quay lại Quay lại

Tìm hiểu tướng Valhein Liên Quân và cách chơi Valhein

Cập nhật: 05/04/2021 • 10:11:25 AM

Valhein là vị tướng tiên phong đã được nhà phát hành cho ra mắt lần đầu tiên ngay trong mùa đầu của game Liên Quân Mobie. Cùng đồng đội là Krixi (vị tướng đại diện cho phép thuật) và các tướng support Toro, Mina, Triệu Vân,… tung hoành trong mọi cuộc chiến oai hùng của Liên Quân Mobile. Ngay sau đây chúng ta sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về vị tướng này, qua đó sẽ tận dụng và sử dụng hiệu quả trong suốt quá trình phá đảo game.

1.  Tìm hiểu về tướng Valhein trong siêu phẩm Liên Quân Mobie

Tướng Valhein chính là một vị tướng công phép. Người chơi có thể dùng tướng dựa vào 2 con đường, một là đường miss và đường thứ hai là đường rồng. Khi tìm hiểu về Valhein thì bạn có thể nắm bắt các phương diện dưới đây.

1.1. Các chiêu thức của vị tướng công phép Valhein

Ám khí: tướng sử dụng ám khí như thế nào? Mỗi một đòn đánh thứ 3 dạng thường sẽ tạo ra hiệu ứng bắn đi một đoản kiếm, hoàn toàn ngẫu nhiên với các hiệu ứng đi kèm cũng thuộc diện đặc biệt vô cùng. Lúc này tướng Valhein sẽ được nhận một điểm "Thợ săn" cộng dồn lại để tăng lên khoảng chừng 50% ở phương diện tốc độ chạy, luật cộng dồn được tính tối đa là 6 lần.

Tìm hiểu về tướng Valhein trong siêu phẩm Liên Quân Mobie
Tìm hiểu về tướng Valhein trong siêu phẩm Liên Quân Mobie

Các kỹ năng ám kỹ mà Valhein có thể sử dụng với chiêu thức ám khí đó là:

- Kỹ năng 1 (skill 1): tham gia vào chuyến săn tìm vô cùng mạo hiểm. Khi đó tướng sẽ ném vào kẻ thù một phi tiêu, phạm vi gây sát thương sẽ là trong skill này sẽ giúp lấy được 0,8 công vật lý, tăng thêm cho Valhain một điểm thợ săn.

- Kỹ năng 2: Lời tử vong. Tướng ném vào mục tiêu của mình một phi tiêu để được nhận 0,85 công vật lý và 0,6 công phép. Đồng thời việc này còn có thể làm cho kẻ địch bịn choáng trong vòng 0,75s đồng hồ để nhận thêm về 1 điểm thợ săn.

- Kỹ năng 3: Bảo đạn. Vị tướng này sẽ bắn ra khoảng 6 viên đạn để gây sát thương phép lên trên mục tiêu. Kết quả của việc này sẽ giúp thu về 1 điểm công vật lý và 1 điểm công phép. Với mỗi một viên đạn bắn ra trúng đích sẽ được tăng lên 8% tốc độ đánh kéo dài khoảng 3 giấy cùng 1 công dồn ám khí. Nếu như quân địch đã bị trúng từ 2 viên đạn trở lên thì sẽ phải chịu mức 40% mức độ sát thương bởi viên đạn thứ 2.

1.2. Những phép bổ trợ dành cho Valhein

1.2.1. Phép bổ trợ Tốc biến

Bổ trợ dùng cho khi đi giao tranh, nếu đối thủ quá mạnh mà mình không đủ khả năng tiêu diệt kẻ thù thì chúng ta nên để bổ trợ tốc biến để chạy cho nhanh tránh bị kẻ thù hạ gục. Khi dùng bổ trợ này thường sử dụng lúc cấp bách tuyện đối khi không thật cần thiết thì không nên dùng đến vì bổ trợ này hồi rất là lâu.

1.2.2. Hồi máu

Valhein là tướng gây sát thương cho kẻ thù rất lớn nhưng ngược lại thì tướng này lại chống chịu rất kém, nên nếu bạn đi giao tranh mà bị kẻ thù tấn công quá nhiều máu ko muốn quay về thì bạn nên chuẩn bị cho mình bổ trợ hồi máu, bổ trợ này cũng có khả năng hồi máu cho đồng đội đứng gần.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Mundo như các game thủ chuyên nghiệp mùa 11

2. Những đánh giá về tướng Valhein

2.1. Tướng có ưu điểm gì?

Những đánh giá về tướng Valhein
Những đánh giá về tướng Valhein

Valhein có 3 ưu điểm chính đó là khi càng đánh nhanh thì ám khi sẽ càng được kích hoạt một cách liên tục. Thứ hai là khả năng gât sát thương và công vật lý cũng được tăng lên, có cả hiệu ứng ngẫu nhiên để phục vụ cho việc khống chí nội tại.

2.2. Nhược điểm

Có một vài nhược điểm mà bạn cần biết khi sử dụng Valhein:

- Vào đầu trận thường yếu

- Chỉ có thể gây sát thương đơn

- Lượng máu thấp và khả năng chống chịu kẻ địch kém

- Đánh combat thường không có nhiều hữu hiệu

- Rất dễ bị tất công áp sát từ những đấu sĩ và sát thủ của địch.

3. Hướng dẫn game thủ sử dụng tướng Valhein hiệu quả

3.1. Biết cách sắp xếp Bảng Ngọc cho Valhein

* Bảng Ngọc sát Thương Vật lý sắp xếp thế nào?

- Ngọc tím III: 4 Ngọc hút máu + 6 ngọc công vật lý + tốc đánh

- Ngọc đỏ III: 10 Ngọc tốc đánh kèm theo tỷ lệ chí mạng

- Ngọc xanh III: 10 Ngọc công vật lý kết hợp với 0,9 Xuyên giáp

Hướng dẫn game thủ sử dụng tướng Valhein hiệu quả
Hướng dẫn game thủ sử dụng tướng Valhein hiệu quả

* Bảng Ngọc đi miss

Ngọc đỏ III: 10 Ngọc công phép

Ngọc tím III: 10 ngọc công phéo kèm theo hút máu

Ngọc xanh III: sử dụng 10 ngọc hồi chiếu

Tướng Valhein mang bảng ngọc phép thì thì có thể nói không khác gì những vị tướng pháp sư khác đi miss do đó người chơi cần phải làm hai điều cho tướng đó là tăng ngọc phép và hút máu phép.

Xem thêm: Cách chơi Vainglory siêu ấn tượng game thủ không nên bỏ qua

3.2. Cách soạn đồ cho tướng Valhein

* Cách soạn đồ xạ thủ cho Valhein

- Giày du mục

- Thanh kiếm

- Gương sấm sét

- Kỹ năng Phức hợp kiếm

- Song đao bão táPp.

* Cách soạn đồ pháp sư

- Giày du mục

- Rhea - Quyền trượng

- Thập tự kiếm

Vương miệng Hecate hoặc gương tận thế

- Vuốt hung tàn.

Trong đó

Giày du mục: có khả năng tốc chạy và tăng tốc đánh

Gương sấm sét tạo tốc đánh và tốc chạy, tăng công vật lý kèm theo hiệu ứng chớp giật với các đòn đánh được tung ra.

Thánh kiếm: Tăng tỷ lệ chí mạng cho Valhein trong giao tranh.

Song đao bão táp: tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, tăng tốc chạy.

Phức hợp kiếm: +70 công vật lý +15% tốc đánh + 10% hút máu +10% giảm hồi chiêu +500 máu tối đa.

Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% giảm hồi chiêu.

3.3. Cách chơi tướng valhein

3.3.1. Giai đoạn đầu trận game

Tướng Valheil có tướng support đi cùng, đứng sau lính tiêu diệt lính kẻ địch, luôn đứng đằng sau support để cấu rỉa máu của kẻ địch.

3.3.2 Giai đoạn giữa game

Khi lên level 4 mở được skill 3 bão đạn thì bạn có thể cùng đồng đội giao tranh, cấu rỉa trụ máu của đồng đội

Luôn đi theo support để được an toàn, vì xạ thủ giáp hơi yếu nên không có khả năng chống lại sự tấn công từ phí địch.

Nhớ rằng luôn đứng sau lính để rỉa trụ nhé, nếu không có lính thì đừng lại gần, vì nó có thể tấn công tướng của bạn sẽ mất rất nhiều máu.

3.3.3. Cuối trận

Hãy đi chung với đồng đội diệt tà thần và giết rồng để đẩy trụ nhanh để sớm kết thúc trận nhé. Nếu team bạnh đang xanh nhưng bạn chỉ mái giết kẻ địch mà không chịu đẩy trụ thì kẻ thù sẽ lên full đồ và lật ngược tình thế đấy nhé.

Luôn quan sát bản đồ để tránh những kẻ địch đang nấp gần bạn để tấn công bạn nhé. Xạ thủ luôn là tướng kiến kẻ thù luôn luôn muốn rình rập và tiêu diệt. Vì trên chiến trường tướng xạ thủ và tướng đi rứng là 2 vị trí quan trọng không thể thiếu được. Nếu team mà thiếu 1 trong 2 tướng này thì sẽ bị mất cân bằng. Cũng nhưng xạ thủ thì phải có support, nếu xạ thủ không có Support thì xạ thủ như một con mồi mặc cho kẻ địch cấu rỉa.Ngược lại có support mà không có xạ thủ thì sẽ không có tướng đẩy trụ và support thì không có khả năng sát thương, rất dễ để kẻ thù hạ gục.

4. Valhein nên sử dụng công phép hay công vật lý?

Valhein có thể lựa chọn đi bất cứ đường nào tùy ý thế nhưng phù hợp nhất vẫn là nên đi theo đường rồng hay con đường support vì những đường này giúp tướng dễ dàng đánh bại kẻ địch hơn cũng như có lợi thế giảm được sát thương. Thêm vào đó việc lựa chọn đúng con dường phù hợp như vậy còn có thể giúp cho Valhein hút máu kẻ địch thuận lợi để sớm hồi phục máu và tăng khả năng giết kẻ địch.

Valhein nên sử dụng công phép hay vật lý?
Valhein nên sử dụng công phép hay vật lý?

Lựa chọn đội hình hợp lý cho Valhei trước khi ra chiến trường. Bạn nên chọn đội hình gồm có Đường miss, rừng, đường top và một boss. Mỗi tướng trong gaem sẽ có những vai trò riêng cho nên người chơi cần hiểu rõ từng tướng để chọn ra nhân vật phù hợp với đội hình. Tuy nhiên trước tiên hãy nhận diện rõ một điều rằng, Valhein chính là một tay xạ thủ máu giấy, vậy nên chớ để tướng đi một mình nhé vì sẽ rất dễ bị bắt. Tốt nhất là nên kết hợp đi cùng với support.

5. Valhein có bị giảm sức mạnh không?

Cách trang bị cho Valhein
Cách trang bị cho Valhein

Như các tướng khác thì vào từng đợt đánh, tướng Valhein quá mạnh thì trong thời gian cập nhật phiên bản tướng Vanhein sẽ bị giảm sức mạnh. Nhưng đồng thời thì các skill vẫn có thể sử lý nhanh chóng và liên tục. Dồn toàn bộ combo ném về phía kẻ địch.

Nói rằng bị giảm sức mạnh, nhưng cũng chẳng bị giảm quá nhiều, dùng đúng các combo chiêu thức thì bạn sẽ hạ gục kẻ địch mà thôi

Xem thêm: Roblox game dành cho trẻ em và cách chơi roblox dễ dàng.

6. Tại sao tướng Vahein này lại được trở thành tướng thông thạo của tất cả mọi người chơi Liên Quân?

Tất cả mọi người khi mới chơi Liên Quân Mobie thì mọi người đều biết đến tướng Valhein, Nó là mốt con tướng rất dễ chơi và dễ dồn combo các chiêu, sát thương công vật lý mà không cần dùng đến năng lượng. Vì vậy, tướng Valhein thường được dùng trong đấu luyện tập cơ bản cho tân thủ game.

Điều khiển valhein hiệu quả
Điều khiển valhein hiệu quả

Bất kì một con tướng nào trong game Liên Quân, nếu nếu muốn đưa nó ra chiến trường thì trước hết các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về nó nhé. Qua đây, các bạn hãy đọc và tìm hiểu về tướng Valhein, về kỹ năng nội tại của tướng nhé, nó sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn đấy. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về các kỹ năng cũng như điểm mạnh yếu của các vị tướng khác bạn có thể tham khảo tại napth365.

Bài viết gợi ý Mua thẻ game

Nhu cầu mua thẻ game sẽ được đáp ứng tốt nhất tại napthe365.com. Hãy click ngay vào đường dẫn bên dưới đây để khám phá những cơ hội sở hữu thẻ game chiết khấu cao nhé.

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365