quay lại Quay lại

Hóa hình sư ham học Neeko là ai và cách chơi Neeko hay nhất

Cập nhật: 14/05/2021 • 04:21:03 PM

Neeko là vị tướng thứ 142 trong game LMHT. Nhìn bên ngoài, cô ta có vẻ yếu đuối với thân hình mỏng manh, nhưng thực chất bên trong là một đối thủ vô cùng đáng gờm. Hôm nay, hãy cùng napthe365.com tìm hiểu về cách chơi Neeko.

1. Cách chơi Neeko - Khái quát về game Neeko

1.1. Giới thiệu về nhân vật Neeko

Neeko, người được mệnh danh trong LMHT với cái tên Hóa Hình Sư Ham Học, chính tên gọi đã thể hiện sức mạnh của nhân vật này trong game. Với khả năng ngụy trang vô cùng hoàn hảo, cô đã khiến cho những đối đáng gờm nhất phải khiếp sợ.

Cách chơi Neeko đơn giản
Cách chơi Neeko đơn giản

Neeko được sinh ra tại một hòn đảo xa xôi ngoài biển đông, nơi mà bộ tộc vastaya sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Cô vô cùng thích thú với những món đồ chơi ẩn dấu.

Những đối thủ đang có ý định trở thành kẻ thù của Neeko sẽ phải cẩn thận trước những vũ khí vô cùng lợi hại mà cô đang nắm giữ. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng napthe365.com tìm hiểu một số những đặc điểm nổi trội của cô nàng tinh nghịch này nhé!

1.2. Những điểm mạnh, điểm yếu của Neeko:

1.2.1. Khám phá điểm mạnh của Neeko

Neeko có những ưu điểm nào? Cùng khám phá nhé:

- Mạnh từ đầu đến cuối trận.

- Có tính sát thương đối thủ rất lớn.

- Sức mạnh có phần vượt trội và mạnh hơn các đối thủ khác

- Khả năng sống sót vô cùng kinh ngạc

Điểm yếu, điểm mạnh trong cách chơi Neeko
Điểm yếu, điểm mạnh trong cách chơi Neeko

1.2.2. Những điểm yếu của Neeko

Bên cạnh những điểm mạnh, nhân vật Neeko còn tồn tại một vài điểm hạn chế như sau:

- Thiếu tính cơ động

- Các kỹ năng của Neeko khá khó sử dụng

- Cô nàng này cũng khá yếu máu và mỏng manh nha mọi người.

- Chiêu cuối khá khó được sử dụng vì cô nàng đôi lúc sốc vì chết trước khi sử dụng chiêu cuối.

2.  Khám phá bộ kỹ năng đỉnh cao của Neeko

Game Neeko cung cấp cho người chơi một vài kỹ năng đẳng cấp:

- Huyền Ảnh: Neeko sẽ đóng vai làm tướng đồng minh gây và chịu sát thương từ đối thủ. Từ đó, chúng ta sẽ sử dụng kĩ năng Pháo Hạt hoặc Xoắn Trói để làm mất đi cải trang của kỹ năng này

- Q: Pháo Hạt: Một vũ khí lợi hại tiếp theo của Neeko đó chính là hạt giống. Hạt giống sẽ được kích hoạt nổ tung và gây sát thương vô cùng to lớn lên kẻ địch.

- W: Phân hình: Đây là một trong những tuyệt chiêu vô cùng đáng gờm của nhân vật này. Khi kích hoạt, neeko sẽ phút chốc biến mất, sau đó sẽ được tăng tốc độ và di chuyển sang hướng khác.

- E: Xoắn trói: Neeko sẽ gây sát thương cực mạnh đến đối thủ của mình nhằm giúp kỹ năng của cô ta hồi chiêu nhanh hơn và tối ưu sát thương hơn trong các trận đấu.

Bộ kỹ năng đỉnh cao trong cách chơi Neeko
Bộ kỹ năng đỉnh cao trong cách chơi Neeko

3. Hướng dẫn cách chơi Neeko

3.1. Hướng dẫn lên đồ đỉnh cao cho Neeko Bộ trang bị mạnh nhất cho Neeko

- Quỷ thư Morello: Khi Cô nàng Neeko được trang bị Quỷ thư Morello này, tính sát thương của cô nàng này sẽ tăng lên dựa trên phần trăm máu tối đa của đối thủ. Cùng với đó, tạo hiệu ứng vết thương sâu khiến cho đối thủ bị giảm mạnh khả năng hồi máu khi bị trúng đòn đến 50%.

- Bùa Xanh: Với công cụ đắc lực này, chúng sẽ giúp cho Neeko phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng. Giúp cô nàng tung chiêu nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

- Găng Bảo Thạch: Một công cụ không thể thiếu để gia tăng uy lực cho Neeko đó chính là việc sử dụng bảo bối trên. Nó sẽ giúp cho những cú nổ của Neeko trở nên uy lực hơn và là đòn chí mạng cho kẻ thù vì tính sát thương trên diện rộng của nó.

3.2. Trang bị thay thế cho Neeko

- Ngọn giáo Shojin: Ngọn giáo Shujin có thể dùng thay thế cho Bùa Xanh, giúp Neeko hồi phục năng lượng nhanh chóng.

- Giáp Thiên Thần: Có thể dùng thay thế cho Găng Bảo Thạch để đảm bảo giúp cho cô nàng này sống lâu hơn và gây sát thương lớn hơn cho kẻ địch.

- Vọng Âm Của Luden: Giúp cho những vụ nổ của Neeko có sức công phá hơn đồng thời trúng được nhiều mục tiêu hơn.

Những trang bị thay thế khi chơi game Neeko
Những trang bị thay thế khi chơi game Neeko

3.3. Hướng dẫn cách chơi Neeko

Cách chơi game Neeko không khó, chúng ta chỉ cần vài thao tác cơ bản là đã có thể chinh phục được màn game và tiến lên những level cao hơn:

- Thứ nhất, cách chơi game ở đầu trận:

Với kỹ năng (Q) Pháo hạt của mình, cô nàng đã đưa ra đòn sát thương vô cùng mạnh mẽ về phía kẻ thù. Vì vậy bạn nên tăng cường tối đa sử dụng kỹ năng (Q) Pháo hạt của mình

Khi đến đòn bẩy 2, bạn hãy tận dụng hết năng lượng và sử dụng kỹ năng (Q) Pháo Hạt sẽ làm gia tăng lượng sát thương hơn.

Khi đã đến đòn bẩy 3, chúng ta có thể kết hợp combo (E)Xoắn Trói + (W)Phân Hình + (Q) Phẹt Hạt. Nếu bạn sử dụng combo này nhuần nhuyễn và hiệu quả, đối thủ sẽ không có đường lùi.

- Thứ hai, giữa trận đấu:

Nhiệm vụ chính của Neeko trong giai đoạn này vẫn là đẩy đường thật mạnh để chiếm ưu thế. Một trong những điểm để nhận thấy của Neeko chính là cô nàng này RẤT GIẤY. Chính vì vậy chúng ta sẽ sử dụng kỹ năng Dịch Chuyển để tránh những chiêu cuối vô cùng lợi hại của cô ta.

Cách chơi Neeko đỉnh cao
Cách chơi Neeko đỉnh cao

- Thứ ba, cuối trận:

Ở đòn cuối này, Neeko vẫn cực kỳ hữu dụng với những đòn sát thương tổng hợp vô cùng lớn và mạnh mẽ của mình. Dù không phải là người chịu tuyến cho cả đội hay gây áp lực lên đối thủ nhưng cô nàng này lại là một thanh lá chắn giúp tuyến sau của đội được bảo hộ một cách chắc chắn.

Ở thời điểm này, hãy đợi đối phương ra đòn hiểm nhất rồi hãy chờ thời cơ lao vào trung tâm gây sát thương với combo sau: (R) Nổ Hoa -> (E)Xoắn Trói -> (P) Pháo Đạt -> (W) Phân Hình.

Nếu chúng ta sử dụng một cách hoàn hảo các step này, chắc chắn đối phương sẽ mất rất nhiều máu, việc còn lại hãy để đồng đội của chúng ta dọn dẹp nhé!

4. Khắc chế của Neeko

- Ryze - Đối thủ không độ trời chung của Neeko: Đậy chính là khắc chế cứng mà Neeko cần phải dè chừng. Bạn không thể làm gì ông ta vì tầm đánh của bạn vừa tầm kỹ năng mà ông ta có. Một khi chỉ chờ bạn xông lên tấn công, ông ta sẽ trói bạn, tung hết chiêu của mình, tạo khiên và quẳng đi mất.

- Akali – Đối thủ ngang tầm này với bộ sát thương vô cùng lớn, sẽ quẳng bạn đi rất xa chỉ trong vài nốt nhạc của mình. Đã vậy tên này còn lúc ẩn, lúc hiện, khiến cho đối phương tung kỹ năng nhưng rất khó trúng.

Khắc chế trong cách chơi Neeko
Khắc chế trong cách chơi Neeko

- Singed – Đối thủ không phải dạng vừa: Tên này chạy còn nhanh hơn khi bạn sử dụng kỹ năng E của mình. Cho dù bạn gọi rừng lên lên thì cũng rất khó để túm được hắn, còn chưa nói đến việc chẳng may bạn đâm đầu vào đống máu độc và tạm biệt đồng đội ra về.

Trên đây là những chia sẻ của napthe365.com về Neeko, cách chơi Neeko, và cách lên đồ, các kỹ năng, tướng khắc chế của Neeko hay nhất. Nói tóm lại, tỉ lệ thắng với Neeko là 56% nhé các bạn. Chúc các bạn leo Rank nhanh nhất với Hóa Hình sư ham học này!

Bài viết gợi ý Cách chơi game vltk mobile trên PC

Ngoài game Neeko, hướng dẫn cách chơi Neeko thì napthe365.com sẽ chia sẻ thêm về thông tin game có liên quan tới game Võ Lâm Truyền Kỳ qua bài viết dưới đây:

Cách chơi game vltk mobile trên PC

Liên hệ qua số điện thoại