quay lại Quay lại

Cách chơi Rengar bách chiến bách thắng mùa mới nhất

Cập nhật: 14/05/2021 • 05:03:12 PM

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh- Rengar là sát thủ có sức sốc sát thương cực mạnh trong liên minh huyền thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi Rengar bách chiến bách thắng, bảng ngọc bổ trợ, cách lên độ nhé!

1. Điểm mạnh và điểm yếu:

1.1. Điểm mạnh

điểm mạnh rengar
Điểm mạnh của tướng Rengar

- Khả năng dọn quái rừng thần tốc, hồi phục trong rừng tốt, khả năng tiếp cận con mồi rất tốt, sức sát thương mạnh khi dùng chiêu cuối hoặc ở trong rừng.

- Sát thương của Rengar càng mạnh khi càng về cuối trận, chỉ với một combo hắn có thể làm bạn bay hơi với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Là một sát thủ gây ra nhiều nỗi ám ảnh cho các xạ thủ Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh có lối chơi khá phong phú.

1.2. Điểm yếu

- Rengar mất khá nhiều thời gian để có thể đạt được cấp độ 6, tuy nhiên từ đó có thể đi săn những con mồi béo bở hay đi gank cho các đường. Kỹ năng giữ chân duy nhất của hắn cũng cần một độ chuẩn xác nhất định.

- Khá là thụ động trong việc khi không ở gần bụi cây, Bên canh đó, nếu không có các chiêu thức tiếp cận dễ bị thả diều. Khi đã lao vào rồi, hắn khó có thể rút ra được.

2. Bảng ngọc và phép bổ trợ:

2.1. Bảng ngọc: 

Bảng ngọc
Bảng ngọc của Rengar

- Sốc Điện: Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hay 3 kỹ năng riêng biệt sẽ gây ra thêm sát thương thích ứng.

- Thám Tử: Nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trong bụi cỏ và rừng khi không gian tranh.

- Đắc Thắng: Khi hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Darius hồi máu đã mất 10%. Gây thêm 3% sát thương khi tướng dưới 35% máu.

- Lữ Khách Tinh Linh: Nhận thêm 20% kháng làm chậm và 50 máu.

2.2. Phép bổ trợ:

Phép bổ trợ phù hợp cho Rengar là Trừng phạt và Tốc biến. Nó sẽ giúp Rengar có thể tiếp cận con mồi dễ dàng hơn khi đang gặp bất lợi và nó sẽ cải thiện tốc độ dọn rừng của Rengar, giúp hắn có thể đạt được cấp độ thích hợp nhanh  chóng hơn.

3. Bộ kỹ năng và cách combo

Bộ kỹ năng
Bộ kỹ năng và combo

3.1.Bộ kỹ năng

- Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất. Bộ kỹ năng này giúp Rengar khi đứng trong bụi cỏ hắn có thể nhảy ra tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, việc sử dụng kỹ năng này sẽ nhận được một điểm hung tợn. Khi đủ 4 điểm, kỹ năng kế tiếp sẽ được cường hóa, tăng tốc độ di chuyển và lần đầu hạ gục kẻ địch sẽ nhận được nhận thêm sức mạnh công kích từ Dây chuyền răng nanh.

- Chiêu 1: Tàn Sát. Hai đòn đánh kế tiếp của Rengar tăng thêm 40% tốc độ đánh, đòn đánh đầu tiên tăng sát thương vật lý. Tối đa hung tợn: Đòn đánh gây sát thương vật lý và gia tăng tốc độ đánh.

- Chiêu 2: Tiếng Gầm Chiến Trận. Một tiếng gầm của Rengar có thể gây sát thương phép và hồi lại máu. Tối đa hung tợn: làm sát thương phép và thanh tẩy hiệu ứng khống chế.

- Chiêu 3: Cú Ném Bola. Cú ném Bola gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và khiến địch chậm chạp. Tối đa hung tợn: gây sát thương vật lý, trói chân địch.

- Chiêu 4: Khao khát săn mồi. Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và tầm nhìn chuẩn của địch. Với kỹ năng này, hắn có thể nhảy vào mục tiêu, gây sát thương vật lý và giảm giáp của mục tiêu.

3.2. Cách combo

- Combo 1: Chiêu 4- Chiêu 1- Chiêu 3- Chiêu 2- Chiêu 1.

- Combo 2: Đánh thường- Chiêu 1- Chiêu 3- Chiêu 2- Chiêu 1

4. Cách lên đồ

Mỗi tướng trong game có cách lên đồ khác nhau. Rengar cũng có cách lên đồ riêng.

Cách lên đồ
Cách lên đồ

4.1. Trang bị hoàn chỉnh

- Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển nhận thêm Quán Tính, được 50 Tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Tốc độ đánh trong 4s sẽ tăng 25% đòn đánh thường với số điểm cộng dồn Quán Tính tối đa 

- Dạ Kiếm Draktharr: Đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm chậm đi 99% trong 0,25s.

- Giày Khai Sáng lonia: Giảm 15% phục hồi phép bổ trợ, giảm 15 điểm kỹ năng.

- Rùi Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của địch trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

- Vũ Điệu Tử Thần: 10% Hút máu + Nội tại. 30% sát thương gánh chịu trở thành hiệu ứng chảy máu trong 3s.

- Lời Nhắc Tử Vong: Thêm xuyên giáp và gây sát thương vật lý.

- Đai lưng Ma Pháp: Lướt đến phía trước cùng với phóng tên lửa gây sát thương.

4.2. Trang bị tình huống:

- Vô Cực Kiếm: Đòn đánh gây sát thương nặng 230%.

- Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, 50% máu và 30% năng lượng hồi lại trong 4s bất động

- Đại Bắc Thiên Thanh: Đánh thường và di chuyển sẽ tích điểm.

5. Cách chơi Rengar

Cách chơi Rengar
Cách chơi Rengar

5.1. Giai đoạn đầu trận:

Nhanh chóng đạt cấp 6 bằng cách tích cực Farm các bãi quái rừng, tích cực đi gank thật nhiều để có thể giúp đồng đội có được nhiều lợi thế, và giúp mình có nhiều vàng mua các món trang bị thật sớm. Xâm lăng rừng đối phương vì Rengar cực mạnh khi solo 1 mình, kiểm soát được các mục tiêu lớn càng nhiều càng tốt giúp hắn có thể tăng trưởng nhanh chóng.

5.2. Giai đoạn giữa và cuối trận:

Khi đã có được các món trang bị mạnh mẽ, chỉ cần 1 combo là đối phương chịu thua. Nên đi bắt lẻ đối phương di chuyển một mình , sử dụng kỹ năng săn mồi để có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn. Sử dụng kỹ năng tàng hình để gây sức ép lên đối phương giúp đồng đội có được nhiều lợi thế. 

5.3. Một số tips khi chơi

Một số tips khi chơi
Một số tips khi chơi

- Tích điểm hung hãn để kích hoạt kỹ năng cường hóa tiếp theo một cách có hiệu quả.

- Tận dụng các bụi cỏ để tấn công địch

- Tái tạo đòn đánh, trước khi nhảy sử dụng chiêu 1. Ném Bola trên không làm đối phương bất ngờ và khó né được.

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh mang sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, chỉ cần một combo có thể khiến địch bốc hơi. Bên cạnh đó, độ linh hoạt và đa dạng trong trận đấu của Rengar cũng không phải vừa. Bài viết trên đây cung cấp một số thông tin: điểm mạnh- yếu của Rengar, cách lên đồ cũng như cách chơi Rengar bách chiến bách thắng trong mùa mới nhất… Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách chơi Ashe- Cung Băng siêu chất

Cung Băng trong những phiên bản gần đây trở lại cực kì mạnh mẽ với sự xuất hiện các trang bị thần thoại cũng như Meta chuyển dần sang lối chơi kiểm soát và đề cao tính đồng đội. Hãy click ngay nếu bạn muốn khám phá điều thú vị đến từ Cung Băng.

Cách chơi Ashe

Liên hệ qua số điện thoại