quay lại Quay lại

Học hỏi về cách lên đồ Warcraft 3 từ giới game thủ siêu cấp

Cập nhật: 12/07/2021 • 05:04:11 PM

Học hỏi cách lên đồ Warcraft 3 theo kinh nghiệm của các game thủ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn dù mới chơi game này cũng có thể dễ dàng chiến thắng. Hãy cùng napthe365.com khám phá nhé.

Tham gia chơi Warcraft 3, game thủ nào cũng muốn nhanh chóng đạt được cấp cao tuy nhiên không có chiến thắng nào dễ dàng. Bạn cần phải biết cách lên đồ Warcraft 3 cho các nhân vật do mình điều khiển thì mới có thể dễ dàng đạt được chiến thắng như mong muốn.

1. Vì sao cần biết cách lên đồ Warcraft 3?

Game Warcraft 3 thuộc thể loại chiến đấu có sức hấp dẫn đối với nhiều người. Nhiệm vụ chính của game thủ là chiến đấu với nhiều bộ tộc khác nhau. Tất cả những thứ cần để hoàn thành nhiệm vụ đó chính là có một nguồn tài nguyên  dồi dào để phục vụ mục đích mua lính, xây dựng nhà cửa và gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Vì sao cần biết cách lên đồ Warcraft 3
Vì sao cần biết cách lên đồ Warcraft 3?

Đội quân càng đông có thể sức mạnh càng lớn nhưng với điều kiện người chơi cần biết cách lên đồ cho các quân lính của mình. Ngược lại, nếu có nhiều quân nhưng lại không biết cách lên đồ thì chắc chắn bạn sẽ còn gặp nhiều bất lợi hơn nữa.

Tuy nhiên có quá nhiều món đồ trong game gây ra sự khó khăn cho game thủ. Bạn không chịu tìm hiểu cách lên đồ Warcraft 3 như thế nào thì sẽ không thể nào giúp cho quân lính của mình phát huy được sức mạnh, lại làm cho nguồn tài nguyên bị tốn kém.

Lý do cần biết cách lên đồ Warcraft 3
Lý do cần biết cách lên đồ Warcraft 3

Những điều chúng ta vừa phân tích ở trên chính là lý do người chơi phải học cách lên đồ Warcraft 3, phải dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ từng trang phục, ghi nhớ cách sử dụng và công dụng của từng món đồ, xác định cần mua bao nhiêu ngọc, cần bao nhiêu tiền,... Để việc lên đồ thuận lợi, bạn hãy tham khảo hướng dẫn lên đồ Warcraft 3 dưới đây.

2. Hướng dẫn cách lên đồ trong game Warcraft 3 một cách chuẩn xác

Như đã nói, để lên đồ hiệu quả cho các nhân vật trong game Warcraft 3, điều cốt lõi nhất bạn cần làm đó là tìm hiểu thật kỹ công dụng của những món đồ  Sau khi đã biết được món đồ nào cần mua và thì bạn sẽ thực hiện lên đồ cho nhân vật theo hai cách sau:

Cách thứ nhất là kết hợp giữa Dragon với Baby Ranger và cách thứ hai là kết hợp giữa Dragon với Baby Melee. Mỗi cách sẽ có đặc điểm và cách thức khác biệt, do đó bạn hãy ghi nhớ từ những lưu ý cơ bản nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ trong game Warcraft 3
Hướng dẫn cách lên đồ trong game Warcraft 3

Đồng thời, người chơi cần phải biết chủng tộc của mình là gì vì xác định điều đó sẽ giúp cho việc lên đồ càng hiệu quả hơn. Từng tộc người sẽ có đặc điểm khác nhau, nắm bắt đặc điểm của họ qua thông tin giới thiệu bên dưới sẽ đem đến cho bạn những định hướng lên đồ hiệu quả nhất.

- Tộc Người có tính cách khá hiền lành, lại có phần yếu đuối, tuy nhiên Tộc Người lại phát triển rất nhanh.

- Những người Lùn sở hữu nhiều công nghệ về luyện kim và chế tạo súng.

- Loài Tiên: có sức chiến đấu khá mạnh do có phép thuật bổ trợ.

- Loài Ác Quỷ: là thế lực chuyên phá hoại những nơi Tiên sinh sống.

- Loài Orc: là một loài ác độc, to lớn, luôn có ý định đánh với loài Người.

- Undead: chúng là tay sai làm việc dưới trướng của Tà Thần.

Lên đồ trong game Warcraft 3
Lên đồ trong game Warcraft 3

Hãy dựa vào những đặc tính từ đã nêu rõ ràng của từng loài trong quá trình lên đồ. Nguyên tắc là đặc điểm thế nào thì lên đồ thế ấy, loài Tiên có cách lên đồ của loài tiên, loài người có cách lên đồ riêng của loài người,… mỗi loài cần lên đồ đúng chuẩn mới có thể phát huy hết đặc điểm lợi thế vốn có.   

Tiếp theo, bạn chỉ có thể lên đồ Warcraft 3 hiệu quả nếu như nắm bắt được các công dụng trong từng trang bị, phải hiểu rõ chúng có thể làm được những gì thì mới có sự kết hợp phù hợp và đúng chuẩn.

- Với những loại trang bị như Pedan máu, Pedan mana hay Heart of Aszune thì hero khi được lên đồ sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau: được tăng thêm 1000 mana và 1000 máu. Đồng thời quá trình hồi máu và mana cũng tăng lên 50%.

- Lên đồ cho nhân vật hero Warcraft 3 ở các trang bị bao gồm Khiên đen, Armour of God, giáp gai thì nhân vật sẽ nhận về: 25 stats, 750 máu, 40 armour.

- Lên đồ ở những món như Vòng miss, Ngọc phá giáp sẽ giúp nhân vật nhận được 7 armor, 24 damage, tiếp theo sẽ giúp đối phương có 15% khả năng né.

- Lên đồ với Găng tay, Mặt nạ hút máu, Fury giúp người chơi hồi được 65% tốc đánh, hồi 10 máu mỗi giây và được tăng thêm 40% khả năng hút máu.

- Lên đồ với Nhẫn up, Nhẫn đen, Armour of Rock thì bạn nhận về 10 armour, 10 agi, 10 intel.

- Khi kết hợp cả 3 món đồ là Nhẫn pháp thuật, nhẫn up và Armour thì bạn sẽ được thu về 10 armour, 40 intel và 10 streng.

- Dùng Nhẫn máu, Magi amulet và Ngọc Xanh thì người chơi nhận được 10 Agi, 40 intel.

Rõ ràng việc hiểu rõ các món đồ sẽ đem về cho bạn những lợi ích gì và cách kết hợp từng loại như thế nào hoàn toàn cần thiết để bạn có thể lên đồ Warcraft 3 hiệu quả. Cách lên đồ đã được gợi ý rất rõ ràng nhưng khi thực hiện, chúng ta phải hết sức lưu ý một số điều quan trọng sẽ được chia sẻ dưới đây.

3. Một vài điểm quan trọng cần lưu ý khi lên đồ trong game Warcraft 3

Nếu đã nắm được nguyên tắc lên đồ của các nhân vật, các loài trong game Warcraft 3 thì bạn sẽ có được lợi thế không cần sử dụng các kỹ năng ở mức quá mạnh đã có thể sở hữu được một lượng rất cao Armor và Dmg rồi đấy nhé. Thế nhưng, điều đó bắt buộc chúng ta phải nghiên cứu kỹ lưỡng và chuẩn chỉnh phương án lên đồ nếu không, bạn rất dễ bị đánh gục bởi những đòn trời giáng từ phía đối thủ trước khi bạn hoàn thành việc lên đồ. Tốt hơn hết hãy lên đồ đầy đủ, chỉn chu rồi mới tham chiến, đối diện với kẻ địch nhé.

Lưu ý khi lên đồ trong game Warcraft 3
Lưu ý khi lên đồ trong game Warcraft 3

Bởi vậy hãy ghi nhớ một số lưu ý sau đây trong quá trình lên đồ cho nhân vật trong Warcraft 3:

Thứ nhất, trong trường hợp bạn là một tân binh mới, điểm yếu của bạn khi lên đồ là không tránh khỏi, như vậy rất dễ bị đánh bại. Vậy nên, hãy thực hiện theo phương pháp sau để né điểm yếu đó, ấy chính là nhồi level. Đây là cách hoàn toàn có thể giúp cho người chơi sở hữu nhiều kỹ năng thêm và được until từ sớm. Lợi thế lớn hơn nữa từ việc nhồi level đó là giúp bạn thoải mái khi farm mà chẳng cần phải dè chừng điều gì nữa.

Thứ hai, việc nhồi level cũng cần phải thận trọng. Lý do là bởi vì phương pháp này khiến cho các chỉ số DMG mà bạn đang sở hữu không lớn. Khi gặp phải những con quái khổng lồ chắc chắn sẽ bị nguy hiểm, khó xử trí. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là luôn chú ý chỉ số này trong quá trình farm. Chỉ cần như vậy, game thủ chẳng còn phải lo ngại điều gì nữa.

Lên đồ trong game Warcraft 3 cần lưu ý những gì
Lên đồ trong game Warcraft 3 cần lưu ý những gì

Như vậy, cách lên đồ Warcraft 3 được chia sẻ trong bài viết chính là bí quyết hay nhất giúp cho bạn dễ dàng giành được chiến thắng thông qua cách điều khiển nhân vật tài tình. Khi cần nạp thẻ cho game để gia tăng những sức mạnh còn tiềm ẩn, nhất định bạn cần tìm đến trang web napthe365.com để được hưởng những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhé.

Bài viết gợi ý Mua thẻ game

Mua thẻ game uy tín, nhiều chiết khấu ở đâu là câu hỏi được rất nhiều game thủ đưa ra. Nếu như bạn không giải quyết tốt câu hỏi này, không nhanh chóng tìm được câu trả lời thì chắc chắn bạn không thể trải nghiệm được nhiều thể loại game đình đám vì việc chi tiêu kinh phí cho chúng sẽ khiến bạn tốn kém vô cùng. Hãy cân nhắc lựa chọn napthe365.com để sự trải nghiệm game của bạn luôn tuyệt vời.

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype