quay lại Quay lại

Trở thành cao thủ trong cách chơi Miss Fortune nhanh nhất

Cập nhật: 18/06/2021 • 09:20:10 AM

Nếu chơi tốt được Miss Fortune bạn sẽ nắm trong tay những vị trí rất mạnh trong liên minh huyền thoại, để biết được cách chơi Miss fortune như thế nào là hiệu quả và phát huy được hết những sức mạnh của nhân vật này thì hãy cùng napthe365.com tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Khái quát về nhân vật trong cách chơi Miss Fortune

1.1. Nhân vật Miss Fortune 

Miss Fortune là một nhân vật trong liên minh huyền thoại rất nổi tiếng, tuy là nữ nhân nhưng cô được mệnh danh là xạ thủ không kém cạnh gì những nam nhân trong game. Được thiết kế và điện những trang phục mang đậm nét hung dữ đã tạo cho Miss Fortune một sức mạnh bên ngoài khiến cho ai nhìn cũng phải kính nể. 

Cách chơi Miss Fortune
Cách chơi Miss Fortune

1.2. Ưu điểm và nhược điểm của Miss Fortune

1.2.1. Ưu điểm của Miss Fortune

Miss Fortune nổi tiếng bởi có khả năng sát thương đòn rất cao, mỗi đòn đánh ra của cô nàng đều làm cho đối thủ tan xương nát thịt nếu không biết cách né tránh.

Độ duy trì lượng sát thương trong giao chiến khá tốt, điều đó khiến ai sử dụng Miss Fortune đều làm cho những đối thủ phải khiếp sợ.

Tốc độ của Miss Fortune nhanh thì khỏi phải bàn, cô nàng có tốc độ nhanh như tên bắn làm cho ai đến gần cũng đều nể sợ vài phần.

Đặc biệt chiêu cuối của cô nàng có lượng sát thương rất lớn, nếu dùng đúng và chính xác thì bạn sẽ hạ gục được kha khá đối thủ mạnh chỉ với một lần xả súng của Miss Fortune.

Ngoài ra Miss Fortune có khả năng đi đường rất là tốt, đó là một lợi thế cho bạn nếu sở hữu cô nàng này trong tay, nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ nhanh chong và có uy thế hơn mỗi khi chiến đấu.

Cách chơi Miss Fortune hay nhất
Cách chơi Miss Fortune hay nhất

1.2.2. Nhược điểm của Miss Fortune

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì Miss Fortune cũng có những nhược điểm nhất định mà bạn cần lưu ý.

+ Thứ nhất là không sở hữu kỹ năng chạy trốn, tuy có tính sát thương rất cao nhưng cô nàng lại có nhược điểm hạn chế này, làm cho khi nào gặp đối thủ mạnh hơn thì dễ dàng bị đánh bại.

+ Thứ hai là Miss Fortune phải đứng yên một chỗ khi xả đạn, đó cũng là một hạn chế rất lớn, vì nếu đứng yên một chỗ, không di chuyển thì kẻ thù có thể đánh lén bát cứ lúc nào mà cô nàng không để ý.

Cách chơi Miss Fortune hấp dẫn
Cách chơi Miss Fortune hấp dẫn

+ Thứ ba đó là Miss Fortune chỉ mạnh về đầu và giữa trận thôi còn cuối trận thì đuối dần và tính sát thương không còn mạnh như lúc đầu như lúc đầu nữa cộng với các yếu điểm bên trên thì trở thành một điểm trừ đáng kế cho Miss fortune.

2. Cách chơi Miss Fortune chi tiết

Để chơi tốt được Miss Fortune thì cần nắm vững những điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật này để phát huy nó và hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong lúc chiến đấu. Dưới đây là một số mẹo chơi Miss fortune hữu ích nhất dành cho bạn:

2.1. Cách chơi Miss Fortune ở đầu trận

Cô nàng có kỹ năng bắn tỉa cực kỳ khó chịu vì thế mà nếu sử dụng hợp lý tối ưu thì bạn có thể đang sở hữu cho mình một ác chủ bài đáng gờm đó nha. Để sử dụng hợp lý nó thì trước tiên:

+ Sử dụng phím Q: Bắn một vào hai vào lính để nó nhảy sang mục tiêu phía sau và sau đó sử dụng Q để hạ gục lính. Điều đó là hợp lý và vô cùng cần thiết để tránh những sát thương không đáng kể.

+ Sử dụng phím E: Sau khi sử dụng Q xong thì bạn phải sử dụng E, có công dụng làm mưa đạn và nếu dùng nó hợp lý thì bạn có thể giành thắng lợi mỹ mãn trong trận đấu. Trong giao tranh, mục tiếp chặn, đánh phủ đầu khả năng rút lui hoặc tấn công của đối thủ bằng một loạt mưa đạn. Nhưng mà chú ý đừng dùng phím E bừa bãi nhé.

2.2. Cách chơi cuối trận

Vì cô nàng sẽ mất đi tính sát thương ở cuối trận nên sseer tránh rủi ro thì cuối trận bạn nên tìm chỗ nấp an toàn (đặc biệt là khi giao chiến với Combat tổng) và sử dụng nút xả chiêu cuối cùng một cách hợp lý sẽ giúp Miss Fortune phát huy hết công dụng của mình một cách triệt để nhất có thể.

3. Mẹo khắc chế Miss Fortune

Để khắc chế được được cô nàng này mỗi khi gặp phải thì nên tập trung vào điểm yếu của nó để tránh bị hy sinh uổng phí.

Cách chơi Miss Fortune thắng thế
Cách chơi Miss Fortune thắng thế

+ Vì Miss Fortune không có khả năng chạy trốn, vì thế bạn chỉ cần sở hữu cho mình một nhân vật có level cao hơn thì chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nhiều nữa, yên tâm là sẽ hạ gục hoàn toàn được Miss fortune. Còn nếu có nhân vật kém hơn thì bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được Miss fortune để có thể tránh.

+ Khi đi đường tránh đứng sau con lính để không phải dính phát đạn thứ phím Q mà chủ nó sử dụng.

+ Miss Fortune có một yếu điểm đó là đứng yên khi xả đạn nên bạn có thể lợi dụng yếu điểm đó để có thể bắn lén và kết liễu hoàn toàn được nhân vật này một cách dễ dàng.

Dựa trên những yếu điểm của chính Miss Fortune, chúng ta đã có được cho mình một loạt những khả năng ức chế vô cùng hiệu quả cho vị khắc tinh này một khi chạm chán, không còn lo lắng bị hạ gục khi yếu thế hơn, và thậm chí còn có thể hoàn toàn chiến thắng nó nếu sử dụng hợp lý chiến thuật này.

+ Một lưu ý nho nhỏ nữa là không nên chơi và thậm chí là không chơi Miss Fortune nếu bạn làm một người mới tham gia vào Liên minh huyền thoại đó là khi gặp những tướng sau: Corki, Ezreal, Xayal, Draven, Tristana, Sivir,...

Đó là những lưu ý nho nhỏ trong việc sử dụng và chiến đấu với Miss Fortune, mong qua những gợi ý trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về cô nàng này và có thể chơi tốt được nó cũng như khắc chế được nó nếu như có gặp phải.

4. Hướng dẫn cách để lên bảng trợ đồ hiệu quả

Cách chơi Miss Fortune bất bại
Cách chơi Miss Fortune bất bại

+ Gươm của vua vô danh: Trang bị cho Miss Fortune cái này là một điều rất cần thiết, nó sẽ làm tăng tốc độ hút máu và di chuyển nhanh nhẹn hơn cho cô nàng (tối đa 60 công lực vật lý).

+ Giày tham lam: Sẽ làm cho tốc độ hút máu của Miss Fortune tăng lên đáng kể và tốc độ di chuyển cũng được cải thiện.

+ Kiếm ma Youmuu: Cái này trang bị nên sử dụng lúc giữa trận, nó có thể giúp tăng 10 xuyên giáp khiến bạn tự tin hơn nếu gặp phải đối thủ có lượng xuyên giáp nhất định.

+ Lời nhắc tử vong: Cái này cũng sẽ giúp cô nàng có thêm 35% xuyên giáp, 45 công lực vật lý, giúp ích được cho bạn rất nhiều mỗi khi cần.

+ Vô cực kiếm: Nó sẽ làm độ sát thương của Miss Fortune tăng lên 230 % so với bình thường khiến bạn sẽ hoàn toàn hạ gục đối thủ chỉ với một lần xả súng.

+ Giáp thiên thần: Cái này sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng cho Miss Fortune và tăng 45 công lực vật lý và 40 xuyên giáp.

Tất cả những thứ trên đều có thể giúp Miss Fortune tăng thêm công lực một cách đáng kể, và nếu bạn chưa biết tìm chúng ở đâu thì hãy đến với napthe365.com chúng tôi để khám phá những thẻ game hữu ích nhất trang bị cho mình một chiến binh mạnh nhất.

Cách chơi Miss Fortune triệt để
Cách chơi Miss Fortune triệt để

Dưới đây là những chia sẻ hữu ích nhất về nhân vật Miss Fortune mong là napthe365.com có thể giúp bạn những gì mà bạn cần biết về nhân vật này. Hy vọng qua cách chơi Miss Fortune của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa mãn nhất cho bạn. 

Bài viết gợi ý Game Legend - of - runeterra

Ngoài ra thì napthe365.com còn rất nhiều bài viết khác nhằm chia sẻ đến người đọc những cách chơi hữu hiệu nhân của các nhân vật cũng như những game thịnh hành bây giờ. Nếu bạn tò mò với Legend - of - runeterra bạn có thể khám phá ở dưới đây.

Game Legend - of - runeterra

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype