là khu vực mà người chơi sẽ nhận được những thử thách của game và sẽ phải hoàn thành chúng sao cho có thật nhiều phần thưởng hấp dẫn.

- Túi trang bị: 

Túi trang bị chính là một trong những thứ vô cùng quan trọng và hấp dẫn, các bạn sẽ có thể sử dụng các túi trang bị của mình một cách hiệu quả, bạn sẽ có thể đựng được rất nhiều thứ như là: Vũ khí, đá các loại, quần áo, mũ, kính… những vật dụng phục vụ tối đa cho việc chiến đấu.

- Sảnh thi đấu: Sảnh thi đấu chính là nơi mà các bạn có thể tiến hành thi đấu với rất nhiều người chơi trong cùng một máy chủ. Các bạn sẽ có thể tiến hành thi đấu nhiều người hoặc là thi đấu một đối một.

- Ải viễn trinh: đây chính là một nơi mà các bạn có thể tiến hành thi đấu với nhiều Boss và có rất nhiều sức mạnh tuyệt vời. Có nhiều quái vật trong các màn chơi này. 

Các tính năng trong game Gunny
Các tính năng trong game Gunny

Bạn có thể lựa chọn nhiều cấp độ chơi khác nhau như là: Dễ, bình thường và cấp độ khó. Bạn có thể mời thêm bạn bè của bạn tham gia chiến đấu cùng để tăng thêm sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Khi bạn chiến thắng các Boss thì có nghĩa là bạn sẽ được lật thẻ bài cùng với các cơ hội để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Như vậy, chơi game Gunny rất thú vị, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đạt được những chiến thắng nếu như bạn có cách chơi game cừ khôi. 

Bài viết gợi ý Mua thẻ zing

Để có thể nạp tiền vào game Gunny cũng như là các game khác có thể nạp bằng thẻ Zing thì bạn cần tìm hiểu cách mua thẻ Zing vừa hiệu quả lại vừa rẻ. Dưới đây là thông tin mua thẻ sẽ giúp bạn.

Mua thẻ zing

Liên hệ qua số điện thoại